Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Những tính năng độc đáo của dàn loa SAMSUNG HT-F5550K 5.1 BLU RAY

Được tranh bị nhiều tính năng thú vị và thân thiện với người dùng, có thể coi dàn loa 5.1 mới của Samsung sống động như một rạp hát tại ngay chính ngôi nhà của bạn vậy.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vào thời điểm hiện nay, hiếm có dàn loa 5.1 nào lại có chất lượng âm thanh sống động, trung thực như điều mà Samsung HT-F5550K 5.1 BLU RAY mang lại cho người dùng. Không chỉ sở hữu công nghệ âm thanh vòm 3D, bộ loa của Samsung tạo một không gian sống động tới không ngờ mà chắc chắn bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Description: HT-F5550K

Tính năng âm thanh 3D

Tính năng âm thanh vòm 3D của Samsung HT-F5550K hứa hẹn sẽ giúp cho trải nghiệm âm thanh của gia đình bạn lên một tầm cao mới. Điều mà bộ loa này hơn hẳn các sản phẩm khác đó là nó chuyển tải được chiều sâu của đoạn phim, hay bài hát mà đang thưởng thức, khác hoàn toàn so với âm thanh stereo mà bạn vẫn nghe thường ngày.

Âm tần cũng được điều chỉnh để phù hơp với đối tượng người nghe là người Việt, làm âm thanh trong trẻo và rõ ràng hơn rất nhiều.

Description: 3D sound effect for a real sound experience

Chia sẻ nội dung qua tính năng AllShare

Với tính năng AllShare có thể sử dụng qua hình thức không dây, bạn có thể chia sẻ nội dung truyền thông qua nội bộ các thành viên trong gia đình. Cụ thể là với Samsung HT-F5550K bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên tất cả các thiết bị tương thích được kết nối.

Đồng thời bạn cũng có thể kết nối và chia sẻ nội dung thông qua thiết bị cầm tay và tivi của Samsung. Điều này có thể với sự trợ giúp của công nghệ màn hình phản ánh, một tính năng của Samsung Blu Ray rạp hát tại nhà. Nó cho phép bạn chuyển hình ảnh và phim ảnh và bạn cũng có thể chơi trò chơi trong khi thiết bị di động của bạn có thể được sử dụng như một bộ điều khiển trò chơi.

Description: Share pictures and videos with compatible devices

Gợi ý chọn chế độ phát nhạc

Dàn loa củaSamsung HT-F5550K Blu-ray có chế độ gợi ý và tự động chỉnh theo sở thích người dùng, chủ yếu được phân tích ra từ thói quen nghe nhạc của bạn và người dùng.

Đây là một phương thức dễ dàng và giúp giảm tải nhiều rắc rối hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong thời gian thưởng thức tất cả các nội dung có sẵn rất nhiều trên TV của bạn.

Description: Smart recommendation for your smart device

Kết nối cổng HDMI với Audio Return Channel

Kết nối qua cổng HDMI Audio Return Channel hoặc ARC cho phép bạn một khoản trợ cấp để dễ dàng kết nối với các thiết bị khác tương thích khác nhau để xử lý tín hiệu âm thanh cho TV của bạn. Điều này được thực hiện mà không cần sử dụng cáp quang riêng cho người nhận.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất