Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Kinh nghiệm chọn mua túi đựng iPad tốt

Những điểm đáng chú ý dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn lựa được một chiếc túi đựng iPad tốt nhất dành cho mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy tính bảng iPad vẫn luôn được biết đến với khả năng sử dụng linh hoạt phù hợp với người dùng thường xuyên phải di chuyển. Tuy nhiên, để mang theo một chiếc ipad ra ngoài thì nhất thiết bạn cần sắm ngay cho mình một chiếc túi đựng iPad tốt nhất.

Chú ý đến kích thước của những chiếc túi đựng iPad

Kích thước của những chiếc túi tất nhiên sẽ phụ thuộc vào chiếc iPad mà bạn đang sử dụng. Những chiếc iPad mini có kích thước màn hình 7.9 inch trong khi đó dòng iPad Air lại có kích thước lớn hơn là 9.7 inch vì vậy bạn cũng sẽ cần một chiếc túi lớn hơn để có thể đựng vừa.

Bên cạnh đó, ngoài việc đựng iPad thì bạn cũng nên tính thêm không gian để có thể dựng thêm những vật dụng thiết yếu như: một cuốn sổ, điện thoại hoặc ví.

Chọn lựa chất liệu túi đựng iPad

Túi đựng iPad thường được thiết kế khá đặc biệt ở chất liệu bên trong giúp đảm bảo iPad không bị trầy xước khi cho vào túi. Có nhiều loại túi đựng iPad được thiết kế viền khóa kéo ở hai bên và phía dưới điều này dễ là viền iPad bị xước trong quá trình sử dụng. Mặc dù bạn có thể dán ngoài iPad nhưng điều này cũng không nên chút nào.

Túi đựng iPad da được nhiều người dùng lựa chọn

Túi đựng iPad da được nhiều người dùng lựa chọn

Chất liệu bên ngoài cũng khá quan trọng, thông thường túi iPad thường có vỏ bằng da hoặc vải. Túi đựng iPad da thường được lựa chọn khá nhiều vì đem lại sự sang trọng cho người sử dụng, bên cạnh đó việc tránh được nước khi trời mưa nhỏ cũng rất hữu ích khi lựa chọn túi có chất liệu da. Tuy nhiên, nhược điểm của túi da là dễ dàng bị xước và viền da của túi thường dễ bong sau một thời gian sử dụng.

Cân nhắc đến giá cả túi đựng iPad

Bạn nên chuẩn bị một ngân sách nhất định khi chọn mua túi đựng iPad để có thể sắm được chiếc túi tốt nhất. Không nên chọn những chiếc túi quá rẻ vì đơn giản là tiền nào của đấy. Một chiếc túi giá rẻ thường có thời gian sử dụng ngắn do chất lượng thấp và cũng khong đảm bảo an toàn cho chính chiếc iPad của bạn.

Chọn túi iPad phù hợp với sở thích cá nhân

Khi chọn mua túi iPad bạn không nên chạy theo xu hướng chung của thị trường mà nên chọn theo sở thích cả nhân. Đơn giản là mọi xu hướng rồi cũng chỉ được một thời gian nhất định. Và bạn cũng không nhất thiết phải tốn chi phí để chạy theo xu hướng thời trang làm gì. Nên chọn các kiểu túi có thể dễ dàng kết hợp với quần áo của bạn để bạn có thể dễ kết hợp đồ.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể mua được túi đựng iPad tốt.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất