Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Mua đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 ở đâu?

Với những dòng smartwatch không quá phổ biến như đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 chúng ta có thể tìm mua ở đâu? Với mức giá thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ở đâu có bán đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6?

  Theo khảo sát từ các siêu thị điện máy và các đại lý bán lẻ có hệ thống phủ sóng trên toàn quốc hầu như không cung cấp sản phẩm đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua mặt hàng này thì nguồn cung cấp duy nhất và nhiều nhất cũng chỉ là các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ và bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki. 

  Vào trang chủ và ấn tìm đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6, các kết quả sẽ được hiển thị. Bạn nên đọc kỹ feedback từ người mua trước đó để xem họ bán hàng có uy tín hay không.

  Mở hộp đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 có gì?

  Mở hộp đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 chúng ta có các thiết bị được đặt trong một chiếc hộp hình vuông xinh xắn. Tại đây còn có mặt đồng hồ, dây đeo, cáp sạc cùng với sách hướng dẫn sử dụng.

  Một vài thông số kích thước được cung cấp như sau:

  • Chiều dài màn hình: 44 mm
  • Bề ngang màn hình: 38 mm
  • Độ dày màn hình: 10.7 mm

  đồng hồ thông minh hiwatch 6

   

  Nhìn chung, kích thước đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 cũng không quá lớn và bất kể nam hay nữ đều có thể dùng được.

  Đồng hồ thông minh W26 HiWatch mang đến những trải nghiệm thế nào?

  Đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 có giá siêu rẻ. Vậy bạn chờ mong trải nghiệm như thế nào đến từ thiết bị này? Giờ bạn có thể hình dung một chút và sau đó sẽ cùng đối chiếu lại qua những phân tích dưới đây để thấy được mức độ hài lòng là bao nhé.

  đồng hồ thông minh hiwatch 6

   

  • Đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 xem được thông báo tin nhắn, thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo,… sau khi kết nối với điện thoại thông minh. Đây là tính năng cơ bản của smartwatch và đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 cũng được trang bị là điều dễ hiểu.
  • Khi bạn thực hiện các bộ môn được hỗ trợ bởi đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 (đi bộ, chạy, leo núi, đi xe đạp, đánh bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, nhảy dây, đá bóng, yoga,…) thì thiết bị cũng sẽ giúp bạn ở việc theo dõi các hoạt động bao gồm đếm bước chân, tính toán lượng calo tiêu thụ, đo nhịp tim, đo nhiệt độ cơ thể,…
  • Có 7 giao diện mặt đồng hồ và 2 giao diện menu được tích hợp sẵn trên đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6
  • Có khả năng chống nước chuẩn IP68, khi đi rửa tay bạn không cần tháo đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 ra vì nước bắn vào trong lúc rửa tay sẽ không thể làm hỏng chiếc smartwatch này

  đồng hồ thông minh hiwatch 6

   

  • Các tiện ích khác được cung cấp bởi đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 gồm có hiển thị giờ giấc, thứ, ngày, tháng; cài đặt báo thức, đồng hồ bấm giờ,…
  • Đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 có hỗ trợ tiếng Việt cùng với tiếng Anh, tiếng Trung…

  Kết nối đồng hồ thông minh W26 HiWatch với smartphone bằng cách nào?

  Để kết nối được đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 với điện thoại thông minh, bạn thực hiện bật Bluetooth trên cả đồng hồ, điện thoại, tải về ứng dụng Fundo Pro và sau cùng là tìm và ghép kết nối tại giao diện của ứng dụng này. Lưu ý là bạn cần cấp quyền cho ứng dụng để đảm bảo quá trình đồng bộ dữ liệu. 

  Đồng hồ thông minh W26 HiWatch giá bao nhiêu?

  Đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 ở thời điểm này đang có mức giá trung bình khoảng 455,000 VNĐ. Chưa tới 500 nghìn đồng mà đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 cũng cung cấp đến người dùng những tính năng cần thiết nhất cho các thao tác thường ngày.

  Nếu chưa dư giả tài chính để mua đồng hồ thông minh giá vài triệu thì đồng hồ thông minh W26 HiWatch 6 cũng có thể cho bạn một trải nghiệm vừa đủ trong tầm giá.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất