Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đồng hồ G-Shock nam có gì đặc biệt

Đồng hồ G Shock nam là hãng tiên phong về khả năng chống sốc trong đồng hồ. Chúng có khả năng chống sốc điện, nước, trọng lực, rung động và nhiệt độ thấp cao. Tầm nhìn đằng sau sự sáng tạo của họ là “tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một người yêu thích thể thao và bơi lội, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ có thể đồng hành cùng tôi trong mọi khoảnh khắc. Trong hành trình tìm kiếm một chiếc đồng hồ phù hợp, đã không ít những những chiếc đồng hồ đắt tiền của tôi trở thành nạn nhân bởi những va đập trong quá trình chơi thể thao của tôi. Và sau khi biết tới đồng hồ G shock nam, nó đã trở thành một bạn đồng hành đáng tin cậy với tôi trong hơn 1 năm nay.

  Đồng hồ G Shock nam là hãng tiên phong về khả năng chống sốc trong đồng hồ. Chúng có khả năng chống sốc điện, nước, trọng lực, rung động và nhiệt độ thấp cao. Tầm nhìn đằng sau sự sáng tạo của họ là “tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”. Độ bền của chúng đã mang lại cho chúng danh hiệu “những chiếc đồng hồ cứng nhất mọi thời đại”.

  Ai tạo ra đồng hồ G Shock?

  kikuo ibe

  Gravitational Shock, viết tắt là G Shock, là dòng đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu Casio, một công ty điện tử của Nhật Bản. Chiếc đồng hồ chống sốc này được thiết kế và phát triển bởi kỹ sư Kikuo Ibe. Nó được sản xuất tại tỉnh Yamagata, Tōhoku, miền Bắc Nhật Bản. Ibe nhằm mục đích tạo ra một chiếc đồng hồ không thể vỡ, không bị vỡ, ngay cả khi bị rơi.

  Casio ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của dòng này, DW-5000C, vào năm 1983.

  Đồng hồ G Shock nam có tốt không?

  Đồng hồ G-Shock nam là tốt nhất về tiện ích và độ bền trong số các đối thủ trong cùng tầm giá. Chúng có khả năng chống sốc điện, nước, trọng lực, rung, sốc và nhiệt độ thấp vượt trội. Loại đồng hồ này được giới thể thao và quân nhân đánh giá cao.

  đồng hồ g-shock nam

  Tuy nhiên, chúng cồng kềnh hơn so với các đồng hồ khác. Do đó, chúng không phù hợp với những người thích thiết kế nhỏ hơn.

  Độ bền của Casio G Shock đã được đo rất nhiều lần bằng cách cho nó chịu nhiều tải trọng khác nhau và thả nó từ độ cao lớn. Tuy nhiên, cuộc khảo sát chuyên sâu nhất trong số đó đã được Kỷ lục Guinness Thế giới tiến hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

  đồng hồ g-shock nam

  Tuy nhiên, không chỉ độ bền là thế mạnh duy nhất của đồng hồ G-Shock nam. Chúng còn được tranh bị thêm rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng như:  đo độ cao, đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, đèn nền LED, báo thức hằng ngày, cảm biến 3 Triple 10, bút dạ quang, tương thích với điện thoại thông minh, bấm giờ…

  Những chiếc đồng hồ G-shock nam có thể hoạt động ở nhiệt độ -20*C và chúng có độ chính xác đặc biệt, không vì lý do nào khiến chúng hiển thị sai giờ, ngoài ra bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh qua Bluetooth để đồng bộ thời gian.

  Đồng hồ G-Shock có tuổi thọ bao lâu?

  đồng hồ g-shock

  Đồng hồ Casio G-Shock tồn tại trong nhiều thập kỷ. Pin là thành phần duy nhất cần thiết thay thế. Theo nhiều diễn đàn đồng hồ, những người đam mê đồng hồ sở hữu những chiếc đồng hồ từ các bản phát hành của G-Shock những năm 80 và 90, vẫn hoạt động như đồng hồ mới. Chúng bao gồm,

  • ’83 – đồng hồ G shock nam DW5400

  • 83 ′ – đồng hồ G shock nam DW-5000C-1A,

  • 84 ′ Dw-5200,

  • 84 ′ DW-5700C-1V

  • 94 ′ DW-6200.

  Tùy vào chức năng và vật liệu chế tạo mà đồng hồ G-Shock sẽ có mức giá khác nhau. Có mẫu được bán ra với mức giá trung bình từ 2 đến 5 triệu, tuy nhiên vẫn có nhiều mẫu lên tới vài chục triệu đồng. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc dựa theo nhu cầu và túi tiền mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

  Với những điều tôi vừa kể đến ở trên, cộng thêm việc giá thành hợp lý thì tôi nghĩ việc lựa chọn một chiếc đồng hồ G-shock nam là hoàn toàn hợp lý.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất