Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Top 4 loa kéo di động Shupo công suất lớn dưới 10 triệu đồng

Mặc dù so với các thương hiệu lâu đời khác như MBA, Temeisheng trong thị trường loa kéo thì Shupo có tuổi đời ít hơn, nhưng nhờ sự tập trung nghiêm túc vào chất lượng sản phẩm nên các dòng loa kéo di động của thương hiệu này đang "làm mưa làm gió" trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để lựa chọn được một chiếc loa kéo di động tốt không phải là một việc đơn giản bởi vì thị trường loa kéo hiện nay có không ít sản phẩm, sản phẩm nào cũng có những ưu điểm của riêng mình. Nếu bạn dang muốn tìm một chiếc loa công suất lớn thuộc thương hiệu Shupo nhưng giá thành tầm 10 triệu đồng thì dưới đây là 4 cái tên bạn có thể tham khảo.

Loa kéo di động Shupo BT11

Loa kéo di động Shupo BT11

Loa kéo di động Shupo BT11

Shupo là thương hiệu dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam. Các dòng loa kéo của Shupo không được chú trọng quá về thiết kế mẫu mã, đa phần đều trông rất đơn giản nhưng chất lượng thì lại “không đùa được”. Dòng loa BT11 có công suất lên đến 300W, bộ điều chỉnh âm thanh nằm ngay trên mặt trên của loa nên bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh. Nhìn chung, bộ loa này mang đến trải nghiệm khá ổn dù thiết kế không có gì đặc biệt.

Giá tham khảo: 6.500.000VNĐ

Loa kéo di động Shupo BT 47

Loa kéo di động Shupo BT 47

Loa kéo di động Shupo BT 47

Thêm một sản phẩm loa kéo công suất lớn của thương hiệu Shupo, đó là dòng BT47. Cũng giống như BT 11, BT47 cũng có thiết kế tối giản nhưng trải nghiệm âm thanh thì vô cùng tốt. Âm thanh phát ra chuẩn, đặc biệt là hệ thống điều chỉnh được đơn giản hóa, vì vậy bạn có thể điều chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là một sản phẩm rất đáng mua với tầm giá dưới 10 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Giá tham khảo: 8.200.000 VNĐ

Loa kéo di động Shupo BT218

Loa kéo di động Shupo BT218

Loa kéo di động Shupo BT218

Chiếc loa vali kéo Shupo BT218 lại gây ấn tượng với âm bass cực chất. Khi hát, bạn sẽ thấy âm thanh lên chuẩn, chân thực và cực hay. Bên cạnh đó chiếc loa kéo này cũng có thiết kế khá đẹp, bắt mắt, hiện đại với bộ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Giá thành của bộ loa di động này không phải rẻ nhưng nếu bạn trải nghiệm một lần sẽ thấy rất “đáng đồng tiền bát gạo”

Giá tham khảo: 9.000.000 VNĐ

Loa kéo di động Shupo BT465

Và cuối cùng, đắt nhất trong danh sách này, là chiếc loa có công suất khủng 350W – loa vali kéo Shupo BT465. Công suất của bộ loa kéo này tương đương với công suất 600-800W của những dòng loa bình thường. Thiết kế của BT465 rất chắc chắn, giống một chiếc két sắt vậy, tuy đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Ngoài ra, Shupo BT465 có bo mạch được cải tiến rất nhiều giúp âm thanh ra to và chuẩn hơn. Đặc biệt hệ thống điều chỉnh được đơn giản hóa giúp bạn dễ dàng chỉnh nhạc 1 cách nhanh chóng.

Giá tham khảo: 10.500.000 VNĐ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất