Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Sở hữu máy tính bảng Asus có bàn phím rời, làm việc mọi nơi, mọi lúc

Vì nhu cầu công việc cũng như giải trí, ngày càng có nhiều người ưa chuộng máy tính bảng có phím rời. Những dòng máy tính bảng Asus có bàn phím rời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy tính bảng có phím rời phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc, đặc biệt là những người thường công tác xa. Dưới đây là dòng máy tính bảng Asus có bàn phím rời và những lợi ích khi dùng máy tính bảng có bàn phím rời.

  Dòng máy tính bảng Asus có bàn phím rời

  Máy tính bảng Asus có bàn phím rời là một thiết kế 2 trong 1, kết hợp được những ưu điểm của laptop và tablet. Asus cho ra đời không nhiều loại máy tính bảng có bàn phím rời, nhắc đến loại này chỉ có dòng ASUS Transformer Book.

  Dòng máy tính bảng Asus có bàn phím rời

  Dòng máy tính bảng này có 3 kích thước tùy chọn 8,9 inch, 10,1 inch và 12,5 inch. Ưu điểm của dòng máy tính bảng của Asus này có thể kể đến như:

  • Thiết kế nhỏ gọn: Dòng ASUS Transformer Book T300 sở hữu một kiểu dáng siêu mỏng, chỉ 16.5 mm. Được thiết kế theo dạng kim loại nguyên khối khá đẹp mắt. Việc cầm nắm, di chuyển rất dễ dàng cho người sử dụng.
  • Tháo lắp linh hoạt: Bàn phím gắn ngoài chiếc máy tính bảng giúp bạn có thể giống với một chiếc laptop. Nhưng cũng giúp bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng, nếu như chỉ cần sử dụng phần cảm ứng mà không cần đến bàn phím.
  • Màn hình khá rộng: Màn hình của dòng máy tính bảng Asus có thể lên đến 12.5 inch nhưng có độ phân giải khủng lên đến 2560×1440 px.

  Những lợi ích khi máy tính bảng có bàn phím rời

  Tuy nhiên, dòng máy này cũng có nhược điểm. Vì máy quá mỏng nên có khá ít cổng kết nối, chỉ có một số cổng như có một cổng Micro USB, một cổng Micro HDMI, jack audio 3.5mm, cổng sạc. Hơn nữa, màu sắc còn hạn chế, ít có sự lựa chọn. Phần TouchPad của máy nhỏ, kém nhạy khiến cho người dùng không có cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  Những lợi ích khi máy tính bảng có bàn phím rời

  Một chiếc máy tính bảng phục vụ cho nhiều mục đích giải trí và làm việc. Tuy nhiên một máy tính bảng thông thường đôi lúc sẽ khiến bạn gặp nhiều bất tiện  khi làm việc. Nhưng một chiếc máy tính bảng có bàn phím rời sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

  Thuận lợi cho làm việc bên ngoài

  Thuận lợi cho làm việc bên ngoài

  Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể làm việc với máy tính bảng ở mọi lúc mà không cần mang một chiếc laptop quá cồng kềnh và nặng nề.

  Khắc phục nhược điểm của máy tính bảng thông thường

  Những chiếc máy tính bảng có bàn phím rời có thể hoạt động gần giống với một chiếc laptop với đầy đủ tính năng.

  Làm việc với tài liệu

  Khi dùng máy tính bảng có bàn phím rời có thể giúp bạn làm việc với tài liệu như làm việc với laptop. Với một cái tablet có gắn bàn phím, người dùng có thể nhanh chóng nhập liệu, chỉnh sửa. Thậm chí họ còn có thể gõ nguyên một văn bản dài, hay tạo luôn một slide thuyết trình mới một cách dễ dàng. Nếu làm những việc này trên bàn phím ảo chắc hẳn là rất khó khăn rồi.

  Thực hiện một lúc nhiều nhiệm vụ

  Máy tính bảng có một bàn phím thực sẽ giúp bạn có thể làm nhiều việc một lúc trên màn hình một cách dễ dàng như vừa gõ văn bản vừa chat với đồng nghiệp. Hoặc cũng có thể vừa nghiên cứu thông tin website vừa nhập liệu vào Excel, hay có thể vừa soạn email vừa nghe một đoạn nhạc bạn ưa thích trên YouTube.

  Có nên mua máy tính bảng có bàn phím rời?

  Khi mua máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop hay bất cứ một thiết bị công nghệ nào bạn đều phải cân nhắc kỹ. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu mà không bị lãng phí tiền bạc.

  Khi mua máy tính bảng bạn cần cân nhắc mục đích mua máy để làm gì? Nếu chỉ đáp ứng cho nhu cầu giải trí như xem phim, lướt web thì bạn không cần phải một máy có cấu hình quá cao, cũng không cần máy tính bảng có bàn phím rời. Nếu nhu cầu làm việc cần nhiều tác vụ văn phòng thì chú ý những điểm cần như dung lượng pin, độ nhạy, có bàn phím rời,…

  Trên đây là thông tin cơ bản về dòng máy tính bảng Asus có bàn phím rời cũng như những lợi ích khi bạn dùng loại máy này. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một thiết bị công nghệ như ý để đáp ứng được nhu cầu làm việc và giải trí của mình nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất