Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đánh giá máy hủy tài liệu Silicon PS-800C có tốt không?

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C là dòng thiết bị văn phòng được dùng để tối ưu không gian làm việc nhờ tiêu hủy các giấy tờ không cần thiết mà vẫn đảm bảo các tài liệu quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, văn phòng nhằm đảm bảo tài liệu quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp, cá nhân. Thiết bị còn giúp bạn tiết kiệm được không gian nhờ việc tiêu hủy những tài liệu không quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chất lượng của dòng máy này. 

  Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C có tốt không?

  Thiết bị hủy tài liệu Silicon PS-800C có tốt không?
  Thiết bị hủy tài liệu Silicon PS-800C có tốt không?

  Thông số kỹ thuật của máy Silicon PS-800C

  • Số lần hủy: 50-100 lần/ngày
  • Kiểu hủy: Hủy mảnh vụn
  • Công suất: 8 tờ (70g)
  • Chức năng tự khởi động và tắt khi hủy tài liệu xong
  • Chức năng chống kẹt giấy
  • Chức năng báo động quá tải
  • Chức năng trả ngược giấy nếu bị kẹt
  • Kích cỡ tài liệu hủy: 3.8×40 mm
  • Kích thước hủy CD: 30 mm
  • Thời gian hủy: 3-5 phút
  • Kích thước thùng giấy: 21L
  • Có khả năng hủy đinh kẹp
  • Hủy card
  • Hủy CD/DVD
  • Độ ồn: <75dB
  • Công suất tiêu thụ: 70W

  Lý do nên sử dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-800C

  Lý do nên sử dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-800C
  Lý do nên sử dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-800C

  Đối với những thông tin bí mật của công ty thì việc để lộ ra bên ngoài có thể gây ra những ảnh hưởng xấu không mong muốn và làm tổn hại đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những cách xử lý tốt nhất để phòng tránh trường hợp này xảy ra chính là sử dụng máy hủy tài liệu. Đó chính là lý do bạn nên trang bị ngày một chiếc máy Silicon PS-800C để phục vụ cho văn phòng và cơ quan mình. 

  Ưu điểm vượt trội của thiết bị

  Ưu điểm vượt trội của thiết bị
  Ưu điểm vượt trội của thiết bị

  Thiết kế của máy gọn nhẹ, phù hợp để trang bị văn phòng với màu sắc nhẹ nhàng, không phá vỡ tính thẩm mỹ của không gian kiến trúc. 

  Sản phẩm có thể hủy được nhiều chất liệu khác nhau: giấy, đĩa CD, DVD, ghim bấm, card. Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là sản phẩm lại không hủy được kẹp giấy, USB,..và khi hủy người dùng cần tách riêng từng chất liệu để tránh bị kẹt trong quá trình sử dụng. 

  Máy hủy vụn nên khó có thể khôi phục tài liệu hơn so với các dòng máy hủy sợi, đảm bảo được độ bảo mật cho tài liệu cũng như ngăn chặn được người có ý đồ xấu. Người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn vì các tài liệu cơ mật không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

  Khi hoạt động, máy chạy rất nhẹ nhàng và êm ái, nên phù hợp với môi trường làm việc văn phòng yên tĩnh, không gây ảnh hưởng mọi người. 

  Máy chạy tự động nên khi hủy xong máy sẽ tự động tắt cũng như tự khởi động trở lại cho lần sau. Ngoài ra, tính năng trả ngược giấy lại khi bị kẹt cũng giúp người dùng dễ dàng thao tác khi xử lý hủy tài liệu với máy. 

  Thùng rác có dung tích lên đến 21L đỡ công dọn dẹp, mỗi ngày chỉ cần vệ sinh một lần là xong. Thay vì bạn tốn nhiều thùng rác để chứa giấy tờ bỏ đi thì với 1 chiếc máy hủy tài liệu bạn đã tiết kiệm được rất nhiều lần không gian cũng như quá trình dọn dẹp của mình. Văn phòng của bạn cũng sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

  Việc hủy tài liệu cũng giúp bảo vệ môi trường vì tiện lợi cho việc thu gom và tránh tình trạng vứt bừa bãi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến môi trường sống. 

  Giá thành của máy hủy tài liệu này chỉ dao động từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với với việc thuê người vệ sinh văn phòng hay thuê chi phí bảo vệ, bảo quản tài liệu. 

  Có thể nói, với dòng thiết bị hủy tài liệu PS-800C sẽ giúp bạn tối ưu hóa được không gian làm việc và bảo mật tài liệu quan trọng của công ty được tốt hơn. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất