Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Đánh giá laptop sinh viên Acer Aspire E5 Full HD

Trong tầm giá bán 8.2 triệu đồng mẫu laptop Acer Aspire E5 Full HD hướng đến phục vụ nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh và sinh viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với mỗi bạn sinh viên thì một chiếc laptop là không thể thiếu để phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày. Laptop Acer là thương hiệu thường được các bạn sinh viên quan tâm nhờ cấu hình máy ốn định và một mức giá rẻ hơn các hãng máy tính khác. Trong tầm giá dưới 9 triệu đồng thì mẫu laptop Acer Aspire E5 Full HD sẽ được kỳ vọng phục vụ tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày của các bạn sinh viên.

Thiết kế laptop Acer Aspire E5

Acer Aspire E5

Laptop Acer Aspire E5

Để đảm bảo một mức giá rẻ thì chiếc laptop Acer Aspire E5-573-35X5 sở hữu lớp vỏ ngoài bằng nhựa và phủ vân xước lên toàn bộ vỏ của máy. Điều này giúp cho bề mặt vỏ khó bị trầy xước và chống bám vân tay khá tốt trong quá trình sử dụng của người dùng.

Bên trong bàn phím của Aspire E5-573-35X5 dạng Chiclet truyền thống với các phím được bố trí rộng rãi và độ nảy tốt cho phép các bạn sinh viên có thể soạn thảo văn bản nhanh chóng và trong thời gian dài vẫn thấy khá thoải mái. Việc trang bị thêm bộ phím số cũng giúp chiếc máy tính của Acer có thể phục vụ tốt với những công việc liên quan nhiều đến số liệu.

Aspire E5 là mẫu laptop được trang bị những cổng kết nối phổ biến bậc nhất hiện nay bao gồm jack cắm âm thanh 3.5, cổng VGA, HDMI, USB 2.0 và 2 cổng USB 3.0 (trong đó có một cổng có khả năng sạc pin cho các thiết bị gắn ngoài như smartphone ngay cả khi tắt laptaptop).

Màn hình laptop Acer Aspire E5

Laptop Acer Aspire E5

Laptop Acer Aspire E5

Acer Aspire E5 là mẫu laptop sở hữu màn hình vượt trội hơn hẳn nhiều đối thủ của mình trong cùng tầm giá bán dưới 9 triệu đồng. Với kích thước 15.6 inch màn hình của máy cung cấp độ phân giải full HD, 1920 x 1080 px giúp cho bạn có trải nghiệm tốt với nhu cầu sử dụng máy để học tập, làm việc cũng như giải trí hằng ngày… Kích thước màn hình lớn và độ phân giải cao vì vậy hình ảnh hiển thị trên máy khá tốt bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều tab, lướt web mà không phải cuộn trang nhiều cùng với đó là giải trí với những video và bộ phim full HD.

Cấu hình laptop Acer Aspire E5

Bên trong laptop, Acer trang bị cho máy một cấu hình ở mức trung bình đủ phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Bạn sẽ nhận được chip xử lý Core i3-5005U, đồ họa tích hợp Intel Graphics 5500, Ram 4GB cùng ổ cứng dung lượng 500 GB. Aspire E5 chạy mượt mà các phần mềm mà bạn vẫn thường dùng hằng ngày cho công việc và giải trí. Cùng với đó máy sử dụng công nghệ âm thanh High Definition Audio cũng cung cấp âm thanh chất lượng tốt cho người dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất