Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Những đồng hồ nam Bulova tốt nhất

Thương hiệu đồng hồ nam Bulova của Mỹ đã có tuổi đời hơn một thế kỷ. Thương hiệu được biết đến là nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng không kém phần bền bỉ và phong cách.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thương hiệu đồng hồ nam Bulova của Mỹ đã có tuổi đời hơn một thế kỷ. Thương hiệu được biết đến là nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng không kém phần bền bỉ và phong cách, nhưng hơn thế nữa, họ còn là một công ty đồng hồ luôn cống hiến cho sự đổi mới.

đồng hồ nam Bulova

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu đồng hồ nam Bulova dành cho nam giới tốt nhất. Danh mục của thương hiệu rất rộng, vì vậy chúng tôi đã chọn các mẫu đa dạng để phù hợp với sở thích và nhu cầu khác nhau. Chúng tôi đang tập trung vào các yếu tố như thiết kế, công nghệ và lịch sử và chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số liên kết bài viết cho những bạn muốn đọ thêm.

Bulova: Một lịch sử

Bulova được thành lập vào năm 1875 bởi Joseph Bulova, một người nhập cư Bohemian, người đã mở nhà máy đầu tiên của mình vào năm 1912 tại Biel, Thụy Sĩ. Cuối cùng, Bulova cũng bắt đầu hoạt động tại Thành phố New York, nơi họ phát triển những chiếc đồng hồ sáng tạo và theo đuổi nghiên cứu về công nghệ mới.

Một điều mà nhiều người có thể không biết về Bulova là ngoài đồng hồ, họ còn nghiên cứu công nghệ – vào năm 1927, công ty đã mở một đài quan sát ở New York để có thể xác định chính xác thời gian phổ quát. Chính tại đây, họ cũng đã phát triển các công cụ sản xuất đồng hồ, cũng như các đổi mới về mặt đồng hồ khác.

Một số ý tưởng sáng tạo này bao gồm việc phát triển chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên với công nghệ dựa trên âm thoa. Đây là Accutron (có nghĩa là “độ chính xác thông qua điện tử”), cho phép họ tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác nhất trên thế giới vào thời điểm đó

Công ty được mua lại bởi công ty Citizen Watch Co. của Nhật Bản vào năm 2007, hiện có trụ sở tại thành phố New York. Bulova là nhà tiên phong của nhiều sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Đồng hồ nam Bulova tốt nhất

Đồng hồ nam Bulova cổ điển Automatic

Bulova Dress Watch (Model: 96C132)

Hãy bắt đầu với một chiếc đồng hồ ngoài bộ sưu tập Classic Automatic của Bulova. Các Bulova 96C132 là một đồng hồ đơn giản với thép không gỉ 42mm mạnh mẽ, màu đen của mặt đồng hồ tạo nên sự mạnh mẽ. Đồng hồ này cũng có một cửa sổ ngày / thứ ở vị trí 3 giờ và dự trữ năng lượng 40 giờ.

Chiếc đồng hồ này có rất nhiều đánh giá xuất sắc, với nhiều người dùng khen ngợi sự đơn giản và sang trọng cũng như khả năng xem giờ tuyệt vời của nó. Dây da là một tính năng thường được thảo luận — rất nhiều người dùng chỉ ra sự mềm mại và thoải mái của nó (chiếc có dây đeo này là kiểu 96C131 ).

Đồng hồ nam Bulova Curv Chronograph

Bulova Men's Curv - 98A162 Black/Stainless Steel/Titanium One Size

Giống như những gì chúng ta đã thảo luận trong phần giới thiệu, đồng hồ nam Bulova là một thương hiệu tập trung vào cả thiết kế và đổi mới. Một trong những công nghệ gần đây được phát triển bởi thương hiệu là Bulova Curv, bộ máy chronograph cong đầu tiên trên thế giới.

Dòng này có hơn chục mẫu. Chiếc mà chúng tôi muốn làm nổi bật là Curv 98A162 , một chiếc đồng hồ chronograph năm kim 44mm được làm bằng vỏ titan và thép không gỉ, mặt số màu xám đậm và các điểm nhấn tông màu vàng hồng. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước đến 30m, vỏ ngoài vặn vít và mặt kính sapphire cong được phủ lớp kim loại đen ở mặt ngoài tinh thể.

Theo trang web của thương hiệu, bộ sưu tập đồng hồ Curv có thiết kế tiện dụng và vỏ mỏng, có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ trước đây. Theo Bulova, chiếc đồng hồ này được thiết kế với bộ máy hiệu suất cao giúp nó cực kỳ chính xác: “một tuyên bố khí động học với đường nét đơn giản tinh tế, chính xác theo cổ tay”.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất