Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Review bếp từ Kocher DI-866GE – có xứng danh “kiệt tác” nhà bếp

Nói về bếp từ Kocher DI-866GE là dòng đa điểm thế hệ mới cực kỳ đẳng cấp và sang trọng. Nhiều người sẽ bất ngờ về tính năng của sản phẩm nhưng giá thành để rinh về cũng cực kỳ cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điểm nổi bật của bếp từ Kocher DI-866GE là có thể lựa chọn được bất cứ vùng nấu nào, không phân biệt hình dáng nồi chảo ra sao, kích thước nào. Có thể kết hợp 2 vùng nấu độc lập thành vùng nấu lớn nên khi dùng bếp từ này không lo giới hạn vùng nấu như các loại bếp khác. Ngoài ra sản phẩm này còn hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

  Đánh giá tổng quan về bếp từ Kocher DI-866GE

  Mặt kính của bếp từ Kocher DI-866GE

  Sản phẩm này có mặt kính EUROKERA liền nguyên khối của Pháp. Mặt kinh đen vát cạnh, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bếp từ âm 4 vùng nấu Kocher này chịu được nhiệt tới 1000 độ C, chống sốc nhiệt 800 độ C, chống xước, chịu lực tốt. Những tính năng này chỉ dòng cao cấp mới có.

  bếp từ Kocher DI-866GE
  Mặt kính cao cấp của bếp từ Kocher DI-866GE

  Bảng điều khiển của bếp từ Kocher DI-866GE thông minh, dạng trượt Slider cực nhạy. Nhiều người sử dụng bếp từ tay ướt sẽ khó điều khiển được còn với dạng bảng điều khiển này chỉ thao tác trượt kéo nhẹ là được.

  Công nghệ trong bếp từ Kocher DI-866GE

  Công nghệ trong bếp từ Kocher DI-866GE là Smarki Inveter hay gọi là công nghệ biến tần rất tiết kiệm điện. Với bếp từ thì Inverter chính là mạch công suất khiến bếp hoạt động ở mức nhiệt thấp ổn định, không sợ hao phí điện năng. Thế nên nếu như các dòng bếp từ rẻ tiền thì khó nấu các món ninh, hâm thì với bếp từ Kocher DI-866GE việc này hoàn toàn đơn giản mà lại còn tiết kiệm tới 38% điện năng.

  Chức năng Booster và tính năng kết hợp vùng nấu

  Ưu điểm tiếp theo của bếp từ Kocher DI-866GE chính là công suất khi Booster cực lớn lên đến 3000W. Hiếm có bếp nào lại đạt được con số như bếp từ âm Kocher này. Thậm chí max Booster còn cao hơn tổng công suất của nhiều loại bếp khác. Khi dùng Booster chỉ dùng tối đa được 2 vùng nấu.

  Về bếp từ Kocher DI-866GE thì là bếp từ 4 vùng nấu Kocher nhưng đa điểm nên kết hợp được các vùng nấu vào với nhau.

  bếp từ Kocher DI-866GE
  Cận cảnh bếp từ 4 vùng nấu Kocher DI-866GE

  Những tính năng thông minh khác của bếp từ 4 vùng nấu Kocher DI-866GE

  • Chế độ Heat Up Warm tiện lợi để nấu các món hầm. Còn Warm để giữ ấm món ăn ở 70 độ C, khiến hương vị đồ ăn luôn tươi ngon. Bếp có thể Pause, có thể hẹn giờ độc lập được từng vùng với thời gian đến được 9 giờ 59 phút.
  • Sản phẩm bếp từ Kocher DI-866GE còn có thể tự chia sẻ công suất. Với 3 bếp thì tổng công suất max là 7400W và san được công suất cho nhau.
  • Về tính năng an toàn của bếp từ Kocher DI-866GE thì có là tự động tắt bếp khi quên. Chức năng này chẳng những giúp bảo vệ thức ăn đỡ cháy mà còn giúp bếp không phải hoạt động mãi. Nhưng đừng lệ thuộc tính năng nào mà chủ quan. Khi không có nồi thì bếp từ Kocher DI-866GE cũng tự tắt. Màn hình sẽ nhấp nháy chữ U ở vùng nấu tương ứng khi bật mà không có nồi. Bếp từ âm 4 vùng nấu Kocher này còn cảnh báo nhiệt dư ở từng vùng bằng chữ H trên đèn led. Và khóa trẻ em cũng là tính năng trợ giúp khi dùng bếp từ này.
  • Ngoài ra thì bếp từ Kocher DI-866GE còn có khả năng chống trào. Khi đồ ăn bị tràn trong vùng điều khiển thì tự động bếp sẽ ngắt và có âm thanh cảnh báo.
  • Công nghệ đa vùng nấu Flex Zones của bếp từ Kocher DI-866GE thực sự đỉnh, có thể khiến việc nấu nướng linh hoạt. 2 vùng độc lập có thể ghép thành vùng lớn để nấu tiện hơn.
  bếp từ Kocher DI-866GE
  Độ an toàn của bếp từ âm Kocher DI-866GE

  Hạn chế của bếp từ Kocher DI-866GE là gì ?

  Bếp từ này giá thành cao, phải bỏ ra khoảng từ 30-34 triệu cho chiếc bếp sang trọng của Đức này. Bếp chỉ khiến người dùng cân nhắc về giá thành còn mọi tính năng gần như tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất