1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1: Chính xác và tiện dụng

Với công nghệ đo không tiếp xúc, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, nhất là các mẹ có con nhỏ rất hài lòng vì có thể dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ trên cơ thể bé mà không khiến bé phải khó chịu

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, thì việc đo huyết áp cho bé bằng những loại nhiệt kế thủy ngân sẽ rất khó khăn và nguy hiểm, do khi bé bị mệt thường quấy khóc nhiều, khiến việc đo nhiệt độ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để giải quyết vấn đề này, Microlife cho ra đời dòng nhiệt kế Microlife FR1DL1 cho phép khả năng đo thân nhiệt mà không cần tiếp xúc vào cơ thể của bé. Vậy nhiệt kế này có điều gì đặc biệt?

Những tính năng nổi bật Microlife FR1DL1

Màn hình hiển thị rõ ràng

Màn hình hiển thị rõ ràng

– Ứng dụng công nghệ cảm biến bằng tia hồng ngoại, cho phép đo chính xác nhiệt độ cơ thể của bé, với độ lệch chỉ 0,1 độ C. Cho phép kiểm soát nhiệt độ cơ thể bé tốt hơn.

– Thời gian đo cực nhanh, chỉ trong vòng 3 giây đã cho kết quả chính xác.

– Bộ nhớ siêu việt cho khả năng ghi nhớ tới 30 kết quả đo

– Cảnh báo đèn thông minh: Đèn xanh sáng trong 4 giây khi vừa mở thiết bị; Đèn xanh sáng trong 5 giây khi hoàn tất quá trình đo và kết quả đo bình thường; Đèn đỏ sáng trong 5 giây nếu kết quả khi đo thân nhiệt cao hơn 37,5

– Âm báo: Khi thiết bị được bật và sẵn sàng đo: 1 tiếng bíp ngắn ; Khi đo xong: 1 tiếng bíp dài nếu kết quả đo bình thường; 10 tiếng bip ngắn nếu nhiệt độ cao hơn 37,5 độ C; Nếu thiết bị gặp sự cố sẽ có 3 tiếng bíp ngắn.

Những điều người dùng hài lòng về Microlife FR1DL1

Công nghệ đo không cần tiếp xúc trực tiếp

Công nghệ đo không cần tiếp xúc trực tiếp

– Microlife FR1DL1 hoạt động khá tốt, cho kết quả đo chính xác và không chênh lệch nhiều so với đo bằng nhiệt kế thủy ngân

– Bộ nhớ với 30 lần đo cho phép nắm bắt diễn biến tình hình sức khỏe của người bệnh tốt hơn, do đó cho phép điều chỉnh phương pháp điều trị tốt hơn.

– Với công nghệ đo không tiếp xúc, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, nhất là các mẹ có con nhỏ rất hài lòng vì có thể dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ trên cơ thể bé mà không khiến bé phải khó chịu. Ngay cả khi bé đã ngủ ngon, hay lúc bé đang quấy khóc, thì cha mẹ vẫn có thể đo được thân nhiệt của bé. Công nghệ đo không tiếp xúc cũng giúp hạn chế việc lây truyền bệnh trong khi đo nhiệt độ, rất an toàn cho người sử dụng. Lại dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

– Nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên người dùng luôn dễ dàng và thuận tiện khi đem theo bên mình khi ra ngoài, hoặc trong những chuyến đi xa, tạo điều kiện chăm sóc bé tốt nhất.

– Ngoài việc đo thân nhiệt, người dùng có thể sử dụng máy để đo nhiệt độ vật thể như không khí, nhiệt độ các vật thể khác, rất tiện dụng.

– Màn hình LCD hiển thị rõ ràng cho khả năng quan sát tốt hơn và chính xác hơn.

Những điều khiến người dùng không hài lòng

Dùng để đo nhiệt độ vật thể

Dùng để đo nhiệt độ vật thể

Kết quả đo bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, và những cử động của người được đo, chính vì thế, buộc người được đo thân nhiệt phải yên tĩnh. Bên cạnh đó, để có kết quả tốt nhất phải đo 3 – 4 lần liên tiếp rồi lấy kết quả bình quân của những lần đo này thì mới có kết quả chính xác nhất

– Báo động âm thanh và ánh sáng từ máy hoạt động rất thất thường, đặc biệt là tín hiệu âm thanh, khiến người dùng khá bối rối và dường như âm thanh không có ứng dụng trong khi đo.

– Mặc dù việc đo trán sẽ dễ dàng hơn so với đo từ các bộ phận khác, nhưng nhiệt độ đo từ chán thường không phản ánh chính xác nhiệt độ chung của cơ thể và có mức độ chênh lệch nhiệt độ khá lớn.

Tin tức liên quan
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nhiệt  kế điện tử đo trán Microlife

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Microlife

Nhiệt kế đo tai Microlife FR1DZ1 giải pháp cho bé

Nhiệt kế đo tai Microlife FR1DZ1 giải pháp cho bé

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? Đo chính xác không?

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? Đo chính xác không?

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Braun đo có chính xác không

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Braun đo có chính xác không

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT70 đo đa dạng

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT70 đo đa dạng

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Bremed BD - 1160 đo nhanh vượt trội

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Bremed BD - 1160 đo nhanh vượt trội

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất