Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đánh giá Loa vi tính Fenda a521: kết nối đa dạng, âm thanh mạnh mẽ

Loa Fenda a521 đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn là một chiếc loa vi tính thông thường nhờ vào kết nối đa dạng cùng chất lượng âm thanh mạnh nhẽ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu điểm:khả năng kết nối đa dạng với USB và thẻ nhó SD, loa bass mạnh mẽ và chắc chắn.

  Nhược điểm:Thiết kế khá thô và lớn cho một chiếc loa máy tính.

  Loa vi tính Fenda a521

  Loa vi tính Fenda a521 có thiết kế khá mạnh

  Thiết kế:

  Loa vi tính Fenda a521sở hữu bề ngoài khá mạnh mẽ với phong cách hiện đại với loa bass màu xám cùng hai loa nhỏ đen. Loa bass có thiết kế vuông vắn và khá lớn (252 x 252 x 268 mm và nặng 4,8 kg) nhưng cũng rất dễ dàng để có thể di chuyển một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng, mặt nạ loa được thiết kế khá cầu kỳ với nắp viền kim loại bạc và logo Fenda nằm chính giữa lớp lưới thép của loa phía trước.

  Hai loa vệ tinh tỏ ra khá nhỏ bé (118 x 180 x 113 mm) khi được để cạnh loa bass, logo Fenda được đặt dưới lớp lưới thép, đường viền phía trên mặt loa được làm vát tạo chút mềm mại cho loa.

  Các cổng kết nối và phím điều khiển được đặt phía sau loa Bass

  Các cổng kết nối và phím điều khiển được đặt phía sau loa Bass

  Toàn bộ các phím điều khiển của Fenda a521 đều được thiết kế ở mặt sau cùng các chân cắm kết nối với hai loa vệ tinh và cổng kết nối nhận hình ảnh. Các phím điều khiển tăng giảm âm lượng và điều khiển âm bass nằm ngay trên các chân cắm kết nối của loa. Ngoài ra bạn còn nhận được các kết nối dành riêng cho USB và thẻ nhớ MicroSD. Bên cạnh đó là 3 phím điều khiển tròn nhỏ Play/Pause, Next và Previous để nghe nhạc ngay trên các thiết bị ngoại vi.

  Hiệu năng

  Tuy chỉ là một chiếc loa vi tính nhưng công suất của Fenda a521 khá lớn (52W) cho chất lượng âm thanh khá tốt, dễ nghe với âm bass mạnh mẽ và chắc chắn; tất cả được điều chỉnh công suất một cách linh hoạt nhờ vào các phím điều khiển nằm phía sau loa bass hay những phần mềm sử dụng trên máy tính.

  Các dây kết nối giữa loa bass và hai loa vệ tinh cũng khá dài giúp bạn dễ dàng sắp xếp vị trí loa vệ tinh theo sở thích của mình.

  Lời kết

  Với mức giá khoảng 850.000 VNĐ thì loa Fenda a521 là sự lựa chọn hợp lý cho những người dùng đang muốn sở hữu một chiếc loa vi tính mạnh mẽ hoặc với những gia đình có không gian nhỏ thì cũng có thể sử dụng nó để xuất âm thanh từ đầu DVD hay Tivi.

  (Tổng hợp)

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất