1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Đánh giá máy giặt giá rẻ LG WF-C7417B

Máy giặt trang bị chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn mà đồ giặt vẫn không bị xoắn sau khi giặt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng đứng có giá dưới 4 triệu đồng thìLG WF-C7417B là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Với khối lượng giặt 7.4 Kg,LG WF-C7417B có giá bán trên thị trường từ 3.800.000 đồng.

Lồng giặt và mâm giặt bằng thép không gỉ

LG WF-C7417B (nguồn: internet)

LG WF-C7417B (nguồn: internet)

LG WF-C7417Blà máy giặt lồng đứng có ưu điểm là dễ sử dụng, tiết kiệm điện nhưng lại có nhược điểm là khá rung ồn khi máy vận hành và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt với máy giặt. Với kích thước910 x 540 x 540 mm và thiết kế cửa lồng giặt mở trên, máy giặt LG WF-C7417B không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với cả những không gian nhỏ hẹp của những gia đình ở trong các căn hộ tập thể, chung cư.

Lồng giặt củaLG WF-C7417Bđược thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả.

Khối lượng giặt 7.4 Kg

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ.LG WF-C7417Bkhối lượng giặt 7.4 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

Sử dụng động cơ dẫn động biến tần

Thay vì sử dụng động cơ thường với dây cu-roa và chổi than,LG WF-C7417Bsử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm sự rung lắc vì thế mà máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì vì Hiệp hội công nghệ và điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp vẫn hoạt động sau 5000 chu trình giặt và được chứng nhận bền bỉ trong suốt 22 năm.

Giặt sạch với chức năng Turbo Drum

 chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn

Chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn

Mâm giặt Hybrid gồm 12 cánh quạt bất đối xứng của máy giặt LG WF-C7417B tạo ra dòng nước đa chiều cực mạnh giúp đảo đều đồ giặt, cùng với chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn mà đồ giặt vẫn không bị xoắn sau khi giặt. Ngoài ra, thiết kế mâm giặt đặc biệt ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thật tốt.

Chức năng giặt nhanh 29 phút

Chỉ cần một thao tác đơn giản, quần áo của bạn sẽ được giặt xong sau 29 phút với máy giặt LG WF-C7417B. Một chế độ cực tiện lợi khi bạn cần giặt đồ nhẹ, ít. Ngoài ra máy giặt sử dụng 6 thác nước tăng cường hiệu quả giặt giúp giảm mức độ hư hại cho quần áo và tiết kiệm bột giặt, quần áo của bạn sẽ được làm sạch như chưa bao giờ bẩn.

Tuy có khá nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưngLG WF-C7417Bvẫn có một số nhược điểm không mong muốn như: tiêu thụ lượng nước lớn, quần áo dễ bị cào xước trong quá trình giặt với máy giặt, khá rung và ồn khi máy vận hành.

HT

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt LG WFS7817PS giặt sạch cặn bột giặt

Máy giặt LG WFS7817PS giặt sạch cặn bột giặt

Máy giặt LG WFS1317TT giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WFS1317TT giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WF-D85275DD giặt sạch cặn bột giặt với cảm biến Isensor

Máy giặt LG WF-D85275DD giặt sạch cặn bột giặt với cảm biến Isensor

Máy giặt LG WFD8525DD giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WFD8525DD giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WFS8019MS giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WFS8019MS giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Máy giặt LG WD8990 giặt sạch cặn bột giặt với cảm biến Isensor

Máy giặt LG WD8990 giặt sạch cặn bột giặt với cảm biến Isensor

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất