1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng

Đánh giá máy in laser cho văn phòng vừa và nhỏ Fuji Xerox Docuprint M205b

Với mức giá tham khảo từ 3.500.000 đồng, Fuji Xerox Docuprint M205b là một máy in đa năng có chức năng scan phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ có hiệu năng trung bình, công nghệ in tiết kiệm chi phí hơn nữa có mức giá đầu tư máy ban đầu rẻ hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá chung

Máy in Fuji Xerox Docuprint M205b là một máy in sử dụng công nghệ LED đa chức năng với hiệu năng in ấn là 20.000 trang / tháng với hộp mực có dung tích 1000 trang tài liệu A4. Đây là một mẫu máy in có chức năng quét và sao chép tài liệu trong một mức giá tương đối rẻ, điều này giúp cho những doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in ấn tài liệu hai mặt và cần nhiều tác vụ liên quan như quét để lưu trữ và photo để sao chép tài liệu khi cần thiết.

x

Khay chứa tài liệu nhỏ

Máy Fuji Xerox Docuprint M205b có hộp mực ở ngay mặt trước của thân máy có khả năng chứa 150 trang giấy và một khay đón giấy 100 trang nhỏ gọn.

Khay chứa giấy của Fuji Xerox Docuprint M205b đối với một mẫu máy in đa năng được đánh giá là hơi nhỏ, do đó mẫu máy in này được sử dụng dành cho các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ có khối lượng in ấn tài liệu trung bình.

Tốc độ in nhanh ấn tượng

Điểm mạnh của Fuji Xerox Docuprint M205b là có tốc độ in ấn tài liệu đen trắng nhanh ấn tượng và khả năng sử dụng tiết kiệm mực in điều này cũng có nghĩa là chi phí sử dụng của máy in Fuji Xerox Docuprint M205b thấp hơn so với các loại máy in khác.

Tốc độ in trang văn bản đầu tiên của máy khá ấn tượng, đạt 8 giây và từ các trang in tiếp theo thì tốc độ in nhanh hơn và không gặp vấn đề gì khi sử dụng in liên tiếp các trang văn bản. Trong thử nghiệm, máy Fuji Xerox Docuprint M205b đạt 24 trang A4 / phút ở chế độ in tiêu chuẩn Normal.

Chất lượng in và scan văn bản tốt

Khi sử dụng thiết lập chất lượng in cho văn bản ở mức thông thường Normal, Fuji Xerox Docuprint M205b có thể in văn bản rõ ràng không xuất hiện những vệt nhòe chữ hay đường viền dọc theo lề giấy. Ở văn bản sử dụng cỡ chứ 6 pt text size thì máy in cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng với những trang giấy đồng đều, rõ ràng, dễ đọc và không nhòe chữ.

d

Chi phí sử dụng mực in

Hộp mực in tiêu chuẩn của máy Fuji Xerox Docuprint M205b sử dụng được cho 1000 trang giấy A4 in đen trắng, với chi phí sử dụng tính được là 134 đồng một trang in. Mức giá này được đánh giá là tương đối rẻ tuy nhiên khi so sánh với những máy in hiệu năng lớn hơn thì đây vẫn là một máy in có chi phí in ấn cao hơn.

Chức năng quét

Chức năng quét của máy Fuji Xerox Docuprint M205b có độ phân giải đạt 1200 x 1200 dpi cho phép quét tài liệu chính xác, sắc nét và tốc độ làm việc nhanh, độ ồn thấp. Việc scan các chi tiết hình ảnh trên các loại văn bản của máy trên thực tế không được đánh giá cao tuy nhiên việc quét văn bản text thì hoàn toàn tốt đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng bộ nhận dạng ký tự OCR.

Nhận định

Fuji Xerox Docuprint M205b là máy in có giá rẻ sử dụng công nghệ LED giúp rút ngắn thời gian in trong trang đầu tiên nhờ bỏ qua thời gian chờ làm nóng máy, có mức chi phí sử dụng hợp lý và công nghệ in ấn tiết kiệm mực in. So sánh với mẫu máy in phun cùng mức giá như Brother MFC- J415wthì máy in này được đánh giá tốt hơn cả về hiệu năng sử dụng, mực in và chất lượng in ấn.

H.H

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b

Đánh giá máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b

Đánh giá máy in SLED Fuji Xerox DocuPrint Cp -205W

Đánh giá máy in SLED Fuji Xerox DocuPrint Cp -205W

Đánh giá máy in laser hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn Fuji Xerox DocuPrint P355db

Đánh giá máy in laser hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn Fuji Xerox DocuPrint P355db

So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355 và Brother MFC 8880dn

So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355 và Brother MFC 8880dn

So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355df và  HP Officejet 8100

So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355df và HP Officejet 8100

Đánh giá máy in laser đen trắng đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355df

Đánh giá máy in laser đen trắng đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355df

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất