Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN-hiệu năng và tính thời trang đều tuyệt

Laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Đặc biệt với những doanh nhân trẻ tuổi hay học sinh sinh viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN thu hút các doanh nhân trẻ tuổi cũng như sinh viên đang tìm kiếm một máy tính xách tay thời trang nhưng mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Đồng thời, thiết bị đó cũng phải đảm bảo dễ dàng mang theo khi di chuyển.

  Thiết kế tinh tế với các tone màu trẻ trung

  Laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN được bán ra với các màu sắc dễ chịu gồm xám carbon, beige và bluestone. 

  Trong đó, phiên bản được yêu thích nhất là phiên bản màu be, cũng có thể được mô tả là vàng hồng. 

  Khung máy làm bằng nhôm chỉ nặng 1,3kg và dày 16,9mm ở điểm mỏng nhất. Nhờ đó máy có khả năng di động rất cao.

  MSI Modern 14 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối. Bạn sẽ nhận được 2 cổng USB Type-A kích thước đầy đủ (USB 3.2 Gen1) và một ổ cắm tai nghe ở phía bên phải. 

  Cổng sạc, HDMI, cổng USB Type-C và khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ở phía bên trái. Và đặc biệt là đầu nối Type-C hỗ trợ Thunderbolt.

  Một đặc điểm thú vị trong thiết kế của MSI Modern 14 là khi bạn mở nó ra, mặt sau của nắp sẽ tăng độ cao gấp đôi và đóng vai trò như chân phía sau của máy tính xách tay.

  Chân này sẽ nâng đế lên một góc, để có vị trí đánh máy thuận tiện hơn. Các lỗ thoát khí được giấu cùng đường với bản lề, trong khi ở phía dưới, có nhiều lỗ nhỏ để hút gió. Các loa cũng nằm ở phía dưới. 

  Đặc biệt,  Modern 14 còn có chứng nhận MIL-STD-810G cho độ bền được khẳng định chắc chắn hơn.

  Thiết kế tinh tế với các tone màu trẻ trung

  Thông số kỹ thuật trên laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN

  MSI hiện đại 14 (B11MO) có thể được cấu hình với tối đa CPU Intel Core i7, nhưng biến thể trong bài đánh giá chỉ có Core i5-1135G7, có bốn lõi và tổng số tám luồng. 

  Máy có một thanh RAM 8GB DDR4 duy nhất bên trong, với một khe cắm trống thứ hai trong trường hợp bạn muốn nâng cấp. 

  Không có GPU chuyên dụng trong biến thể này. Điều này đồng nghĩa là thiết bị sử dụng GPU Intel Iris Xe được tích hợp trong CPU. 

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng sẽ có một ổ SSD 512GB M.2 PCIe cho tốc độ gia tăng đáng kể.

  MSI Modern 14 cũng hỗ trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.1. Nó có pin 3 cell, 52WHr và đi kèm với bộ sạc 65W nhỏ gọn.

  Thông số kỹ thuật trên laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN

  Hiệu suất mạnh mẽ trên laptop Modern 14 B11MO

  Để biết rõ điều này thì chiếc MSI Modern 14 đã được sử dụng thử trong một vài tuần để có thể đánh giá chi tiết. Máy được chạy để xem các chương trình phát trực tuyến và đôi khi thực hiện công việc. 

  Trong thời gian này, người dùng đánh giá khá hài lòng với hiệu suất mà máy mang lại. 

  Khởi động và đánh thức hệ thống khỏi chế độ ngủ đông rất nhanh chóng nhờ SSD. Bàn phím có phản hồi xúc giác tốt và không ồn ào khi gõ. Bàn di chuột cũng cho phản hồi rất nhanh.

  CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 11 cũng hoạt động tốt. Nó cung cấp các con số điểm chuẩn tương ứng như 4.455 điểm trong PCMark 10, 515 và 2.208 điểm trong các bài kiểm tra đơn và đa lõi của Cinebench R20 lần lượt và 2.078 trong 3DMark FireStrike. 

  Điểm thứ hai không phải là một điểm số tuyệt vời, nhưng xem xét rằng biến thể này dựa trên GPU Intel tích hợp, nó đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

  MSI Modern 14 không được thiết kế để chơi game nhưng bạn cũng vẫn có thể dùng máy để chơi một tựa game nhẹ đến trung bình.

  Hiệu suất mạnh mẽ trên laptop Modern 14 B11MO

   

  Tựu chung lại, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay thời trang, di động với thời lượng pin tốt, có nhiều cổng vật lý và hiệu suất ổn định thì Laptop MSI Modern 14 B11MO 073VN chắc chắn là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất