1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá máy in đa năng cho văn phòng HP Officejet 6500A

Với mức giá trên dưới 5 triệu đồng, HP Officejet 6500A là máy in đa năng với khả năng xử lý giấy đa dạng, dễ sử dụng và chất lượng bản in cũng như hiệu năng tốt tuy nhiên tốc độ in chỉ ở mức trung bình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm: có chức năng in hai mặt tự động; cài đặt dễ thao tác; các chức năng in ấn không dây và ứng dụng HP.

Nhược điểm: chất lượng và tốc độ in nổi bật; không có khe cắm cổng usb.

Nhận định: HP Officefet 6500A là một máy in phun đa chức năng

với các tính năng kết hợp kết nối không dây, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

n

So sánh giáHP Officefet 6500A

Đánh giá chung

HP Officefet 6500A là một máy in phun đa năng có những cải tiến ở màn hình hiển thị tốt hơn, những thay đổi đáng kể trong những mẫu máy mới hơn trong dòng máy in đa chức năng của HP. Một trong những cải tiến đó có bao gồm việc xử lý tài liệu nhờ ứng dụng web của HP trong đó bạn không cần kết nối với máy tính để in ấn.

Các ứng dụng cung cấp những chức năng để in coupon hay tài liệu kinh doanh hoặc các trang màu cho sách, truyện. Đối với một mẫu máy đa chức năng, những tính năng của máy in HP có thể giúp bạn in qua e-mail, bằng cách gửi file đính kèm tới địa chỉ email kết nối thông qua tiện ích HP cung cấp; sau đó máy in sẽ in tài liệu này cho bạn, ngay cả khi bạn không ở văn phòng để thực hiện lệnh in trực tiếp với máy in.

Máy in có một lớp vỏ ngoài đen bóng đặc trưng với những góc máy được bo tròn cân đối tạo nên những đường cong mềm mại, nhẹ nhàng hơn cho kích thước vốn khá lớn của một máy in đa năng. Kích thước của máy in HP Officefet 6500A là 18.7 x 17.7 x 10.2 inch ( chiều cao, chiều dài, chiều rộng), khá phù hợp với một máy in dành cho văn phòng vừa và nhỏ.

Khay chứa giấy tiêu chuẩn

Khay chứa giấy tiêu chuẩn 250 tờ cho cỡ giấy tối đa letter size (8.5 x 13 inch) cũng là sức chứa giấy khá lớn, có thể chứa giấy thoải mái cho nhu cầu in ấn của một máy in cho văn phòng vừa và nhỏ. Khay giấy lớn sẽ giúp cho người dùng không cần phải thay giấy liên tục trong quá trình sử dụng, thông thường nếu trung bình văn phòng in ấn 100 tờ giấy A4 một ngày thì khoảng 2 ngày cần thêm giấy một lần. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

Chức năng in hai mặt tự động

HP Officejet 6500A là một máy in hai mặt giúp tiết kiệm thời gian in ấn và chi phí dành cho giấy in, giúp bảo vệ môi trường. Đặc biệt đối với những văn phòng cần in ấn tài liệu hai mặt nhiều thì chức năng này rất quan trọng vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để thao tác thủ công lật giấy in mặt thứ hai.

Thêm vào đó, máy in có trống in có thể tự điều chỉnh; điều này có nghĩa là có duy nhất một trống in cần phải thay thế để bảo dưỡng trong toàn bộ quá trình sử dụng và có tính kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

màn hình cảm ứng

ss

Bảng điều khiển đặt ở mặt trước của máy in có kích thước 2,3 inch và làm màn hình cảm ứng màu, với biểu tượng trên màn hình chính bao gồm Copy, Fax, Scan và Apps. Với màn hình cảm ứng, số lượng các phím bấm vật lý giảm đi nhờ vậy mà bảng điều khiển của máy in trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Các tính năng nổi bật

Chiếc máy hoạt động các chức năng fax, copy một cách riêng biệt, bạn cũng có thể sử dụng chức năng scan trực tiếp từ bảng điều khiển của máy in và fax tài liệu từ máy tính ( PC Fax). Từ màn hình cảm ứng, bạn có thể quét file tài liệu và gửi email đính kèm tới một số địa chỉ khách hàng được đặt mặc định.

Tốc độ in

Thời gian hoàn thành thử nghiệm của HP Officejet 6500A trong bài thử nghiệm là 11 phút 35 giây, nằm ở mức trung bình của một máy in phun đa chức năng như máy in HP Photosmart Premium, máy in này cũng thực hiện bài test trong khoảng thời gian tương tự 11 phút 52 giây. Cũng có thể kể đến một máy in đa năng khác có tốc độ cực nhanh là Epson WorkForce 610 với thời gian đo được cùng một bản test cho kết quả 8 phút 39 giây.

Tốc độ in trung bình cho một bức ảnh 4 x6 inch là 1 phút 5 giây và ảnh 8 x 10 inch là 2 phút 30 giây; gần ngang ngửa với chức năng fax là 1 phút 7 giây và 2 phút 29 giây và tương đương với máy in HP 6500 sử dụng mạng không dây là 1 phút 12 và 2 phút 27 giây.

Chất lượng in ấn

Bản in text, đồ họa, in ảnh của máy in này là điển hình cho một máy in phun đa chức năng. Trong bài test in các văn bản text, tất cả các phông chữ đều dễ đọc và có hình thức đẹp ở cỡ chữ 12, bản in text của máy có thể thực hiện tốt hầu hết tài liệu trong kinh doanh nội bộ, dành cho trường học tuy nhiên lại không đủ tốt đối với những tài liệu cần tiêu chuẩn cao hơn, chuyên nghiệp hơn như bản sơ yếu lí lịch hoặc các bản hợp đồng với những đối tác quan trọng.

Chất lượng bản in ảnh của máy in HP 6500 điển hình cho một máy in phổ thông, nó còn tồn tại một số lỗi nhỏ ví dụ như các bức ảnh in đen trắng thì còn một số vết sáng nhỏ không đều; độ tương phản kém và ở các bản in khác cho thấy sự loãng màu sắc. Các bản in ảnh đều được in bằng mức chống nước tương đối tốt và chống xước.

Kết luận

HP Officejet 6500A là máy in đa năng với khả năng xử lý giấy đa dạng, dễ sử dụng và chất lượng bản in cũng như hiệu năng tốt tuy nhiên tốc độ in chỉ ở mức trung bình, nếu bạn muốn một máy in có tốc độ in nhanh có thể tham khảo thêm mẫu Epson WorkForce 610 hoặc bạn cũng có thể cân nhắc các máy in phun có chất lượng in ảnh tốt hơn một chút như HP Photosmart Premium Fax.

HH

Theo pcmag

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WorkForce WF-7510

So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WorkForce WF-7510

So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WF 7510

So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WF 7510

So sánh máy in khổ lớn HP Officejet-7610 và Epson WF 7010

So sánh máy in khổ lớn HP Officejet-7610 và Epson WF 7010

So sánh máy in có photo, scan, fax Epson Stylus TX510fn và HP LaserJet Pro M1212nf

So sánh máy in có photo, scan, fax Epson Stylus TX510fn và HP LaserJet Pro M1212nf

So sánh máy in đa năng HP Laserjet P3015dn và Epson L210

So sánh máy in đa năng HP Laserjet P3015dn và Epson L210

So sánh máy in đa năng giá rẻ HP P110A và Epson L210

So sánh máy in đa năng giá rẻ HP P110A và Epson L210

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất