1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Hè rộn ràng, sale sập sàn

Tác dụng của máy xông mũi họng là gì?

Tác dụng của máy xông mũi họng là giúp vệ sinh mũi họng khỏi các bụi bẩn, vi khuẩn,... mà chúng ta hít thở hàng ngày, đặc biệt khi người sử dụng mắc các bệnh liên quan đến mũi họng thì máy xông có thể giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu về máy xông mũi họng

Mũi họng là ba bộ phận có liên quan mật thiết với nhau, nên khi một trong hai bộ phận có vấn đề thì sẽ lây sang các bộ phận còn lại. Vì vậy chúng ta cần phải biết giữ gìn và bảo vệ mũi họng một cách thường xuyên và kỹ càng, biện pháp đơn giản nhất là chúng ta sử dụng máy xông mũi họng. Tác dụng của máy xông mũi họng là giúp vệ sinh mũi họng khỏi các bụi bẩn, vi khuẩn,… mà chúng ta hít thở hàng ngày, đặc biệt khi người sử dụng mắc các bệnh liên quan đến mũi họng thì máy xông có thể giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Máy xông mũi họng có thiết kế nhỏ gọn

 

Vì sao nên sử dụng máy xông mũi họng?

Ở Việt Nam có bốn mùa phân biệt rõ rệt, bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió màu nên thời tiết diễn biến thất thường, việc mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như sổ mũi, ho có đờm,… diễn ra thường xuyên hơn. So với các biện pháp điều trị như uống thuốc hoặc tiêm thì tác dụng của máy xông mũi họng mang lại hiệu quả nhanh chóng rõ thấy. Máy xông mũi không có tác dụng phụ như các loại thuốc kháng sinh, nên khi sử dụng máy rất an toàn và không tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn. Với tình trạng ô nhiễm không khí cũng như thay đổi thời tiết thất thường thì đối tượng trẻ nhỏ sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng,… máy xông mũi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Tác dụng của máy xông mũi họng mang lại?

 • Giúp tiết kiệm chi phí: Thay vì mỗi lần bạn phải đến bệnh viện để thực hiện xông mũi, điều này gây tốn thời gian và công sức của chúng ta. Hay khi sử dụng thuốc kháng sinh với nhiều tác dụng phụ và tiền của, thì máy xông mũi sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề trên.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Máy xông mũi họng có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và vận hành máy. 
 • Tính tiện lợi: Tác dụng của máy xông mũi họng chủ yếu là chuyển thuốc thành dạng sương và dễ dàng thấm sâu vào phế quản mang lại hiệu quả tức thời, trong khi sử dụng thuốc kháng sinh bạn sẽ phải mất từ 30 – 60 phút mới thấy thuốc phát huy hiệu quả. 
 • Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Máy có mặt nạ dành cho đối tượng là trẻ và người lớn, nên rất linh hoạt và tiện lợi, vì các bệnh liên quan đến đường hô hấp có thể xảy ra ở tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. 

Máy xông mũi họng dễ dàng vệ sinh 

 

Cách chọn máy xông mũi họng 

Từ những tác dụng của máy xông mũi họng đã mang lại, chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc máy, sau đây sẽ là các bước chọn máy xông mũi cho trẻ: 

 • Chọn dựa trên thương hiệu: Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp máy xông mũi họng, nhưng khi chọn một thương hiệu có uy tín cũng như nổi tiếng thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Khi chọn sản phẩm của những thương hiệu có uy tín bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.
 • Chọn dựa trên giá thành: Chúng ta nên chọn những sản phẩm máy xông mũi họng phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, không nên chọn những sản phẩm có giá thành quá cao so với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.
 • Chọn dựa trên nhu cầu sử dụng: Khi bạn sử dụng trong các phòng khám hoặc bệnh viện thì có thể sử dụng những sản phẩm máy có kích thước và hiệu suất cao, nhưng khi sử dụng cho gia đình thì dòng máy xông mũi họng mini sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Máy xông mũi họng Microlife có túi đựng tiện lợi

 

Tin tức liên quan
So sánh máy xông mũi họng Omron NEC801 và máy xông mũi họng Elisir F1000

So sánh máy xông mũi họng Omron NEC801 và máy xông mũi họng Elisir F1000

So sánh máy xông mũi họng Compmist và máy xông mũi họng Apollo

So sánh máy xông mũi họng Compmist và máy xông mũi họng Apollo

Bảng giá các loại máy xông mũi họng tốt nhất 2015

Bảng giá các loại máy xông mũi họng tốt nhất 2015

Máy xông mũi họng Rossmax có tốt không?

Máy xông mũi họng Rossmax có tốt không?

Giá máy xông mũi họng bao nhiêu tiền?

Giá máy xông mũi họng bao nhiêu tiền?

Máy xông mũi họng loại nào tốt?

Máy xông mũi họng loại nào tốt?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất