Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Review máy in laser màu có scan, fax HP LaserJet Pro MFP M177fw

Máy in laser màu HP M177fw có mức giá mua máy ban đầu thấp tuy nhiên chi phí sử dụng lại cao và hỗ trợ kết nối mạng dây và mạng không dây wifi, cũng như in ấn trực tiếp qua các thiết bị di động phục vụ tốt cho văn phòng hiện đại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm:mức giá bán rẻ hơn so với nhiều mẫu máy in laser màu có scan, fax; có kết nối không dây wifi và mạng dây; hỗ trợ cả in ấn đám mây trên các thiết bị di động và wifi.

Nhược điểm: khay chứa giấy nhỏ; không có chức năng in hai mặt và chi phí mỗi trang in khá cao.

Nhận định

HP Pro MFP M177fw là một máy in cá nhân phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ với tính năng nổi bật là scan, photocopy, fax và hỗ trợ in wifi direct cho phép in ấn trực tiếp trên các thiết bị di động; ngoài ra máy in này có thể hỗ trợ in ấn đám mây thông qua các điểm truy cập wifi.

l

So sánh giáHP LaserJet Pro MFP M177fw

Khay chứa giấy nhỏ

Khay chứa giấy của HP LaserJet Pro MFP M177fw khá nhỏ chỉ có sức chứa khoảng 150 tờ cho cỡ giấy tối đa letter size (8.5 x 13 inch), tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chứa giấy thoải mái cho nhu cầu in ấn của một máy in cho văn phòng nhỏ. Khay giấy của HP LaserJet Pro MFP M177fw sẽ giúp cho người dùng không cần phải thay giấy liên tục trong quá trình sử dụng. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

Có khay nạp tài liệu tự động

Khay nạp tài liệu tự động của máy (ADF) 30 tờ cũng là một hỗ trợ hết sức quan trọng trong việc xử lý tài liệu nhiều trang, đặc biệt ở một máy in năng, khi mà chức năng photo, scan hay fax các tài liệu nhiều trang đều cần sử dụng đến ADF để tiết kiệm thời gian và xử lý tài liệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên máy in này không có chức năng in hai mặt tự động và phải thao tác thủ công, đối với văn phòng in ấn tài liệu riêng lẻ nhiều và không ưu tiên chức năng in hai mặt có thể lựa chọn HP MFP M177fw.

Tốc độ in

Tốc độ in của máy in đạt 17 trang mỗi phút ( ppm) cho chế độ in đen trắng và 14 trang / phút cho chế độ in màu. Mặc dù tốc độ in đối với bản text là không có định dạng, trong thử nghiệm với phần mềm QualityLogic thì tốc độ chậm hơn nhiều là 2,9 ppm.

HP LaserJet Pro MFP M177fw là máy in có tốc độ chậm hơn so với HP M175nw có tốc độ 3.3 ppm; tốc độ này cũng chậm hơn so với Ricoh Aficio SP C240SF ở 6.3 ppm. Tuy nhiên Ricoh C240SF cho bản in nhanh hơn với mức giá đắt hơn so với HP MFP M177fw.

d

Review máy in laser màu có scan, fax HP LaserJet Pro MFP M177fw

Chất lượng in

Chất lượng in của máy in này dưới mức tiêu chuẩn một chút bởi bản in text khá kém. Tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng in bản text của máy in laser là khá cao cho nên mặc dù có phần kém hơn thì HP M177fw vẫn cho những bản in phục vụ tốt công việc văn phòng. Chiếc máy phù hợp với hầu hết nhu cầu kinh doanh, các công việc nội bộ tuy nhiên chỉ không thực sự phù hợp với việc in sách hay tài liệu.

Các bản in đồ họa có màu sắc nghiêng về độ sậm và độ sáng bão hòa chưa chuẩn tuy nhiên đây vẫn là chất lượng tốt và tuy vào sự cân nhắc của bạn để quyết định có nên sử dụng HP M177fw để in các tài liệu marketing như các loại tờ rơi quảng cáo hay handout .

Chi phí sử dụng cao

Một vấn đề khác có tính kinh tế đối với các doanh nghiệp của HP M177fw đó là nó có chi phí sử dụng cao, mỗi trang in đen trắng là 4,2 cent trong đó trang in màu là 21,6 cent. Đối với việc in ấn ít, chi phí sử dụng cao hơn sẽ không có ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên nếu các văn phòng có khối lượng in ấn nhiều thì máy in này là khá đắt và bạn nên xem xét các máy in khác có chi phí thấp hơn.

Kết luận

Máy in laser màu HP M177fw có mức giá mua máy ban đầu thấp tuy nhiên chi phí sử dụng lại cao; nếu văn phòng bạn muốn một máy in có thể thực hiện được tất cả tác vụ văn phòng như in ấn, photo, scan, fax mà không yêu cầu khối lượng in ấn lớn thì mức chênh lệch chi phí sử dụng sẽ không quá đáng kể. Ngoài ra máy in này còn có khay nạp tài liệu tự động 30 tờ để xử lý nhiều trang tài liệu cho chức năng scan, photo và hỗ trợ kết nối mạng dây và mạng không dây wifi, cũng như in ấn trực tiếp qua các thiết bị di động phục vụ tốt cho văn phòng hiện đại.

HH

Theo pcmag

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất