Ổ cứng cắm ngoài Western My Book 3TB có gì đặc biệt?

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Với nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng cao hiện nay việc trang bị một ổ cứng cắm ngoài gần là điều không thể thiếu. Với Western My Book Essential 3.5 bạn có thể thoải mái lưu trữ dự liệu trên bộ nhớ 3000 GB của thiết bị.

Ổ cứng cắm ngoài Western My Book 3TB (Giá tham khảo: 3.149.000 VND)

Ổ cứng cắm ngoài Western My Book 3TB (Giá tham khảo: 3.2 triệu đồng)

Ổ cứng gắn ngoài Western My Book Essential 3.5 USB 3.0 có dung lượng lên đến 3000GB mang đến bạn giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu vô số phim ảnh ảnh, tài liệu hay những bài hát yêu thích mà không lo thiếu bộ nhớ. Ổ cứng Western My Book Essential 3.5 cũng tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như điện thoại di động, PC, laptop hay MAC.

Tính năng nổi bật

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng: Sản phẩm hỗ trợ cổng kết nối SuperSpeed USB 3.0 mang đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 3 lần USB 2.0.

Lưu trữ và truy cập với hỗ trợ điện toán đám mây: Với giải pháp điện toán đám mây, mọi dữ liệu được lưu trên Cloud sẽ được bảo vệ an toàn và nằm trong quyền kiểm soát của người sử dụng. Western My Book Essential 3.5 3TB hỗ trợ thiết lập một tài khoản điện toán đám mây cá nhân giúp người dùng thoải mái lưu trữ và truy cậpdữ liệubất kỳ thời điểm nào mong muốn.

Tính tương thích cao: Western My Book Essential 3.5 3TB dễ dàng tương thích với các hệ điều hành như Windows trên PC, Laptop; Windows 7 trên MAC, Windows Vista, Windows XP (SP3) và Mac OS X.

Khả năng bảo mật: Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật khỏi sự truy cập trái phép với hỗ trợ cài đặt mật khẩu và mã hoá ổ cứng cho thiết bị.

Western My Book 3TB

Western My Book 3TB

Backup

Phần mềm backup tự động WD SmartWare Pro giúp bảo vệ tốt dữ liệu và sử dụng ít tài nguyên trên PC. Bạn chỉ cần chọn tính năng backup liên tục, thiết bị sẽ tự động tạo bản copy cho các file dữ liệu hoặc chọn chế độ backup theo định kỳ.

Phần mềm tích hợp Acronis® True Image WD Edition giúp đảm bảo an toàn dữ liệu trên PC. Phần mềm có thể backup toàn bộ ổ đĩa hoặc những phần dữ liệu được lựa chọn bao gồm hệ điều hành hay các ứng dụng … Ngoài ra, phần mềm cũng giúp xoá những file dữ liệu mật một cách an toàn.

Với WD SmartWare Pro, bạn có thể chọn file muốn backup để lưu trực tiếp trên My Book hoặc trên Cloud.

Thông số chi tiết

Hãng sản xuất: Western

Tốc độ: 7200rpm

Dung lượng: 3 TB

Kích thước: 3.5″

Hãng sản xuất: Western

Model: WDBACG0030HCH

Giao Tiếp: RJ 45 Gigabit 10/100/1000Mbps

Tốc độ vòng quay: 7200rpm

Màu sắc: Đen

Cổng kết nối: ethernet gigabit, USB 3.0

(Theo store.westerndigital.com)

Tin tức về Máy tính - Laptop

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!