1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

8 đồng hồ nam G-Shock chuẩn quân đội.

Điểm hấp dẫn rõ ràng nhất của đồng hồ nam G-Shock đối với một người trong quân đội là độ bền của nó. Cho dù trong huấn luyện hay chiến đấu, các quân nhân muốn một chiếc đồng hồ có thể đập tốt như họ có thể, kể cả khi bị rơi từ độ cao lớn hoặc chịu lực chấn động.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vào mùa xuân năm 1983, Casio ra mắt một trong hầu hết những chiếc đồng hồ mang tính đột phá trong 20 ngày kỷ: Đồng hồ nam G-Shock

Được thiết kế để chống lại các loại va đập có thể làm hỏng hoặc phá vỡ hầu hết các đồng hồ bình thường, không quá nhiều năm trước khi G-Shock khẳng định mình là một trong những chiếc đồng hồ mạnh nhất trên thế giới. Ngay cả ngày nay, khả năng chống sốc của đồng hồ về cơ bản là vô song trong số các thương hiệu đồng hồ chiến thuật.

Đồng hồ nam G-Shock

Độ bền của G-Shock đã khiến nó trở thành chiếc đồng hồ phổ biến cho những người làm những công việc khó khăn và những người phục vụ trong quân đội.

Đồng hồ đồng hồ nam G Shock tốt nhất cho quân đội (Trang bị huấn luyện cơ bản cho quân đội)

Điểm hấp dẫn rõ ràng nhất của đồng hồ G-Shock đối với một người trong quân đội là độ bền của nó. Cho dù trong huấn luyện hay chiến đấu, các quân nhân muốn một chiếc đồng hồ có thể đập tốt như họ có thể, kể cả khi bị rơi từ độ cao lớn hoặc chịu lực chấn động. Một trong những điểm thu hút chính khác là đồng hồ nam G Shock có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

G-Shock Military GA-110

Chiếc đồng hồ nam G-Shock toàn màu đen này có khả năng chống nước, chống va đập và nam châm. Nó được làm bằng dây đeo đồng hồ bằng nhựa và khóa đóng bằng kim loại.

Casio G-Shock X-Large Display Stealth Black Watch (GA110-1B) - Water and Shock Resistant

Các tính năng khác bao gồm đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, đồng hồ đếm ngược, đèn LED phát sáng sau và lịch tự động đầy đủ.

G-shock này có thể lưu trữ thời gian cho 48 thành phố + UTC và bao gồm đồng hồ thế giới 29 múi giờ cho thành phố quê hương / giờ thế giới cũng như bật / tắt cho thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tất cả các tính năng hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch như binh lính trên triển khai. Đồng hồ GA-110 có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

Mặt của G-Shock này là cả kỹ thuật số và kim. Đối với giá cả, đây là một trong những chiếc đồng hồ nam G-Shock đáng tin cậy nhất mà bạn có thể nhận được.

G-Shock DW-9052-1CCG

Casio Men's G-Shock DW-9052-1CCG Men's Black Military Watch

Về giá cả, đây là một trong những chiếc đồng hồ sạch nhất trong dòng G-Shock, nhưng xem xét có bao nhiêu tính năng mặc định đi kèm với nó, điều đó nói lên khá nhiều về tính linh hoạt và tính hữu dụng của đồng hồ nam G-Shock. Trong số các tính năng của nó là lịch tự động được lập trình sẵn cho đến năm 2039, đồng hồ đếm ngược cũng như đồng hồ bấm giờ 1/100 giây.

Định dạng giờ quân sự 12/24 giờ có thể dễ dàng bật và tắt. G-shock này đi kèm với xếp hạng chính xác +/- 15 giây mỗi tháng, đáng nể đối với một chiếc đồng hồ chiến thuật trong tầm giá này.

Một số người mua đã nhận xét trong các bài đánh giá rằng mô hình G-Shock này là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời để bắt đầu đào tạo cơ bản.

G-Shock Master of G Series

Những chiếc đồng hồ nam G-Shock trước đó là phong cách phổ biến sẽ thu hút các quân nhân.

Tuy nhiên, thương hiệu gần đây đã phát hành Master of G Series, một dòng dành riêng cho những người mạo hiểm tính mạng của họ khi là thành viên của quân đội. Dòng sản phẩm này bao gồm 42 chiếc đồng hồ khác nhau với giá từ 200 đô la đến hơn 1000 đô la +.

Những chiếc đồng hồ này được chia thành ba loại: “Bằng đường hàng không”, “Trên biển” và “Trên đất liền”.

•        Không khí: Đội hình G-Shock Gravitymaster

•        Sea: Dòng sản phẩm G-Shock Gulfmaster & Frogman

•        Land: Dòng sản phẩm G-Shock Mudmaster & Rangeman

Đồng hồ trong mỗi dòng sản phẩm bao gồm các tính năng cụ thể có lợi trong các lĩnh vực cụ thể đó. Hãy cùng xem qua một chiếc đồng hồ của từng nhà hát quân đội:

G-Shock Air: Gravitymaster GPW1000

Casio G-Shock Gravity Master Black Dial Multi Solar Watch GPW1000T-1A

Thứ nhất, có những Gravitymaster GPW1000, là một trong những đắt nhưng phức tạp hơn G-Shock đồng hồ trong chuỗi.

Nó bao gồm một hệ thống năng lượng mặt trời được điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS để đảm bảo rằng nó giữ thời gian chính xác ngay cả khi bay qua các múi giờ.

Đương nhiên, nó có khả năng chống sốc, có đồng hồ thế giới và pin lâu dài. Đây là một chiếc đồng hồ hạng nặng không sợ độ cao hoặc quãng đường dài.

Nói một cách dễ hiểu, không phải ai cũng có đủ ngân sách cho chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời cao cấp này.

G-Shock Sea: Gulfmaster GN-1000

CASIO Watch G-SHOCK GULFMASTER GN-1000-1AJF Men

Đồng hồ nam G-Shock này vượt trội so với khả năng chống nước tiêu chuẩn của đồng hồ nam G-Shock bằng cách chống thấm nước lên đến 200 mét.

Nó cũng hiển thị dữ liệu thủy triều và mặt trăng và có màn hình hiển thị LED sáng. Với la bàn và độ bền đáng nể, GN-1000 có mọi thứ cần thiết để điều hướng trên biển.

Tin tức liên quan
Đồng hồ G-Shock nam có gì đặc biệt

Đồng hồ G-Shock nam có gì đặc biệt

2018 đồng hồ G Shock giá bao nhiêu ? Mua ở đâu được rẻ nhất ?

2018 đồng hồ G Shock giá bao nhiêu ? Mua ở đâu được rẻ nhất ?

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất