BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

So sánh quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea

04/03/2019 01:13 PM - Mến Bùi

Quạt điều hòa Kangaroo có khả năng làm mát tốt với mức giá vừa phải. Trong đó quạt điều hòa Midea với mức giá rẻ và đầy đủ tính năng làm mát tốt. Vậy sản phẩm nào tốt hơn và đâu là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy cũng so sánh 2 thương hiệu này nhé!

websosanh.vn

Quạt điều hòa với cơ chế làm mát từ hơi nước có tác dụng làm mát , cho người dùng cảm giác dễ chịu và mát mẻ không khô da. Đặc biệt là sản phẩm khá tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm này khá phù hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp và những người không thích sử dụng điều hòa.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều thương hiệu quạt điều hòa uy tín và chất lượng như Kangaroo, Sunhouse, Saiko, Midea…

Nhưng hôm nay Websosanh muốn so sánh hai thương hiệu quạt điều hòa Kangaroo và Midea xem sản phẩm nào tốt và phù hợp với gia đình bạn nhé!

So sánh về thiết kế giữa quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea

So sánh về thiết kế giữa quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea
So sánh về thiết kế giữa quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea

Nhìn chung so sánh về thiết kế cả hai thương hiệu có thiết kế không khác nhau nhiều. Đây là kiểu dáng chung cho nhiều loại quạt điều hòa trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên đánh giá chi tiết từng sản phẩm thì quạt điều hòa Kangaroo có nhiều mẫu mã hiện đại và phong phú hơn để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm còn được có 2 tấm lưới lọc, 1 tấm lưới lọc bụi thô và 1 tấm làm mát tăng khả năng lọc không khí và làm mát hiệu quả.

Quạt sưởi midea với ưu điểm có bình chứa lớn lên đến 50lít và thanh đo mực nước gúp bạn thoải mái sử dụng thời gian dài mà không lo đổ nước cho vào.

So sánh về tính năng quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea

Tình năng chung của cả hai thương hiệu quạt điều hòa này là có tấm lọc bụi, Có bánh xe di chuyển, hẹn giờ tắt, tự ngắt bơm khi cạn nước, có hộp đá khô làm mát. Đặc biệt có 3 chế độ tốc độc gió: Thấp/ Trung bình/ Cao cho người dùng lựa chọn. Mái hắt dao động ngang tự động.

Điểm khác là quạt điều hòa Kangaroo có tính năng dàn bay hơi kiểu tổ ong giúp tăng hiệu quả làm mát. Tạo ion lọc không khí, hẹn giờ tắt tối đa đến 7.5 tiếng

Quạt điều hòa Midea có chế độ hẹn giờ lên đến 12h.

So sánh về giá cả quạt điều hòa Kangaroo và quạt điều hòa Midea

Thương hiệu Kangaroo là một thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam từ khá lâu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chất lượng của sản phẩm cũng được khẳng định qua thời gian dài nên sản phẩm cũng có mức giá cao hơn so với quạt điều hòa Midea một thương hiều còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam đến từ Trung Quốc.

Hiện quạt điều hòa Kangaroo có giá bán dao động trong khoảng:  1.750.000 – 8.450.000 đồng.

Trong đó quạt điều hòa Midea có giá bán dao động trong khoảng: 1.638.000 – 5.690.000 đồng.

Nên lựa chọn quạt điều hòa Kangaroo hay quạt điều hòa Midea thì tốt hơn

Cả hai thương hiệu quạt sưởi trên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bởi vậy mới thương hiệu sẽ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình.

Bạn nên chọn quạt điều hòa Kangaroo nếu: bạn muốn sử dụng sản phẩm thương hiệu và chất lượng uy tín, bạn muốn sản phẩm có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, muốn có nhiều tính năng ưu việt hơn. Tuy nhiên sản phẩm sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút, bạn không quan tâm về giá tiền thì đây là một sự lựa chọn tương đối tốt.

Bạn nên chọn quạt điều hòa Midea nếu bạn muốn sở hữu chiếc quạt điều hòa giá rẻ, có nhiều tính năng hiện đại  và hoạt động làm mát tương đối tốt.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7728

  1.980.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7795

  4.599.000 đ
  Có 18 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7770

  8.000.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735

  4.990.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710

  1.690.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7782

  5.500.000 đ
  Có 20 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 220W

  2.500.000 đ
  Có 39 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 220W

  2.099.000 đ
  Có 47 nơi bán