Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Làm sao để mua được máy trợ giảng tốt

Với những điểm lưu ý dưới đây, bạn sẽ tìm được một chiếc máy trợ giảng tốt và phù hợp với mình một cách nhanh nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy trợ giảng là một thiết bị rất cần thiết cho giảng viên, hướng dẫn viên du lịch,… và những người dùng thường xuyên phải nói trước đám đông trong một thời gian dài. Để chọn mua một chiếc máy trợ giảng tốt thì bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Mua máy trợ giảng bao nhiêu tiền

Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho một chiếc máy trợ giảng ? giải quyết được câu hỏi này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhanh hơn. Những chiếc máy trợ giảng thường có mức giá từ 700.000 vnđ cho tới 4 triệu đồng. Bên cạnh đó có những dòng máy trợ giảng cao cấp có giá trên 10 triệu đồng. Chính vì vậy tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng mà mỗi người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy trợ giảng phù hợp.

Chọn máy trợ giảng theo công suất

Cũng như nhiều thiết bị điện tử khác, công suất của máy trợ giảng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng làm việc của thiết bị. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn máy trợ giảng có công suất phù hợp. Những thầy cô dậy trung học với lớp có từ 40 – 80 học sinh thường sẽ chọn những công suất khoảng 20W-30 W, thiết kế nhỏ gọn, kết nối míc không dây, mic cầm tay rất tiện lợi khi sử dụng. Một số thương hiệu máy trợ giảng để các thầy cô có thể tham khảo như: Tasktar, Unizone (Hàn Quốc), Aker….

Chọn máy trợ giảng theo công suất

Chọn máy trợ giảng theo công suất

Trong khi đó những máy trợ giảng có công suất từ 50-6-W sẽ phù hợp với những giảng đường lớn hơn với số học viên từ 100 – 200 hay những buổi hội thảo lớn và sự kiện ngoài trời. Những chiếc máy trợ giảng này thường có kích thước lớn và khả năng di động không cao. Bạn có thể chọn các thương hiệu như KEC, Samlap, V-Plus,….

Với những giảng đường lớn hay các chương trình lớn hơn sẽ thường chọn lắp đặt dàn âm thanh karaoke để thay thế cho máy trợ giảng. Tuy nhiên phương pháp này thường khiến âm thanh lẫn tiếng ồn và độ vang quá lớn.

Chọn máy trợ giảng thương hiệu nào ?

Một trong những thương hiệu máy trợ giảng chính hãng có chất lượng cao nhất hiện nay là dòng Unizone của Hà Quốc. Máy trợ giảng từ thương hiệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và các công nghệ mới nhất hiện nay. Máy trợ giảng Unizone được trang bị màn hình hiển thị LCD cho phép người sử dụng thấy được các thông số về liên quan đến máy như: pin, âm lượng, sóng FM…. Đi kèm với đó mức giá máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa một số dòng máy trợ giảng chính hãng khác như Anchor, Kec (Singapore), Mipro (Taiwan), TOA, Vicboss…

So sánh các dòng máy trợ giảng

Trước khi chọn mua máy trợ giảng bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng để có thể tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của các dòng máy trợ giảng. Những người dùng đã sử dụng qua sẽ cho bạn được những lời khuyên hữu ích.

Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp máy trợ giảng uy tín, có cơ sở rõ ràng trên thị trường để có thể có được những sản phẩm chính hãng và sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất