Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova có điểm gì vượt trội?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề gặp phải bụi bẩn bám trên ghế sofa, giường nệm thì giờ đây máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong ngôi nhà của chúng ta, ở giường nệm, ghế sofa và các đồ nội thất… thường là nơi trú ẩn của rất nhiều mạt bụi và các loại vi khuẩn gây dị ứng, viêm da và ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Việc bạn sử dụng các loại máy hút hút bụi thông thường sẽ không thể loại bỏ tận gốc các loại vi khuẩn này. Tuy nhiên, Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova sẽ hỗ trợ bạn giải quyết từng vấn đề được mô tả ở trên.

  Động cơ mạnh mẽ giúp quá trình làm sạch được hiệu quả

  Máy hút bụi diệt khuẩn MIJIA trang bị động cơ có công suất cao với lực hút 16000Pa mạnh mẽ, cũng như trục quay quay tốc độ cao với tần số rung lên đến 10000 lần / phút. Cả hai thành phần này đều góp phần vào khả năng diệt vi trùng của thiết bị.

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova.2
  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova.2 có công suất hút mạnh mẽ

  Máy hút bụi MIJIA có đầu bàn chải điện cực kỳ nhẹ nhàng có thể quay với tốc độ lên đến 2300 vòng / phút. Điều này cho phép chất tẩy rửa tiếp cận sâu hơn vào cấu trúc vải và loại bỏ bụi bẩn và mạt đang ẩn náu ở đó.

  Do sức hút mạnh mẽ và gần với bề mặt hút, Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova có thể hút sạch bọ ve và phân mà chúng để lại từ sâu bên trong vải. Điều này cho phép nó loại bỏ triệt để tất cả các loại mạt bụi và các chất khác gây dị ứng.

  Máy được trang bị hệ thống lọc bụi

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia mite Remova sử dụng kỹ thuật tách lốc xoáy sáng tạo có ba bộ lọc, giúp cải thiện khả năng hút bụi.

  Bộ lọc HEPA có thể lọc các hạt bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet. Ngoiaf ra thiết bị này còn có khả năng lọc không khí để cung cấp cho người tiêu dùng không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova
  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova được trang bị hệ thống lọc bụi

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova có khả năng khử trùng cao 

  Máy hút bụi Mijia đi kèm với chế độ khử trùng cải tiến tự hào với hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Chế độ này ngăn không cho mạt, vi khuẩn và bọ ve có thể sinh sản và tiêu diệt chúng hoàn toàn, lý tưởng cho việc sử dụng trong không gian nhà ở.

  Ngoài ra, máy hút bụi này còn có khả năng dẫn nhiệt góp phần làm khô và làm sạch bề mặt hút.

  Thiết kế nhỏ tiện lợi giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

  Tay cầm của Máy hút bụi Mijia được thiết kế dễ thao tác, trọng lượng tương đối thấp,điều này sẽ hỗ trợ bạn di chuyển máy hút bụi dễ dàng khắp nhà và thậm chí vào xe của bạn ….

  Các con lăn đã được tích hợp vào đế của máy, cho phép di chuyển thiết bị tương đối dễ dàng.

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova
  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova có thiết kế nhỏ gọn

  Ghi chú:

  Máy hút bụi Xiaomi Diệt Khuẩn UV Mijia Mite Remova cực kỳ thích hợp sử dụng cho gia đình có cả trẻ nhỏ và động vật. Ngoài ra, máy có khả năng hút tóc; trong trường hợp lượng lông nhiều, bạn chỉ cần vệ sinh máy sau mỗi lần hút.

  – Thích hợp sử dụng làm chân không trong ô tô, nệm, ghế sofa, giường, thảm …

  Tổng kết

  Máy hút bụi diệt khuẩn bằng tia cực tím Xiaomi Mijia Mite Remova có công suất hút cao và nó có thể hút liên tục trong khoảng từ 5 đến 10 phút trước khi tự tắt. Hệ thống này bảo vệ sự an toàn của các thợ điện một cách tình cờ và hạn chế thiết bị quá nóng ….. Máy hút bụi, bàn chải và sách hướng dẫn là những phụ kiện đi kèm. Sản phẩm này đang được bán với mức giá 800.000 đồng. Một mức giá hợp lý mà gia đình nào cũng có thể mua được.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất