1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

JBL Under Armour True Wireless Flash: Hoàn hảo cho các tín đồ thể thao!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe thể thao có xu hướng âm trầm nổi bật tạo động lực luyện tập thì JBL Under Armour True Wireless Flash là một gợi ý hoàn toàn đáng cân nhắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Phần lớn tai nghe true wireless trên thị trường hướng tới mục đích làm việc hoặc sử dụng hàng ngày, do đó các lựa chọn cho thể thao như JBL Under Armour True Wireless Flash đem đến làn gió mới cho thị trường TWS. Được chế tạo tốt với khả năng chống nước và mồ hôi cùng thiết kế vừa khít với tai, cặp tai nghe này chắc chắn là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các tín đồ thể thao.

Chất lượng thiết kế và xây dựng của JBL Under Armour True Wireless Flash

Chỉ từ thiết kế và chất lượng hoàn thiện của JBl Under Armour True Wireless Flash, chúng ta cũng có thể khẳng định chiếc tai nghe này sinh ra là để cho mục đích luyện tập, thể dục thể thao. Tai nghe được cấp chứng nhận chống nước cao nhất IPX7, giúp người dùng tự tin hơn khi sử dụng nó ngoài trời, không ngại mưa rơi và thậm chí là có rơi xuống nước cũng chẳng lo hỏng. Rất Sport!

Nằm trong một hộp sạc bằng nhôm hoàn thiện mờ là một cặp tai nghe màu đen mờ bóng bẩy với logo Under Armour sáng bóng ở mỗi bên. Mặt logo đồng thời là nút bấm, với bên trái điều khiển chế độ nghe Ambient Aware và TalkThru, còn bên phải điều khiển bản nhạc, bật trợ lý giọng nói và tiếp nhận cuộc gọi.

jbl under armour true wireless flash

Kích thước và trọng lượng hộp sạc của Under Armour True Wireless Flash lớn và nặng hơn so với đa phần tai nghe cùng loại, khi đút vào túi quần có thể hơi cộm. Nhưng hưởng lợi từ kích thước lớn là nó lượng pin nhiều hơn, khoảng 25 giờ, quả đủ để bạn sử dụng cả một tuần. Bản thân hộp sạc cũng có khả năng chống nước và chỉ mất hai giờ để sạc đầy.

Hiệu suất và chất lượng âm thanh JBL Under Armour True Wireless Flash

Under Armour True Wireless Flash dùng driver 5,8mm do JBL điều chỉnh, tạo ra âm thanh siêu trầm dày dặn kích thích người dùng luyện tập hăng hái, đạt hiệu quả tốt hơn. Thế nhưng, âm thanh tổng thể của nó có lẽ chỉ phù hợp với các thể loại nhạc sôi động, giàu năng lượng mà thôi, sử dụng hàng ngày do âm trầm quá nhiều đôi khi cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Về tính năng, Abien Aware (hay còn gọi là tính năng nhận biết môi trường xung quanh) cho phép chúng ta nghe thấy tiếng ồn bên ngoài. Đây là tính năng rất cần thiết đối với bất kỳ tai nghe thể thao nào vì khi chạy bộ ngoài  trời (nhất là trong thành phố) ta cần phải chú ý đến xe cộ xung quanh để bảo đảm an toàn bản thân nữa.

Công nghệ TalkTru thì giúp khuếch đại giọng nói bên ngoài đồng thời giảm âm lượng nhạc để bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người khác. Nhìn chung công nghệ này tính thiết thực không cao lắm nhưng nếu có thì cũng tiện hơn cho những người lười tháo tai nghe.

Những mặt cần cải thiện của JBl Under Armour True Wireless Flash

Thiếu sót lớn nhất của Under Armour True Wireless Flash là việc không thể điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe, mỗi lần cần chỉnh lại phải lôi điện thoại ra rất bất tiện. Ngoài ra, nó cũng không thể kết nối đa thiết bị được, nếu có thì sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn cho người sử dụng. Hy vọng ở các phiên bản tiếp theo của Under Armour True Wireless Flash, JBL sẽ cải thiện điểm này.

Lời kết

Với giá bán khoảng 4 triệu đồng, chắc chắn JBL Under Armour True Wireless Flash không phải cặp tai nghe giá rẻ, việc thiếu kết nối đa thiết bị và không thể điều chỉnh âm lượng cũng có thể là lý do để nhiều người từ chối chọn nó. Tuy nhiên, bỏ qua những nhược điểm đó thì Under Armour True Wireless Flash có thiết kế đậm chất thể thao, đeo lên trông khá ngầu và lượng pin tương đối dài, trên hết âm thanh thiên trầm không thể phù hợp hơn với các tín đồ thể thao.

Tin tức liên quan
Đánh giá tai nghe thể thao JBL Reflect Flow: Âm trầm tuyệt vời, tính năng đa dụng cho mọi hoàn cảnh

Đánh giá tai nghe thể thao JBL Reflect Flow: Âm trầm tuyệt vời, tính năng đa dụng cho mọi hoàn cảnh

Đánh giá tai nghe thể thao true wireless Jaybird Run XT

Đánh giá tai nghe thể thao true wireless Jaybird Run XT

Đánh giá QCY T1C: Vua tai nghe true wireless giá rẻ?

Đánh giá QCY T1C: Vua tai nghe true wireless giá rẻ?

Đánh giá tai nghe true wireless Plantronics Backbeat Fit 3100

Đánh giá tai nghe true wireless Plantronics Backbeat Fit 3100

Đánh giá tai nghe Urbanears Alby True Wireless

Đánh giá tai nghe Urbanears Alby True Wireless

Đánh giáy tai nghe true wireless Oppo Enco X ANC

Đánh giáy tai nghe true wireless Oppo Enco X ANC

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất