Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Deal ngon chào hè

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng, 2 bóng phù hợp với mọi không gian nhà tắm và có hiệu suất làm ấm rất tốt

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết bị chiếu sáng kết hợp sưởi ấm cho người dùng trong khi tắm trong những ngày trời lạnh giá. Đặc biệt phù hợp với các gia đình ở Đà Lạt, vùng núi miền Bắc và tất cả các gia đình tại Việt Nam.

  Trong số các dòng đèn sười nhà tắm trên thị trường thì chúng tôi khuyên rằng các bạn nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần nhất là đối với các nhà tắm lớn, và dưới đây là nguyên nhân tạo sao đèn sưởi âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần giúp tiết kiệm không gian nhà tắm

  Với thiết kế âm trần – tức là phần lớn bộ phận của đèn sưởi nhà tắm nằm bên trong trần nhà tắm, do đó rất tiết kiệm không gian, tạo sự thoáng đãng cho nhà tắm, đặc biệt là những nhà tắm có trần thấp và hẹp.

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần an toàn hơn

  Với thiết kế phần lớn bộ phận nằm trong trần nhà thì đèn sưởi nhà tắm âm trần không bị lộ những phần dây điện, hoặc các bộ phận có điện ra bên ngoài. Do đó, ngay cả khi bị nước bắn vào trong quá trình người dùng tắm thì gần như không ảnh hưởng và tạo sự an toàn cho người dùng.

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần có hiệu suất sưởi âm tốt hơn

  Các loại đèn sưởi nhà tắm âm trần hầu hết đều có 4 bóng, và gần như không có các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng, 3 bóng.

  Với góc chiếu vuông góc của tia sáng hồng ngoại xuống người tắm, chính vì thế, mức nhiệt có được là lớn nhất. Đương nhiên với những hôm trời không quá lạnh thì bạn hoàn toàn có thể tắt bớt một số bóng đèn trong 4 bóng đèn hoặc chỉ dùng bóng đèn trắng của đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng, vì các dòng đèn sưởi âm trần 4 bóng này đều có nút điều chỉnh bật/tắt cho từng bóng.

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần có nhiều chức năng hiện đại

  Bên cạnh khả năng làm ấm bằng tia hồng ngoại, các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần còn có thêm phần thổi gió nóng, giúp tăng cường khả năng làm ấm nhà tắm trong những ngày rét đậm, rét hại…rất an toàn cho người già, trẻ sơ sinh và những bà bầu.

  Ngoài ra, để dễ dàng và an toàn trong quá trình sử dụng, các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần này đều được trang bị điều khiển từ xa, do đó giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, quạt gió…khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

  Tham khảo 3 loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ chất lượng tốt

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất