Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Laptop Dell Latitude E6420 sang trọng, lịch lãm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Laptop Dell Latitude E6420 được đánh giá tốt nhất trong các laptop cùng phân khúc giá. Laptop này nổi bật về thiết kế, cấu hình, dung lượng, hình ảnh,...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Laptop Dell Latitude E6420 là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất so với các laptop cùng phân khúc giá. Sản phẩm này có bộ xử lý tốc độ cao intel core i5 cùng bộ nhớ lớn cho phép người dùng lưu trữ thông tin tối ưu. Không chỉ vậy, với nhiều tích hợp khác như cổng kết nối, bộ đọc đĩa CD tiện lợi. Do hỗ trợ nhiều tính năng với giá thành phải chăng nên laptop E6420 được nhiều người lựa chọn để phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc của mình.

  Thiết kế laptop Dell Latitude E6420 sang trọng

  Thiết kế của laptop Dell Latitude E6420 sang trọng và đẹp mắt. Theo thông số kỹ thuật, kích thước của sản phẩm là 35.2 x 24.1 x 3.2 cm. Laptop E6420 cỡ vừa cho phép mang đi một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, trọng lượng của E6420 tương đối nhẹ, chỉ khoảng 2.1 kg. So với các sản phẩm ở cùng phân khúc giá, kích thước của sản phẩm này đã được tối ưu hóa tốt nhất có thể.

  Thiết kế laptop Dell Latitude E6420 sang trọng

  Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp màn hình có đường chéo 14 inch. Đây là kích cỡ màn hình cỡ vừa có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game và giải trí của người dùng. Do đó bạn sẽ có được một góc nhìn đã mắt để giải trí.

  Hình ảnh của laptop Dell Latitude E6420 sắc nét chuẩn HD

  Hình ảnh của laptop Dell Latitude E6420 đạt chuẩn HD nhờ công nghệ màn hình tiên tiến. Sản phẩm được tích hợp màn hình LED và công nghệ WXGA giúp tối ưu hóa độ phân giải. Bên cạnh đó, từng khung hình đều được cải thiện độ sáng, độ tương phản, màu sắc và một số đặc điểm khác. Hơn thế nữa, kết hợp cùng màn hình 14 inch, sản phẩm mang lại trải nghiệm hình ảnh tối ưu cho người dùng.

  Cấu hình cao nhờ intel core i5 2520m

  Cấu hình của laptop Dell Latitude E6420 được hỗ trợ nhờ bộ xử lý tốc độ cao intel core i5 2520m. Chip xử lý này có thể phân tích các tín hiệu hình ảnh, âm thanh và các yêu cầu của người dùng một cách tối ưu. Với các thuật toán phức tạp, intel core i5 có thể tăng tốc độ xử lý cơ bản lên đến 2.5 GHz. Nếu kết hợp cùng công nghệ Turbo Boost, tốc độ của CPU có thể tăng lên 3.2 Hz.

  Cấu hình cao nhờ intel core i5 2520m

  Dung lượng bộ nhớ lớn cho phép lưu trữ thả ga

  Bộ nhớ trong RAM của laptop Dell Latitude E6420 có dung lượng 4Gb. Tuy nhiên, laptop còn hỗ trợ thêm một vị trí lắp RAM cho phép người dùng nâng cấp tổng dung lượng lên 8Gb. Đây được cho là dung lượng đủ lớn để đáp ứng sử dụng nhiều ứng dụng nặng cùng lúc. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được tích hợp ổ cứng SSD 120Gb. Kết hợp với các dạng lưu trữ trên thẻ SD, người dùng có thể cài đặt và lưu nhiều thông tin trong máy dễ dàng.

  Laptop Dell Latitude E6420 có kết nối đa dạng

  Laptop Dell Latitude E6420 được trang bị nhiều cổng cho phép người dùng kết nối đa dạng. Các cổng này bao gồm USB, eSATA, HDMI, LAN (RJ45), VGA. Người dùng có thể kết nối với chuột hay các thiết bị khác như loa, máy tính khác nhờ các cổng kết nối này. Không những thế, sản phẩm còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0. Người dùng có thể kết nối với điện thoại để chia sẻ thông tin một cách dễ dàng .

  Laptop Dell Latitude E6420 có kết nối đa dạng

  Laptop Dell Latitude E6420 là một sản phẩm giá rẻ được tối ưu hóa các chức năng một cách tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt hơn. Ngoài những ưu điểm nêu trên, sản phẩm này còn có hệ thống âm thanh Combo Microphone & Headphone và một số tính năng khác. So với các sản phẩm cùng phân khúc giá, những ưu điểm của laptop Dell E6420 mang lại chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất