BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Quạt điều hòa không khí Thái Lan có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

13/03/2019 04:45 PM - Mến Bùi

Quạt điều hòa hiện được nhiều gia đình lựa chọn thay vì sử dụng máy điều hòa treo tường vì giá rẻ hơn, sử dụng không bị khô da, ít tốn điện và làm mát được ở không gian rộng.

websosanh.vn

Quạt điền hòa Thái Lan với nhiều ưu điểm nên được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem quạt điều hòa Thái Lan có những loại nào và loại nào tốt nhất nhé!

Quạt điều hòa Thái lan Allfyll

Quạt điều hòa Thái lan Allfyll được thiết kế với kích thước lớn, làm mát nhanh và có tuổi thọ cao. Ngoài ra bình được thiết kế với dung tích lớn, ạn có thể yên tâm sử dụng quạt liên tục trong thời khoảng thời gian dài mà không tốn nhiều thời gian thay nước cho quạt.

Đi kèm với sản phẩm là thiết bị điều khiển từ xa để bạn có thể điều chỉnh các thông số trên quạt mà không cần phải di chuyển đến gần quạt, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh quạt xoay trái, phải, trên để có hướng gió phù hợp nhất. Bộ hẹn giờ lên đến 24 giờ để bạn có thể thoải mái cài đặt giờ hẹn, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện tiêu thụ và bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

Quạt điều hòa Thái lan Boss

Quạt điều hòa Boss  Thái Lan nổi tiếng và được nhiều người tin dùng bởi sản phẩm được đánh giá siêu tiết kiệm điện.

Điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa Quạt điều hòa Boss chỉ bằng 1/9 so với máy điều hòa và giúp tiết kiệm chi phí tiền điện gấp 9 lần so với dùng điều hòa.

Ngoài ra sản phẩm có thể làm mát trong diện tích rộng và có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau để bạn có thể sử dụng ở bất cứ chỗ nào bạn có nhu cầu.

Cung với chế độ điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người sử dụng, không cần di chuyển nhiều để điều khiển quạt theo ý muốn

Quạt điều hòa Sunhouse Thái

Quạt điều hòa Sunhouse có xuất xứ cả ở Thái Lan và Trung Quốc nhưng phần thiết kế và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của SUNHOUSE Hàn Quốc.

Nhưng người tiêu dùng đánh giá quạt điều hòa Sunhouse Thái có chất lượng khá tốt. Bởi vậy mà giả quạt điều hòa Sunhouse Thái nhỉnh hơn một chút.

Quạt điều hòa Goldsun Thái lan

Quạt điều hòa Goldsun Thái lan được thiết kế chắc chắn, chủ yếu bằng nhựa nguyên chất nên trọng lượng vừa phải, dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại và khả năng làm mát rất tốt.

Quạt điều hòa Zep Thái Lan

Quạt điều hòa Zep Thái Lan làm mát bằng hơi nước, không phun sương nên không ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, tiết kiệm điện, không gây hại sức khỏe, gió thổi hơi mát tự nhiên, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn, dễ di chuyển đến các khu vực khác nhau.

Quạt điều hòa Apechome Thái Lan

Quạt điều hòa Apechome Thái Lan có khả năng làm mát tốt ở những nơi có diện tích rộng và có nhiều tính năng hiện đại và khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng.

Một ưu điểm nữa ở sản phẩm là hoạt động khá êm có độ ồn thấp khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu hơn.

Quạt điều hòa Hatari Thái Lan

Quạt điều hòa Hatari Thái Lan thiết kế đẹp và chắc chắn với nhiều tính năng hiện đại và làm mát khá hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm được đánh giá chạy khá êm.

Quạt điều hòa Thái Lan loại nào tốt nhất.

Nhìn chung dòng sản phẩm quạt điều hòa Thái Lan đều có giá cả và chất lượng tương đối tốt và được khá nhiều người sử dụng và hài lòng.

Nhưng phải nói loại quạt điều hòa Boss của Thái Lan được đánh giá khá cao. Bởi vậy mà sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm và các lượt tìm kiếm trên goodle.

Ngoài ra thì Sunhouse và Allfyll cũng khá tốt, sản phẩm được đánh giá làm mát tốt và máy chạy êm.

Nhìn chung mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm trong tầm giá khác nhau. Nói ” tiền nào của nấy” cũng khá đúng. Vì vậy nên ngoài thương hiệu ra thì bạn cũng nên xem tài chính đầu tư trong tầm giá bao nhiêu để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Bình luận bài viết
    Tag