1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh hai chiếc tai nghe Vivo TWS Neo và Vivo TWS: Sự khác biệt là gì?

Vivo TWS Neo là mẫu tai nghe true wireless thứ 2 do Vivo sản xuất và so với thế hệ đầu ra mắt năm ngoái thì nó có những cải tiến nào vượt trội hơn? Cùng Websosanh đi tìm hiểu xem nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thông số kỹ thuật Vivo TWS NEO và Vivo TWS

Tại đây, chúng ta hãy xem nhanh thông số kỹ thuật của tai nghe Vivo TWS Neo và Vivo TWS.

ModelVivo TWS NeoVivo TWS
Màu sắcXanh trăngXanh trăng
Trọng lượng4,7g (mỗi củ tai)4,4g (mỗi củ tai)
Kích thước24.0×51.6×58.1mm21,5×45,6×55,4mm
BluetoothBluetooth 5.2Bluetooth 5.0
Pin30mAh (mỗi củ tai)25mAh (mỗi củ tai)
415mAh (hộp sạc)410mAh (hộp sạc)
Thời gian sạc1,5 giờ
Thời gian chơi nhạc5,5 giờ4 tiếng
27 giờ (có hộp sạc)24 giờ (có hộp sạc)
DriverDynamic 14,2 mm
Audio codecapt-X / AAC / SBC
Giao thức hỗ trợHFP / HSP / A2DP / AVRCP
ChipQualcomm QCC3046Qualcomm QCC5126
Chống nướcIP54
Độ trễ 88ms119,2ms
Cổng sạcUSB-C

Dựa vào bảng so sánh ở trên, chúng ta gần như đã hiểu rõ về sự khác biệt giữa Vivo TWS Neo so với Vivo TWS. Tiếp theo, chúng tôi sẽ mô tả sự khác biệt giữa chúng một cách chi tiết.

So sánh Vivo TWS Neo và Vivo TWS về thiết kế

Có rất ít sự khác biệt giữa, Vivo TWS Neo và Vivo TWS về ngoại hình. Hộp sạc tổng thể là kiểu dáng đẹp và sắp xếp hợp lý, phong cách, và đầy khoa học và công nghệ, và màu xanh và trắng là tùy chọn. Tai nghe sử dụng thiết kế “tay cầm tai dài” chủ đạo, nông vào cấu trúc tai, nó không chỉ rất thoải mái khi đeo mà còn rất ổn định. Nhưng Tai nghe Vivo TWS tương đối nhỏ hơn, chỉ nặng 4,4g mỗi tai.

So sánh Vivo TWS Neo và Vivo TWS về chất âm

Trong thông số kỹ thuật chất lượng âm thanh, Vivo TWS Neo được trang bị cuộn dây di chuyển 14,2mm, chip Qualcomm QCC3046 và hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.2. Ngoài ra, Vivo TWS Neo ra mắt hỗ trợ aptX Adaptive, aptX Adaptive, công nghệ codec âm thanh mới nhất của Qualcomm, với chỉ số sách là 48kHz và 24bit. Tương thích với aptX và aptX HD, tốc độ truyền có thể được điều chỉnh linh hoạt trong khoảng 279Kbps-420Kbps. Nó có thể cung cấp một cảm giác chất lượng âm thanh gần với CD.

Và chip Bluetooth hàng đầu thế giới của Tai nghe Vivo TWS, Qualcomm QCC5126, có sức mạnh tính toán mạnh hơn và tăng gấp 4 lần bộ nhớ, cung cấp cho tai nghe sức mạnh sâu nhất. Và công nghệ giải mã âm thanh độ nét cao aptX, AAC, cũng như người gác cổng nhóm âm thanh chuyên nghiệp Vivo, mang đến cho nó trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng và rõ ràng.

So sánh Vivo TWS Neo và Vivo TWS về thời lượng pin

Vivo TWS Neo được sử dụng khoảng 4 giờ mỗi lần và tích lũy trong khoảng 24 giờ với hộp sạc. Hộp lưu trữ cũng là hộp sạc Vivo TWS Neo, đây là một giải pháp đồng hồ dành cho bạn. Nó không chỉ có thể bảo vệ và nhận tai nghe mà còn sạc tai nghe hai lần. Nhưng Vivo TWS Neo có thể tận hưởng thời lượng pin 5,5 giờ một lần, kết hợp với hộp sạc Realme Buds Q có thể kéo dài 27 giờ sử dụng. Điều này là khá tốt cho giá cả.

Tuy nhiên, cả Vivo TWS Neo và Vivo TWS đều không hỗ trợ sạc không dây.

Nhưng điều đáng chú ý là cả Vivo TWS Neo và Vivo TWS đều hỗ trợ chống nước IP54, có nghĩa là tai nghe có thể dễ dàng sống sót khi bị bắn tung tóe và có thể được sử dụng trong phòng tập thể dục mỗi ngày mà không lo bị hỏng tai trong trường hợp ra mồ hôi.

Tóm lược

Cả Vivo TWS Neo và Vivo TWS đều có chất lượng âm thanh tuyệt vời và hiệu suất trễ thấp. So với Tai nghe Vivo TWS, hỗ trợ dẫn xương, nó có vẻ ngoài thời trang và nhỏ gọn hơn, nhẹ và thoải mái khi đeo, và rất dễ mang theo. Ngoài ra, Vivo TWS còn hỗ trợ kết nối nhanh, chất lượng âm thanh độ phân giải cao, độ trễ trò chơi thấp, phát tin nhắn, dịch thời gian thực, thao tác chạm thuận tiện và thời lượng pin dài.

Trong khi Vivo TWS Neo hỗ trợ các chức năng như truyền hai chiều, giảm tiếng ồn cuộc gọi thông minh, hiệu ứng âm thanh nổi DeepX, độ trễ thấp thông minh, phát tin nhắn 2.0, dịch thời gian thực, giọng nói Jovi, thời lượng pin dài hơn và chức năng tai nghe tìm kiếm mới, thiết kế và chức năng của các sản phẩm được tối ưu hóa và cải tiến tương đối so với Vivo Neo TWS. Bạn có thể xem xét và lựa chọn theo giá cả, ngoại hình, chức năng và các khía cạnh khác.

Tin tức liên quan
Đánh giá Vivo TWS Neo: Âm thanh có thể bù đắp những khuyết điểm khác không?

Đánh giá Vivo TWS Neo: Âm thanh có thể bù đắp những khuyết điểm khác không?

Đánh giá Vivo TWS: Tai nghe nhỏ gọn, mỹ miều với hiệu năng tuyệt vời

Đánh giá Vivo TWS: Tai nghe nhỏ gọn, mỹ miều với hiệu năng tuyệt vời

Đánh giá SonicGear TWS 7: Dual driver có tốt hơn một?

Đánh giá SonicGear TWS 7: Dual driver có tốt hơn một?

Shure Aonic 215: Tai nghe TWS đầu tay liệu có hay?

Shure Aonic 215: Tai nghe TWS đầu tay liệu có hay?

Đánh giá Sennheiser CX 400BT TWS: Giá không nói dối!

Đánh giá Sennheiser CX 400BT TWS: Giá không nói dối!

Đánh giá Sabbat Vooplay TWS: Liệu có thành công như X12?

Đánh giá Sabbat Vooplay TWS: Liệu có thành công như X12?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất