Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Review serum Acnes dòng C10, xem có đánh bay sẹo thâm xấu xí như đồn đại?

Hỏi về serum Acne có ngay bản C10 với vừa đủ thành phần vitamin C. Em này mờ thâm tốt nhưng cần thời gian xử lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Rốt cục thì serum Acnes C10 có phải lựa chọn đáng để rinh về?

Chẳng ai nghĩ một cô nàng da dẻ mịn màng ổn áp như mình hoá ra trước giờ phải làm bạn cùng mụn. Trị mụn đã nhọc nhằn rồi cơ mà sau đó xử lý sẹo còn khó khăn hơn nhiều. Một trong những giải pháp để xoá mờ thâm sẹo mình và nhiều người lựa chọn chính là vitamin C. Có vô vàn loại serum chứa vitamin này và mình đã dành sự hy vọng cho serum Acnes C10. Khám phá chi tiết hơn về em nó trong bài review dưới đây nào.

Ngoại hình serum Acnes C10

serum Acnes

Serum vitamin C thì thường được đựng trong dạng chai tối màu. Lý do thì là bởi để chất này không bị oxy hoá, bảo quản tốt hơn. Chai serum thì thường có đi kèm ống thuỷ tinh để lấy được tinh chất cho tiện lợi. Dung tích của serum Acnes là 15ml. Bạn này đến từ nhà Rhoto uy tín nước Nhật. Chai thì không có gì để bàn, đơn giản nhưng cũng ổn áp.

Thành phần của chai serum Acnes

Khám phá một chút về thành phần của chai serum này nhé. Em này thì có dẫn xuất phổ biến nhất của vitamin C là Ascorbic Acid. Em này có trọn vẹn những tác dụng nổi trội của vitamin C. Ngoài ra thì em nó còn có chiết xuất bưởi hồng, có Butylene Glycol, Betaine, Propylene Glycol là chất hút ẩm. Ngoài ra còn có Ethoxyldiglycol là. Chất này ổn định đưa vitamin C thẩm thấu sâu hơn vào da. Nhưng mà bạn cần chú ý là serum Acnes này có chất tạo mùi. Ai mà không thích sản phẩm có hương liệu thì chú ý một chút nhé.

serum Acnes

Kết cấu của serum Acnes

Serum chất lỏng, chỉ sánh hơn so với nước một chút thôi. Em này chính xác là trong suốt không màu luôn nhé. Sau một thời gian dùng thì có thể sẽ bị oxy hoá và ngả sang vàng đó. Em này thoa lên là da hơi bóng một chút. Cơ mà sau đó sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 phút. Em này thì kiểu thơm ngọt cơ mà mình thấy nó bị nồng ấy.

Đánh giá về serum vitamin C này

serum Acnes

Mình mới thoa em nó lên da thì hơi bị châm chích nhẹ một chút. Em dưỡng chất này thấm vào da không quá nhanh. Thấm xong là da cũng hết khó chịu. Em này khiến da mình khô ráo sau đó, không bị màng dính dày đâu. Cái cảm giác này khá là thích thú nghen.

Hàm lượng vitamin C của serum Acnes là 10%, không quá cao đâu nên ổn áp không sợ bị kích ứng da đâu nhé. Ai mà mới tập làm quen với vitamin C thì có thể cân nhắc em này. Cơ mà nồng độ thấp thì đi cùng với đó là tác dụng sẽ chậm, dùng tốn thời gian mới đỡ thâm được nha.

Có nên mua không?

Mình dùng cũng phải cả tháng mới thấy mờ đi chút đỉnh đó, da cảm thấy đều màu và sáng đẹp hơn. Em này muốn hiệu quả nổi bật thì phải dùng chừng 8 tuần trở lên mới thấy rõ rệt. Ai à muốn mờ sẹo thì còn cần phải tìm đến serum mụn nặng đô hơn ấy.

Chốt lại thì serum Acnes mình thấy là nên mua nhé. Dùng nhẹ nhẹ sương sương cho da làm quen cũng được ấy mà. Giá của em nó chỉ khoảng 300k nên dùng không hề tốn kém chút nào. Em này chỉ có mỗi điểm trừ là bị hơi bị mùi một chút.Ai mà không thích serum có mùi thì cũng nên cân nhắc có thể bị khó chịu do em nó ấy nha. Vitamin C siêu cần thiết nên nàng nên xem xét đưa vào chu trình skincare nghen. Em nó không chỉ làm mờ thâm đâu mà còn là chất chống oxy hoá hữu hiệu, dưỡng da mịn đẹp ổn áp lắm đó ấy nha. Nếu chưa có tiền đầu tư dòng đắt tiền thì cân nhắc mấy em giá mềm như serum Acnes là ổn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất