1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Facebook mua lại Công ty Quảng cáo Video LiveRail

Facebook mới đây vào thứ Tư ngày 3/7 tuyên bố đã đồng ý mua lại công ty quảng cáo video LiveRail với một số tiền hiện vẫn chưa được tiết lộ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mới đây Facebook đã chính thức tuyên bố mua lại công ty tư vấn quảng cáo video LiveRail với một số tiền chưa xác định. Người đại diện của mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết họ hy vọng việc mua lại LiveRail sẽ cho phép đôi bên cùng cải thiện chất lượng các đoạn video quảng cáo cho các nhà tiếp thị, cũng như người dùng.

“Chúng tôi tin rằng LiveRail, Facebook và các nhà xuất bản video cao cấp trong vòng hợp tác sẽ nắm lấy cơ hội này để nâng tầm các đoạn video quảng cáo với một chất lượng tốt hơn, phù hợp hơn với hàng trăm triệu người theo dõi video trực tuyến trên toàn cầu hiện nay”, Brian Boland, Phó chủ tịch Quảng cáo và tiếp thị của Facebook cho biết. “Các đoạn video quảng cáo liên quan giờ đây chắc chắn sẽ thú vị, và hấp dẫn hơn đối với người xem. Điều này vừa tạo hiệu quả hơn đối với các nhà tiếp thị, mặt khác cá nhà xuất bản cũng sẽ được hưởng lợi vì quảng cáo của họ sẽ được hiển thị và được chú ý nhiều hơn.”

Được thành lập vào năm 2007, LiveRail là nhà cung cấp nền tảng cốt lõi cho các nhà sản xuất video trực tuyến có thể tìm và xử lý nội dung quảng cáo của họ. LiveRail cũng hỗ trợ một số lượng không nhỏ các tư vấn viên, tiếp thị viên có nhiệm vụ tiếp cận với nội dung video, từ đó chọn ra được vị trí, thời điểm hiển thị quảng cáo sao cho hợp lý và logic nhất. Hiện nay có thể kể ra những đối tác lớn đang là khách hàng của LiveRail như Major League Baseball, ABC, A&E, Dailymotion,..

Việc mua lại LiveRail của Facebook chứng tỏ họ đang bận rộn chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm của người dùng vào cuối năm nay, đồng thời lộ tham vọng cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ họ có thể tìm thấy thông qua các quảng cáo trên mạng xã hội.

Trong một động thái khác, mạng xã hội đối thủ của Facebook là Twitter hồi đầu tuần này cũng công bố việc mua lại Công ty quảng cáo di động TapCommerce. Twitter cho biết việc mua lại này sẽ cho phép họ cung cấp các ứng dụng di động tiếp thị, cũng như các công cụ quản lý và giải pháp dịch vụ hiệu quả hơn cho nhu cầu của người sử dụng.

Nguyễn Nguyễn

Theo PCworld

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Facebook với tham vọng làm

Facebook với tham vọng làm "nhà bán lẻ" trên mạng xã hội

Facebook đàm phán mua lại công ty sản xuất máy bay không người lái

Facebook đàm phán mua lại công ty sản xuất máy bay không người lái

Tâm trạng không tốt? Hãy coi chừng mạng xã hội!

Tâm trạng không tốt? Hãy coi chừng mạng xã hội!

Facebook vô tình công bố Slingshot, đối thủ cạnh tranh của Snapchat

Facebook vô tình công bố Slingshot, đối thủ cạnh tranh của Snapchat

11 xu hướng tiếp thị mạng xã hội sẽ

11 xu hướng tiếp thị mạng xã hội sẽ "bùng nổ" năm 2018

Hơn 200 triệu người xem Lookback của mình trên Facebook

Hơn 200 triệu người xem Lookback của mình trên Facebook

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất