Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Két sắt welko KN45 khóa cơ có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường nổi trội lên nhiều dòng két sắt, trong đó có dòng két sắt Welko KN45 khóa cơ đặc biệt được yêu thích

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Két sắt Welko KN45 khóa cơ là một trong những dòng két sắt cao cấp do nhãn hàng nổi tiếng welko đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất. Trong đó, công đoạn sản xuất được sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đặc biệt, nhờ vào điều này mà dòng sản phẩm này còn có tính năng an toàn hỗ trợ người sử dụng có thể chống cháy két sắt. Vì thế, dòng két sắt này đặc biệt được ưu ái sử dụng cho gia đình và công ty.

  Các thông số quan trọng nằmg trên két sắt Welko KN45 khóa cơ bao gồm:

  Trọng lượng của két sắt : Rơi tầm khoảng 100 ± 10Kg. Trong đó, dòng két sắt này còn bao gồm kích thước ngoài : Cao 740 * Rộng 490 * Sâu 400 mm. Đồng thời, có kích thước sử dụng : Cao 370 * Rộng 370 * Sâu 230 mm. Cuối cùng là kích thước ngăn kéo bao gồm: Cao 200 * Rộng 370 * Sâu 190 mm.

  Cấu tạo của dòng két sắt Welko KN45 khóa cơ bao gồm:

  Két sắt Welko KN45 Hàn Quốc
  Két sắt Welko

  Dòng két sắt này với thân két là gồm hai lớp thép đúc đặc, cấu tạo ở giữa két là một hoạt chất chống cháy được dành cho két sắt. Đồng thời, còn được trang bị đầy đủ bao gồm một bộ khóa chìa cùng một bộ khóa mã xoay cơ. Với mỗi két sắt này là một mã gồm ba số và người sử dụng thì không được tùy ý thực hiện không thay đổi mã . Mỗi két sắt sẽ được đi kèm cùng với những mã số khác nhau không cái nào trùng nhau, đồng thời kết hợp với chìa khóa cơ để có thể mở két. Trong đó, toàn bộ chốt khóa được làm bằng dòng thép INOX đúc đặc. Đồng thời, dòng két sắt này còn được sơn tĩnh điện toàn bộ kết hợp với “ Nội thất bên trong chia làm 3 ngăn 2 khoang rộng bên dưới và cùng khoang rộng bên trên là ngăn kéo có khóa.

  Một vài tính năng của dòng két sắt welko KN45 khóa cơ

  Két sắt Welko KN45
  Dòng két sắt Welko

  Dòng két sắt này có tính năng đặc biệt an toàn, hỗ trợ chống trộm nhờ vào thiết kế được cấu tạo bao gồm lớp thép dày 2 lớp. Bên cạnh đó, dòng két sắt này còn có khả năng hỗ trợ chống cháy lên đến 1200 độ C trong vòng hai tiếng đồng hồ. Dòng két sắt này được đặc biệt sử dụng cho hộ gia đình, cơ quan, siêu thị cùng nhà hàng. Đặc biệt dòng két sắt được sử dụng khóa cơ toàn bộ vì thế nên dòng két sắt này rất bền. Tuy nhiên người sử dụng cần đặc biệt lưu ý là dòng két sắt có đến ba mã số nên vì vậy rất an toàn bảo mật và người dùng còn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

  Hướng dẫn bạn cách mở két sắt welko KN45 khóa cơ

  Khi mua về, người sử dụng sẽ được nhà sản xuất có cấp sẵn 3 mã số. Ví dụ các mã số như: 22 – 60 – 88. Sau đó, bạn thực hiện mở két sắt này như sau: Bạn dùng tay để thực hiện xoay cùng chiều két này 3 lần cho đến số 22. Sau đó, bạn thực hiện xoay ngược chiều 2 lần cho đến số 60. Khi đến số 60 rồi thì bạn thực hiện dùng tay để xoay cùng chiều 1 lần nữa để đến số 88. Lúc này bạn có thể thực hiện cắm chìa khóa xoay 90 độ rồi dùng tay để gạt lên rồi bạn có thể mở két sắt

  Phân bố dòng sản phẩm két săt Welko

  Dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng và phân bố rộng rãi tại thị trường Việt Nam, từ Hà Nội, Đà Nẵng cho đến thành phố Hồ Chí Minh đều được rải rác các chi nhánh bán dòng két sắt Hàn Quốc này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất