1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

OLYMPUS E-PL9: Chiếc máy ảnh vạn người muốn, muôn người mê

Nếu nói chiếc máy ảnh nào có sức hút nhất hiện nay thì Olympus E-PL9 là cái tên không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các blogger. Muốn biết tại sao mời bạn theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy ảnh Olympus E-PL9 gói trong một loạt các tính năng mạnh mẽ mới, nhưng không chỉ dành cho các blogger, những tính năng mới này cũng sẽ hấp dẫn đối với những người mới bắt đầu nhiếp ảnh, hoặc cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc máy ảnh vui nhộn với tải các tùy chọn chụp ảnh.

olympus e-pl9

Olympus E-PL9, cũng như các phiên bản trước, có bố cục dễ sử dụng và mọi thứ bạn cần đều có sẵn một cách nhanh chóng. Các chế độ quay số hàng đầu cung cấp một lộ trình cho chương trình và các chế độ tự động cho những người chỉ bắt đầu, cùng với độ ưu tiên khẩu độ, ưu tiên màn trập và chế độ phơi sáng bằng tay cho bất cứ ai muốn kiểm soát nhiều hơn.. Sự khác biệt đáng chú ý là tay cầm, lớn hơn dải mỏng được cung cấp trên PEN E-PL8. Nó cảm thấy an toàn hơn trong tay hơn so với người tiền nhiệm

E-PL9 sử dụng khả năng sử dụng không phức tạp một bước xa hơn E-PL8 với một số thay đổi giao diện trực quan làm cho nó trông giống như một giao diện điện thoại thông minh, trong khi vẫn cung cấp hệ thống menu mà nhiều người đã quen thuộc với các mô hình trước đó.

olympus e-pl9

Phương pháp tiếp cận theo kiểu điện thoại thông minh có thể được nhìn thấy trong chế độ cảnh, chỉ cần nhấn đúp vào phong cách của hình ảnh mà bạn thích và máy ảnh sẽ chọn cài đặt thích hợp để chụp hình ảnh đó.

olympus e-pl9

Cũng giống như E-PL8, E-PL9 có một blogger ưa thích – một màn hình nghiêng và lật. Một màn hình lật đổ là khá bất thường, mặc dù không độc đáo, và cho phép một quan điểm tốt hơn cho người sử dụng khi lấy selfies.

Được thiết kế dành cho điện thoại di động đi lên, E-PL9 có kích thước W: 117,1mm x cao: 68mm x D39mm và nặng 332g (chỉ dành cho thân máy). Điều này dễ dàng cho việc nằm gọn trong túi áo của bạn trên đường phố.

olympus e-pl9

E-PL9 cũng có bộ lọc Art mà Olympus đã được mặt định từ từ khi PEN bắt đầu trở lại vào năm 2010. Hai bộ lọc mới cho E-PL-series, Bleach Bypass và Instant Film, đưa tổng số lên 16

Kích hoạt máy ảnh là một cảm biến CMOS 16mp được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh TruePic III. TruePic III là bộ xử lý trong Olympus OM-D E-M1 MKII, do đó, nó cung cấp nhiều tốc độ và sức mạnh. Một tính năng khác của Olympus PEN E-PL9 được thừa hưởng từ  Olympus OM-D E-M10 Mark III là hệ thống tự động lấy nét 121 điểm. Màn hình có thể được sử dụng để định vị lại điểm lấy nét ngay lập tức, và khu vực tập trung bao gồm thực tế toàn bộ khung.

Công suất chế biến này cho phép bổ sung các tính năng quan trọng bao gồm video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây, cùng với 1080p ở tốc độ 60 hoặc 30 hình / giây và 720p ở tốc độ 120 khung hình / giây cho phát lại chậm. Đặc biệt với hệ thống chống rung 3 trục sẽ giúp bạn có những video ổn định nhất.

olympus e-pl9

Kích thước nhỏ gọn che giấu một loạt các biểu hiện nhiếp ảnh được tăng cường hơn nữa nhờ khả năng tương thích với dòng sản phẩm được đánh giá cao của M.Zuiko với hơn 20 ống kính M.Zuiko, chẳng hạn như M.Zuiko Digital 45mm F1.8 tuyệt vời cho chân dung kết hợp với một góc nhìn tâng bốc và đẹp tự nhiên bokeh.

máy ảnh Olympus này nhắm vào những người chơi muốn kết nối cực nhanh, có kết nối Bluetooth và Wi-Fi được tích hợp, do đó bạn có thể chụp và chia sẻ hình ảnh với tất cả bạn bè / người theo dõi. Đèn flash cóc lắp sẵn mới đảm bảo rằng người dùng E-PL9 luôn sẵn sàng cho việc bổ sung thêm một chút ánh sáng.

Tin tức liên quan
9 lý do Olympus PEN E-PL9 là chiếc máy ảnh dành cho các blogger

9 lý do Olympus PEN E-PL9 là chiếc máy ảnh dành cho các blogger

Đánh giá nhanh máy ảnh Olympus OM-D E-M10

Đánh giá nhanh máy ảnh Olympus OM-D E-M10

Đánh giá máy ảnh Olympus PEN Lite E-PL3 - chiếc Olympus PEN hoàn hảo

Đánh giá máy ảnh Olympus PEN Lite E-PL3 - chiếc Olympus PEN hoàn hảo

Đánh giá nhanh Olympus E-M10 Mark II: Máy ảnh không gương lật mới của Olympus sắp ra mắt thị truờng

Đánh giá nhanh Olympus E-M10 Mark II: Máy ảnh không gương lật mới của Olympus sắp ra mắt thị truờng

So sánh máy ảnh Fujifilm X-E1 và Olympus OM-D E-M5

So sánh máy ảnh Fujifilm X-E1 và Olympus OM-D E-M5

Đánh giá nhanh máy ảnh Olympus Stylus 1

Đánh giá nhanh máy ảnh Olympus Stylus 1

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất