Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đầu karaoke gia đình – Nơi bắt đầu của niềm vui!

Trên đây là những thông tin cơ bản về những đầu karaoke gia đình. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được thêm những kiến thức cần thiết và có thể tìm được cho gia đình mình một chiếc đầu karaoke thật tốt để cả nhà cùng quây quần bên nhau hát hò nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Vài năm trước, mỗi lần nói đến việc hát hò là mọi người đề nghĩ cầm đàn hát nghêu ngao. Hoặc nếu có chuyên nghiệp hơn thì ra quán karaoke. Nhưng hiện nay, mỗi gia đình đều có thể sắm cho mình một đầu karaoke và hát hò mỗi ngày. Đây cũng dần dần trở thành một món đồ không thể thiếu trong mỗi nhà. Vậy thì trong bài viết này, chúng ta sẽ nói sơ qua một vài điều về những đầu karaoke gia đình nhé.

  SƠ LƯỢC VỀ ĐẦU KARAOKE GIA ĐÌNH

  Đầu karaoke gia đình là một thiết bị kết nối các hình ảnh vầ âm thanh từ các thiết thu tín hiệu như micro và các thiết bị phát như ti vi để cho người dùng có thể hát hò. Về chức năng, cách chọn bài hát hay số lượng bài hát hiện nay có rất nhiều kiểu. Mỗi loại đầu karaoke sẽ có những tính năng khác nhau.

  SƠ LƯỢC VỀ ĐẦU KARAOKE GIA ĐÌNH

  PHÂN LOẠI ĐẦU KARAOKE

  Như đã nói ở trên thì hiện nay có nhiều loại đầu karaoke khác nhau. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã phân loại chúng dựa vào 2 kiểu bao gồm kiểu nguồn dữ liệu và kiểu dung lượng bài hát:

  PHÂN LOẠI THEO NGUỒN DỮ LIỆU

  Loại này sẽ có đầu karaoke vi tính và đầu karaoke online. Với đầu karaoke vi tính, bạn sẽ phải dùng ổ cứng CD, DVD hoặc USB để tìm định dạng nhạc có sẵn. Còn với đầu online, bạn sẽ dùng wifi hoặc mạng internet có dây để tìm nhạc trên mạng.

  PHÂN LOẠI THEO DUNG LƯỢNG BÀI HÁT

  Nói là phân loại theo dung lượng thực chất là hai loại đầu 5 số và 6 số. Hai loại này về cách vận hành thì đều giống nhau nhưng loại đầu 6 số thì nhiều bài hát hơn đầu 5 số. Đầu 5 số có 99999 bài còn đầu 6 số có 999999 bài. Tuy nhiên đầu 6 số có một điểm tiện lợi hơn đầu 5 số đó là nó cho phép người dùng lựa chọn bài hát bằng cách ghi tên bài hát. Đầu 5 số không có chức năng này mà thay vào đó, bạn phải ghi chính xác mã số của bài hát mới tìm được.

  PHÂN LOẠI THEO DUNG LƯỢNG BÀI HÁT

  NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐẦU KARAOKE GIA ĐÌNH

  ĐỊNH DẠNG ÂM THANH

  Thông thường, các đầu karaoke gia đình sẽ định dạng âm thanh theo kiểu mp3. Kiểu này vừa nhẹ vừa đủ hay. Nhưng có những đầu karaoke cao cấp hơn sẽ có thêm tính năng định dạng âm thanh kết hợp với âm thanh bên ngoài để cho người hát có trải nghiệm âm thanh chân thật nhất.

  SỐ LƯỢNG BÀI HÁT

  Mỗi người có một gu âm nhạc khác nhau. Vì vậy số lượng bài hát cũng sẽ là một yếu tố quyết định nên chọn loại đầu karaoke nào.

  KHẢ NĂNG CẬP NHẬT

  Những bài hát mới nếu không xuất hiện trong danh sách bài hát thì đúng là rất chán. Vì vậy nhiều người không cần để ý đến số lượng bài mà chỉ xem khả năng cập nhật của đầu karaoke như thế nào. Nếu đầu karaoke có khả năng cập nhật tốt thì sẽ không còn lo ngại về bài hát mình thích không có trong danh sách nhạc.

  KIỂU DÁNG

  Điều này ít ai để ý nhưng kiểu dáng đầu karaoke gia đình cũng là một thứ có thể dùng để trang trí ở phòng khách. Vì vậy có người rất để ý đến kiểu dáng xem có đẹp hay không rồi mới mua.

  NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐẦU KARAOKE GIA ĐÌNH

  TÍNH NĂNG ĐI KÈM

  Một đầu karaoke có nhiều tính năng sẽ càng tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Vậy nên việc để ý đến các tính năng đi kèm của đầu karaoke gia đình cũng là một tiêu chí để lựa chọn đầu karaoke phù hợp.

  GIÁ THÀNH

  Và cuối cùng điều mà ai cũng quan tâm đó là giá thành. Nếu đầu karaoke có tốt như thế nào mà giá thành không hợp lý thì đó cũng không phải lựa chọn tốt.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về những đầu karaoke gia đình. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được thêm những kiến thức cần thiết và có thể tìm được cho gia đình mình một chiếc đầu karaoke thật tốt để cả nhà cùng quây quần bên nhau hát hò nhé. Chúc các bạn sẽ có những giờ phút thật vui vẻ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất