Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Đánh giá những công nghệ đột phá bên trong chiếc Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA

Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA là một chiếc tivi thông minh được ứng dụng nhiều công nghệ hình ảnh như 4K AI Upscaling, HDR10 Pro với định dạng HDR,... và âm thanh chất lượng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA là một sản phẩm được nhiều người dùng săn đón đến từ nhà LG. Bởi chiếc tivi này sở hữu hàng loạt công nghệ đột phá, hiện đại nhất hiện nay. Những cải tiến này giúp cho người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo như thế nào?

Tivi 75NANO76SQA  sở hữu hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực với độ phân giải 4K và dải màu Nano Color

Chiếc tivi này được trang bị màn hình có độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét gấp 4 lần Full HD. Với 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, tương đương 8.3 triệu điểm ảnh trải đều khắp màn hình. Sản phẩm đảm bảo người dùng sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, chuyển động mượt mà và sống động như thật.

Bên cạnh đó, dải màu rộng Nano Color mang thế giới màu sắc lên màn hình tivi. Màu sắc sẽ được tái hiện chân thực, ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ, cuốn hút thị giác người xem ngay khi đối diện.

Tivi 75NANO76SQA  sở hữu hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực với độ phân giải 4K và dải màu Nano Color

Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA được trang bị công nghệ HDR10 Pro

Sản phẩm này được trang bị công nghệ HDR10 Pro với định dạng HDR. Công nghệ này sử dụng thuật toán và khung hình nhân tạo nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Công nghệ làm tăng độ tương phản và màu sắc trên tivi, cho phép tivi hiển thị đầy đủ chi tiết của các vùng sáng tối trên cùng một khung hình.

Công nghệ 4K AI Upscaling và bộ xử lý a5 Gen 5 AI 4K giúp nâng cấp hình ảnh

Mẫu tivi này còn được trang bị công nghệ 4K AI Upscaling. Với công nghệ này, các nguồn phát có chất lượng không phải 4K sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 4K. Người dùng sẽ được trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay cả khi nguồn phát không có độ phân giải cao.

Ngoài ra, bộ xử lý a5 thế hệ thứ 5 được phát triển dành riêng cho tivi NanoCell giúp tối ưu hóa hình ảnh và màu sắc hiển thị. Chúng sử dụng thuật toán khử nhiễu 4 bước theo cơ chế phân giải và giảm nhiễu hơn 2 lần so với xử lý hình ảnh thông thường. Đồng thời sử dụng bảng màu có độ phân giải cao trong quá trình thực hiện. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét, chân thực với màu sắc rực rỡ và tự nhiên.

Công nghệ 4K AI Upscaling và bộ xử lý a5 Gen 5 AI 4K giúp nâng cấp hình ảnh

Công nghệ AI Sound và AI Acoustic Tuning trên tivi LG 75NANO76SQA mang đến không gian âm thanh bùng nổ

Bên cạnh hàng loạt công nghệ hình ảnh hiện đại cho trải nghiệm hình ảnh chân thực, sống động. Chiếc Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA còn sở hữu dàn âm thanh đỉnh cao. Âm thanh sẽ được truyền tải một cách sống động và chân thực theo nội dung đang phát nhờ tính năng tinh chỉnh qua công nghệ AI Sound.

Đồng thời, công nghệ AI Acoustic Tuning giúp tái tạo âm thanh theo không gian phòng và vị trí của người xem tạo hiệu ứng vang dội, cảm thụ ấn tượng hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim, những bản nhạc trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Công nghệ Bluetooth Surround Ready tích hợp trên LG 75NANO76SQA giúp khuấy động không gian giải trí của bạn

Để xem các chương trình thể thao thêm bùng nổ, bạn có thể liên kết chiếc tivi này với loa ngoài bằng Bluetooth thông qua công nghệ Bluetooth Surround Ready. Điều này sẽ mang lại âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ hơn, khuấy động không gian giải trí của bạn.

Công nghệ Bluetooth Surround Ready tích hợp trên LG 75NANO76SQA giúp khuấy động không gian giải trí của bạn

Trên đây là những công nghệ hiện đại được ứng dụng trên Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA. Những công nghệ này giúp cho mọi trải nghiệm về hình ảnh và âm thanh đều trở nên chân thực và sống động như thật, mang đến cho bạn những giây phút giải trí hoàn hảo bên gia đình. Với những đặc điểm đó có thể thấy được đây là một sản phẩm tivi thông minh chất lượng cao.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất