1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WEBSOSANH.VN

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1. Sàn giao dịch của Công ty Cổ phần so sánh Việt Nam (địa chỉ trang website: www.websosanh.vn) (sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN”) cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Nhà Bán Hàng với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của Nhà Bán Hàng tới Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua các sản phẩm của Nhà Bán Hàng.

2. Tất cả Nhà Bán Hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với qui định của pháp luật hiện hành.

3. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

4. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

5. Sàn giao dịch TMĐT Websosanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm của Nhà Bán Hàng bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá sẽ không vượt quá 50% theo qui định tại điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006. Ngoài ra Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN còn cung cấp dịch vụ giao hàng ủy thác cho các Nhà Bán Hàng

6. Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

7. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

Quy trình mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

• Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ Khách hàng của Nhà bán hàng do Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN cung cấp -> Lựa chọn Nhà Bán Hàng thích hợp để mua sản phẩm.

• Sau đó khách hàng bấm vào “ tới nơi bán” Websosanh sẽ chuyển khách hàng đến trang website của nhà bán hàng Tại đây người mua có thể xem chi tiết các quy định mua bán của nhà bán hàng hoặc nhà mua có thể liên hệ trực tiếp đến nhà bán hàng để mua sản phẩm.

– Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của Nhà Bán Hàng trước khi tiến hành giao dịch.

– Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Bán Hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

– Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Quy trình bán hàng

– Thông tin về hàng hóa người bán sẽ tự chuẩn bị về nội dung, hình ảnh và chuyển đến bộ phận kinh doanh Websosanh.vn, thông qua hình thức (hợp đồng, email…) sau đó bộ phận kinh doanh sẽ đưa nội dung của người bán lên trang Websosanh.vn theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

– Nhà bán hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình để tiến hành up đường link dẫn đến sản phẩm của mình muốn đăng bán.

– Khi khách hàng kích “Tới nơi bán”, hệ thống sẽ chuyển sang trang nội dung của người bán. Sau đó, người mua sẽ tiến hành đặt hàng tại đó. Đơn hàng sẽ được người bán trực tiếp nhận và xử lý đơn hàng đó.

Quy trình bảo hành

– Nhà Bán hàng có trách nhiệm thông báo chính sách bảo hành cho người mua khi giao dịch hành hóa, dịch vụ.

– Nếu người mua hàng không thể liên hệ được với nhà bán hàng để yêu cầu (dù đã thử lại nhiều lần), vui lòng gọi điện hoặc email về bộ phận hỗ trợ khách hàng của Websosanh.vn.

– Trong trường hợp người mua hàng cảm thấy những giải đáp và phản hồi của nhà bán hàng không thỏa đáng, người mua hàng liên hệ với Websosanh.vn trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng. Websosanh.vn sẽ tiếp nhận thông tin bảo vệ quyền lợi của người bán hàng theo quy trình xử lý khiếu nại của Websosanh.vn.

Quy trình giao nhận và vận chuyển

– Nhà Bán hàng có trách nhiệm thông báo chính sách bảo hành cho người mua khi giao dịch hành hóa, dịch.

– Nhà bán hàng phải chịu trách nhiệm giao hàng đúng như thỏa thuận, điều khoản vận chuyển khi đăng bán.

– Người mua có thể yêu cầu Websosanh.vn can thiệp trong trường hợp nhà bán hàng không thực hiện đúng chính sách giao hàng.

– Websosanh.vn sẽ cố gắng hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép.

Quy trình đổi trả hàng

– Người mua trực tiếp liên hệ với nhà bán hàng, 2 bên thỏa thuận về điều khoản. Websosanh.vn sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin nhà bán hàng cho người mua khi 2 bên có xảy ra tranh chấp.

Quy trình và cơ chế giải quyết tranh chấp

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

Khi Khách hàng mua hàng hóa phát sinh mâu thuẫn với Nhà bán hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp:

Bước 1 : Người khiếu nại gửi yêu cầu khiếu nại đến Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN (qua email hoặc qua được bưu điện, điện thoại)

Bước 2 : bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác mình thông tin đó. Đồng thời yêu cầu người khiếu nại cung cấp các thông tin liên quan đến mâu thuẫn đó.

Bước 3: Kết luận, phần trách nhiệm. Trong trường hợp không đưa ra được kết luận cuối cùng công ty sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật giải quyết.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ cung cấp cho Khách hàng toàn bộ thông tin đăng ký của Nhà Bán Hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng,

Tích cực hỗ trợ Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

Sẵn sàng ngừng giao dịch của Nhà bán hàng trên sàn giao dịch TMĐT Websosanh.vn nếu thấy quyền lợi của khách hàng , uy tín của Websosanh.vn bị tổn hại nghiêm trọng

III. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN đưa ra các phương thức thanh toán, người mua và người bán có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

Cách 1:Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2:Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;

Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Đối với phí thành viên của người bán, đề nghị thành viên bán thanh toán trực tiếp theo điều khoản hợp đồng.

IV. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

– Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN, Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân (đối với thành viên bán ký hợp đồng là nhà hàng trên website). Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN đưa vào dữ liệu quản lý.

– Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

– Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

– Thành viên có thể tham gia đáng giá sản phẩm của nhà bán hàng, có quyền đăng phản hồi về hàng của nhà bán hàng.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của Websosanh.vn. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng Websosanh.vn bạn phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

Thông tin đối với tổ chức & cá nhân như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (như CMTND, GPKD) ( Đối với nhà bán hàng ký hợp đồng)

Thông tin bào gồm Email, tên, số điện thoại (cho thành viên đăng ký online.)

Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin khi bạn truy cập vào trang web của www.Websosanh.vn , chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

2. Sử dụng thông tin

Websosanh.vn trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho bạn một dịch vụ an toàn, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp.

a. Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu;

b. Thông kê lượng người truy cập khi tìm hiểu thông tin giá;

c. Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại;

d. Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn;

e. Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của Websosanh.vn.

f. Gửi cho bạn nhắm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của bạn;

g. So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba.

i. Gửi đến bạn những tư vấn về dịch vụ thương mại điện tử , các sản phẩm thương mại.

3 . Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

(SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WEBSOSANH.VN)

Địa chỉ: Lô 13 Nhà A21 Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 0466701155

E-mail: lienhe@websosanh.vn

4. Thời gian lưu trữ và thay đổi thông tin

Nhưng thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trên server của Websosanh.vn. Thời gian lưu trữ đối với thông tin là nhân là đến khi thành viên tự xóa bỏ hoặc yêu cầu chúng tôi xóa bỏ.

Bạn là người duy nhất được truy cập vào tài khoản trên Websosanh.vn. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên Websosanh.vn. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận. Đối với thông tin được nhập sau khi ký hợp đồng là nhà bán hàng. Nhà bán hàng có thể yêu cầu Chúng tôi thay đổi hoặc sửa chữa bằng văn bản.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn bởi nhiều giải pháp và công nghệ chuẩn hàng đầu. Websosanh.vn lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, và chúng tôi bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

Chúng tôi cho phép truy cập thông tin cá nhân chỉ dành cho những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3. Loại trừ 1 số trường hợp sau:

– Đối tác (nhà bán hàng) trên Websosanh.vn. Khi bạn kích vào liên kết mà người bán đặt trên Websosanh.vn thì thông tin của người mua đó sẽ được chúng tôi cập nhật cho người bán hàng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

– Cung cấp thông tin của nhà bán hàng cho người mua khi nhà bán hàng không thực hiện đúng chính sách bán hàng của mình gây mâu thuẫn với người bán

– Cung cấp cho cơ quan pháp luật nếu được yêu cầu

Khi thông tin của thành viên bị lộ chúng tôi sẽ thông báo đến cho thành viên và sẽ cố gắng khắc phục lỗi đó.

Nếu thành viên phát hiện chúng tôi bán thông tin cá nhân của thành viền. Thành viên có thể yêu cầu chúng tôi phải bồi thường thiệt hại vì việc đó.

VI. Quản lý thông tin xấu

Đề nghị thành viên không được đăng tải thông tin mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm

– Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam

– Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

– Vi phạm nội quy( lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…)

– Hệ thống quản lý thông tin xấu dược duyệt tự động.

– Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;

– Thuốc lá;

– Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;

– Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

-Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

– Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

– Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Websosanh cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Websosanh.vn trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

VII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ BÁN HÀNG

1. Quyền của Nhà Bán Hàng

Khi đăng ký trở thành Nhà Bán Hàng của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và được Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN chấp thuận, Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ khởi các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá Nhà Bán Hàng trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

Nhà Bán Hàng sẽ có thể được hưởng các hỗ trợ về kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ của sàn.

Được hưởng các chính ưu đãi về giá khi đăng ký thành viên.

Nhà Bán Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

2. Nghĩa vụ của Nhà Bán Hàng

Nhà Bán Hàng cam kết có đầy đủ chức năng phân phối bao gồm bán buôn và bán lẻ tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này. Nhà Bán Hàng cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Khách hàng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhà Bán Hàng cam kết tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN là sản phẩm chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào và Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.

Nhà Bán Hàng có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN (nếu có). Nhà Bán Hàng đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Nhà Bán Hàng và Khách hàng giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN. Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.

Nhà Bán Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà Bán Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Nhà Bán Hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Nhà Bán Hàng đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Nhà Bán Hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

Nhà Bán Hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Nhà Bán Hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Nhà Bán Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN trong bản Quy chế này.

Nhà Bán Hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Nhà Bán Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GD TMĐT WEBSOSANH.VN

1. Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Websosanh.vn

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) sản phẩm Nhà Cung Cấp dự định đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Nhà Cung Cấp và/hoặc Khách hàng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Nhà Cung Cấp và/hoặc Khách hàng.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN có thể chấm dứt hợp tác với Nhà Cung Cấp và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Nhà Cung Cấp và sẽ thông báo cho Nhà Cung Cấp trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Nhà Cung Cấp vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN nếu Nhà Cung Cấp không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Nhà Cung Cấp nếu Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN phát hiện Nhà Cung Cấp đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Nhà Cung Cấp tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Websosanh.vn

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ NGƯỜI MUA HÀNG

1. Quyền của Người Mua Hàng

Người mua hàng có toàn quyền với thông tin đăng ký trên Websosanh.vn

Người mua hàng có toàn quyền yêu cầu Websosanh.vn.vn xóa, sửa, lưu trữ các thông tin cá nhân trên WEBSOSANH.VN

Người mua hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, thông báo các thông tin liên quan đến đơn hàng của mình.

Người mua hàng có quyền được xem giá sản phẩm, lựa chọn Nhà bán hàng phù hợp với nhu cầu và quyết định mua hàng.

2. Nghĩa vụ của Người Mua Hàng

Người mua hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin tên tuổi, địa chỉ chính xác để Nhà bán hàng thuận tiện giao hàng

Người mua hàng có nghĩa vụ thanh toán đúng yêu cầu về số lượng và thời gian của Nhà bán hàng

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

2. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN. Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

3. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN áp dụng cho các sản phẩm thuộc gian hàng của Nhà Bán Hàng và không áp dụng cho các sản phẩm do chính WEBSOSANH.VN cung cấp.

4 Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN, Nhà Bán Hàng và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

XII. LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

(SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WEBSOSANH.VN)

Địa chỉ: Lô 13 Nhà A21 Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 046.670.1155

E-mail: lienhe@websosanh.vn

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất