Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Review về kem chống nắng Innisfree hồng – nâng tone xinh xắn không?

Ngoại hình ổn áp, dùng kem chống nắng Innisfree hồng liệu có thực sự xuất sắc. Đây là dòng kem chống nắng vật lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá về kem chống nắng Innisfree hồng xem tốt không?

  Nói đến Innisfree nhiều người nghĩ ngay tới dòng kem dưỡng trà xanh rồi mấy loại mặt nạ tro núi lửa, kem hoa anh đào…Cơ mà nhân vật chính hôm nay lại là kem chống nắng Innisfree hồng cơ. Một dòng kem chống nắng nhìn sơ qua là đã biết được đây là dòng nâng tông rồi. Cùng xem phiên bản Tone Up No Sebum này có thực sự nâng tông và phù hợp với da dầu không nghen. Cùng review lẹ cho nóng hổi nào.

  Ngoại hình của kem chống nắng Innisfree hồng

  Em này đậm chất Innisfree luôn, đơn giản đến mức tối giản luôn ấy. Điều cả nhà có thể thấy chính là logo Innisfree trên thân tuýp và những phần keyword chính về sản phẩm. Như bản kem chống nắng Innisfree hồng này thì đầu tiên là Tone Up, hai là No Subum nè. Em này nêu rõ SPF 35 PA+++, chống UVB tạm ổn, chống UVA cao luôn ấy nha. Dùng bạn này không sợ da đen sạm đâu.

  Em này bởi là bản nâng tông da nên vỏ ngoài sẽ đúng kiểu hồng hào. Một tips cho chị em nhận biết các dòng nâng tông của các hãng thì thường là có vỏ màu hồng. Kiểu khiến da dẻ hồng hào hơn ấy.

  Kết cấu của kem chống nắng Innisfree hồng

  kem chống nắng Innisfree

  Bạn kem này tưởng là nâng tone thì sẽ có chất kem hồng đúng không? Cơ mà thực tế em nó lại có màu trắng nha. Không để lại vệt trắng rõ trên da đâu, cơ mà cũng cần phải tán một cách đều đặn. Bởi vì nếu mà cứ thoa qua loa thì cũng có thể có vệt xuất hiện đó.

  Bạn này mới thoa lên thấy da sáng nhẹ, sau đó thấy tệp dần và có độ hồng hào tự nhiên. Không phải loại kem thoa vào cái thẩm thấu ngay không tì vết cơ mà mình vẫn thấy em nó tự nhiên và ổn áp.

  Về khả năng kiềm dầu thì mình thấy kem chống nắng Innisfree hồng tạm ổn thôi. Không phải là dùng kem xong rồi da chẳng hề bị dầu thừa nữa nhưng mà bớt bóng nhẫy thôi. Còn cơ bản da dầu rồi thì sắm giấy thấm dầu đi theo thôi chứ ra nắng nôi các thứ vẫn cứ là bị chảy đấy.

  kem chống nắng Innisfree

  Thành phần của kem chống nắng Innisfree hồng thế nào

  Em này là kem chống nắng vật lý, thế nên là sẽ hơi bí da so với các loại kem chống nắng hoá học đấy nhé. Bạn này có các thành phần chủ yếu đó là Cyclopentasiloxane là chất chống thấm nước, bảo vệ da và khô thoáng. Rồi Zinc Oxide, nhìn cái là biết ngay là loại chống nắng vật lý rồi. Titanium Dioxide rồi chiết xuất dầu hướng dương, xương rồng, trà xanh bảo vệ da, chống lão hoá, dịu da và chống bỏng rát.

  Có nên mua kem chống nắng Innisfree hồng không?

  Bạn này mình thấy chỉ số chống nắng cao, dưỡng ẩm và làm da mềm mại dễ chịu. Bạn này mình thấy nâng tone nhẹ, khiến da sáng, đều màu hơn đó. Em này mình hay dùng để làm kem lót luôn, đỡ một bước lót. Bạn này mình thấy chăm chỉ dùng không thấy da bị sạm đen. Loại này hợp mọi loại da, dùng hàng ngày nhé.

  kem chống nắng Innisfree

  Cơ mà đây là kem chống nắng vật lý, bạn phải lưu ý thoa lại em nó sau 2-3 tiếng sau khi ra ngoài nhé. Bạn này nâng tone giữ được khoảng 4 tiếng thôi sau đó sẽ xuống tone dần. Khi tán kem chống nắng Innisfree hồng cũng phải nhớ là nhanh tay, thoa mỏng nhẹ thôi, đừng ham thoa nhiều nhé.

  Bạn không cần phải đợi thì mới ra ngoài được, dòng vật lý thì chống nắng tức thì. Cơ mà mình thấy vẫn nên đợi 20-30 phút rồi mới ra đường cho hiệu quả tốt nhất nghen. Bạn này có giá khoảng 200k, mình thấy rất đáng để đầu tư ấy chứ. Bạn hãy thử dùng xem sao nghen.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất