Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người

Không đơn giản chỉ là đẹp mà các mẫu sofa dưới đây còn kiêm nhiệm thêm rất nhiều chức năng độc đáo và tiện ích nữa đấy.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sofa tích hợp bàn cafe

Thiết kế sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa 2 lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như 1 chiếc sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là bạn đã có thêm 1 chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất phù hợp với những không gian sống chật.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 1

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 2

Sofa kiêm kệ lưu trữ

Chiếc sofa này lại mang dáng vẻ mảnh mai dịu dàng chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thường thấy khác. Phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá để đồ ở hai bên.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 3

Hai bên ghế là hai chiếc giá cao nối liền.

Chiếc giá cao có nhiều ngăn chính là một chiếc kệ lưu trữ hữu ích. Chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin thiết bị điện tử. Khi sở hữu chiếc sofa này bạn hầu như không cần phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các vật dụng nữa.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 4

Chiếc ghế đa năng tích hợp từ kệ lưu trữ đến cả nguồn sạc điện.

Ghế sofa biến hoá

Chiếc ghế sofa kéo khóa này là một thiết kế nội thất thú vị của Emanuele Magini, nó bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm có thể uốn được. Phần khungto đóng vai trò như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn tạo ra không gian riêng tư. Phần ghế ngồi cũng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng tạo thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích thú vị khác.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 5

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 6 Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 7 Khi kéo kin khung vải, chiếc ghế sẽ biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng riêng tư.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 8

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế này.

Sofa kiêm bàn làm việc

Chiếc ghế sofa có tên TOOaPICNIC này là một ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen. Không giống với một chiếc ghế sofa thông thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụngTOOaPICNICnhư bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 9 Đây là một dòng băng ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 10 Thiết kế kèm theo bàn làm việc vào ghế sofa.

Thoạt trông thì chiếc ghế này khá đơn giản, ngoài việc có thêm 2 ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm thì nó hầu như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn nhìn ra phía sau của chiếc ghế hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Ở phần tựa ghế có gắn thêm một thanh gỗ tiện lợi có thể sử dụng như bàn làm việc.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 11

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 12

Sofa “nhiều trong 1”

Đây là một món nội thất vô cùng thú vị, bản thân nó tuy nhỏ gọn nhưng tích hợp đủ cả một bộ bàn ghế. Khi gấp gọn, nó có hình dạng của một khối hình chữ nhật dài bằng gỗ. Cách sử dụng đơn giản nhất là bạn mở khối hộp ra để có mộ chiếc ghế sofa tựa lưng.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 13

Không chỉ thế, những miếng đệm tựa lưng cũng có thể tháo rơi và phần đệm ngồi khi nhấc ra khỏi hộp là những chiếc ghế đầu xinh xắn. Để có một chiếc bàn, bạn chỉ cần đóng nắp chiếc ghế và mở cánh phụ sang hai bên. Quả là một thiết kế thông minh phải không nào?

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 14

Phần đệm ghế khi tháo rời sẽ biến thành những chiếc ghế tiện lợi.

Những mẫu sofa đa năng mê hoặc lòng người 15 Mặt ghế có cánh phụ, khi mở rộng sẽ thành một chiếc bàn rộng rãi.

beforeAfter(‘.before-after’);

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất