Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đánh giá máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b

DocuPrint CP105b với công nghệ SLED nổi bật của Fuji Xerox có khả năng cung cấp những bản in màu chất lượng cao cho văn phòng nhỏ hoặc gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Fuji Xerox DocuPrint CP105b thuộc dòng máy in đơn năng khổ A4, sử dụng công nghệ in màu SLED (Self-Scanning Light Emitting Diode)với độ phân giải 1200 x 2400 dpi. Máy trang bị cấu hình với bộ xử lý 192MHz, bộ nhớ 64MB. Theo hãng sản xuất, máy có khả năng in đến 20.000 trang/tháng.

  SLED là công nghệ đầu in LED mới sử dụng chip dẫn ASIC (Application Specific Integrated Circuit), có thể đồng bộ các đặc tính quang học và cho chất lượng hình ảnh cao. Đặc biệt, khi kết hợp với mực in của Fuji Xerox, công nghệ này đã cho ra đời thế hệ in LED mới với những cải thiện đáng kể về mặt chất lượng hình ảnh, có độ phân giải cao hơn hẳn đầu LED thông thường. Fuji Xerox hiện đã sử dụng công nghệ này trong các dòng máy in đơn sắc lẫn in màu của hãng.

  Thiết kế

  Fuji Xerox DocuPrint CP105b có kích thước nhỏ gọn 394 x 304 x 234mm và nặng 11kg. Toàn bộ vỏ máy bằng nhựa màu đen nhám.

  Khay nạp giấy dạng nắp bật có sức chứa 150 tờ, hỗ trợ cácloạigiấy thường với định lượng từ 60g/m2 hay các loạigiấy dày đến 163g/m2,giấy bìa, bì thư, giấy nhãn dán, giấy tái chế, bưu thiếp…

  Khay giấy ra 100 tờ nằm mặt trên, có nắp đậy kín đáo giúp chống bụi hiệu quả khi không sử dụng.

  DocuPrint CP105b chỉ có duy nhất 2 nút điều khiển đơn giản ở mặt trên.

  Nút nguồn bên hông trái của máy. Fuji Xerox cũng tinh tế hơn khi thiết kế khe nắm tay hai bên hông, giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần di chuyển máy.

  Khoang chứa 4 hộp mực CMYK có nắp bật bên hông, giúp người dùng dễ dàng tháo lắp khi cần thay mực.

  Hông bên phải của máy gắn quạt tản nhiệt.

  DocuPrint CP105b chỉ trang bị duy nhất cổng USB2.0 để kết nối với máy tính. Nắp bật phía sau của máy để xử lý các tình huống bị kẹt giấy.

  $(function(){ if(typeof(Parser) != “undefined”){ Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”; Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v54”; Parser.FLASH_URL = “http://st.f4.vnecdn.net/responsive/f/v4”; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) { common.resizeImageDetail(true); $(window).resize(function() { common.resizeImageDetail(false); }); } });

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất