Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Omron Nhật Bản đo có chính xác không

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Với công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chặt chẽ, các dòng nhiệt kế điện tử Omron cho số đo thân nhiệt khá chính xác mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Là một trong những dòng nhiệt kế nổi tiếng và phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhưng chất lượng đo nhiệt độ của nhiệt kế điện tử Omron có tốt không, đo có chính xác không là vấn đề mà khá nhiều người chưa sử dụng nhiệt kế Omron thắc mắc.

Cùng Websosanh tìm hiểu để cho mình câu trả lời.

Nhiệt kế điện tử Omron đo có chính xác không

Nhiệt kế điện tử Omron đo có chính xác không

Nhiệt kế điện tử Omron đo có chính xác không?

Với việc áp dụng công nghệ hồng ngoại trong việc đo nhiệt độ, các dòng nhiệt kế điện tử Omron với đầu cảm nhiệt chất liệu đặc biệt có độ nhạy rất tốt đối với thân nhiệt của người bệnh, chính vì thế khả năng đo nhiệt độ là rất chính xác.

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ cũng đánh giá rất cao độ chính xác trong việc đo nhiệt độ của nhiệt kế điện tử Omron. Nhanh chóng cho kết quả chỉ sau vài giây đo, thậm chí đối với dòng nhiệt kế đo trán Omron với tính năng đo không cần chạm hoàn toàn giúp các mẹ có thể đo thân nhiệt bé mà không gây khó chịu.

Nhiều mẹ cũng test độ chính xác bằng việc so sánh nhiệt độ đo được bằng nhiệt kế điện tử Omron và nhiệt kế thủy ngân thì gần như không có sự khác biệt giữa thông số của 2 kết quả đo này.

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết rằng nhiệt kế điện tử Omron đo có chính xác không thì hãy hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.

Nhiệt kế Omron sử dụng có bền bỉ không

Nhiệt kế Omron sử dụng có bền bỉ không

Có nên mua nhiệt kế điện tử Omron không?

Rõ ràng với chất lượng đo chính xác, thì nhiệt kế điện tử Omron là một trong những sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Không chỉ thế nhiệt kế điện tử Omron còn có hàng loạt những ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng khi sử dụng:

– Vỏ nhiệt kế bằng nhựa siêu bền, chống vỡ, chống va đập tốt hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

– Bộ nhớ kết quả từ 8 lần đo trở lên giúp theo dõi diễn biến thân nhiệt người bệnh hiệu quả hơn

– Trang bị thông báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn giúp các mẹ có thể phát hiện tình trạng sốt ở con mình để có thể có những biện pháp xử lý.

Bên cạnh đó, mức giá nhiệt kế điện tử Omron cũng không quá đắt, từ 100,000 đồng bạn đã có thể mua được những dòng nhiệt độ điện tử Omron cặp nách, tuy nhiên, giá nhiệt kế điện tử đo trán Omron hoặc nhiệt kế điện tử đo tai Omron cũng không hề rẻ dao động từ 750,000 đồng.

Tuy nhiên, theo như các mẹ có kinh nghiệm thì mua một lần bạn có thể sử dụng 4-5 năm vẫn chính xác và chưa hề hết pin thì đây là sự đầu tư khá thông minh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức về Tư vấn mua sắm

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!