Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Top 4 mẫu màn hình máy tính mini tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 4 mẫu màn hình máy tính mini tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Mong rằng với những gợi ý này, bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm ưng ý để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Màn hình máy tính mini đang dần trở thành một xu hướng mới của làng công nghệ. Với khả năng kết nối nhanh chóng, linh hoạt, kích cỡ nhỏ gọn thuận tiện mang theo khắp nơi, màn hình mini được cho là vô cùng phù hợp với lối sống hiện đại, ưa xê dịch của giới trẻ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá 3 mẫu màn hình di động tốt nhất năm 2021.

  Màn hình máy tính mini Lenovo ThinkVision M14

  Lời hứa lớn về USB-C cho màn hình máy tính dường như đã thành hiển thực. Màn hình 14 inch 1080p của ThinkVision 14 chỉ nặng 1,3 pound và đi kèm với vỏ bảo vệ.

  ThinkVision 14 không hề có pin, điều đó cũng có nghĩa là máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại của bạn được giao nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho màn hình.

  Tuy nhiên, Lenovo cũng đang cung cấp một bộ chuyển đổi để hỗ trợ truyền qua nguồn điện.  Vì vậy bạn có thể sạc thiết bị của riêng mình và cấp nguồn cho màn hình cùng một lúc.

  Lenovo đã xây dựng hầu hết các thành phần vào chân đế. Nhờ đó tạo cảm giác chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng màn.

  Thậm chí ThinkVision 14 còn có một giá đỡ bổ sung ở chân đế để nâng cao chiều cao của màn hình. Từ đó giúp nó phù hợp hơn với máy tính xách tay của bạn, đây là một lựa chọn bổ sung tuyệt vời.

  Màn hình máy tính mini Lenovo ThinkVision M14

  Màn hình di động Lepow 15,6 inch HD 1080P

  Màn hình di động Lepow rất dễ dàng để thiết lập và đủ nhỏ để di chuyển sang một bên để mở rộng không gian bàn làm việc.

  Với trọng lượng 1,76 pound, màn hình 15,6 inch, 1080p của Lepow nặng hơn Lenovo ThinkVision 14.

  Tuy nhiên, trọng lượng tăng thêm này cũng không khiến bạn phải quá bận tâm. Bởi nó có hai loa tích hợp, một cổng USB-C và một mini-HDMI.

  Với kết nối USB-C của màn hình, bạn có thể dễ dàng cắm nó vào điện thoại thông minh của mình và có một màn hình lớn hơn khi di chuyển.

  Màn hình di động Lepow 15,6 inch HD 1080P

  Màn hình máy tính mini AUZAI 15,6 ”ME16Z01

  Bạn có thể dễ dàng mang màn hình máy tính mini AUZAI đi bất cứ đâu. Bởi vì nó siêu nhẹ và chiếm rất ít không gian.

  Đặc biệt, màn hình còn có vỏ bọc cung cấp sự bảo vệ và cũng có thể được gấp lại và được sử dụng như một giá đỡ khi cần thiết.

  Auzai có kích cỡ 15,6 inch, độ phân giải 1080p nặng 1,41 pound. Nhìn chung nó chỉ mỏng bằng một chiếc bút chì và có nhiều cổng USB-C và một cổng HDMI mini.

  Với sự trợ giúp của Auzai, thay vì tạo các cửa sổ nhỏ hơn để thực hiện đa nhiệm, bạn chỉ cần kéo một cửa sổ sang màn hình thứ hai của mình để có thể vừa chơi game vừa xem YouTube một lúc. Quá tiện phải không nào?

  Màn hình máy tính mini AUZAI 15,6 ”ME16Z01

  Màn hình di động FHD 15,6 inch Lepow Z1-Gamut

  Quá trình thiết lập để sử dụng màn hình máy tính mini Lepow Z1-Gamut là cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối nó với máy tính xách tay của mình thông qua HDMI là đã hoàn tất.

  Mặc dù vậy vẫn phải thừa nhận, màn hình di động Z1-Gamut có độ phân giải yếu hơn so với các tùy chọn truyền thống.

  Tuy nhiên bù lại, Z1-Gamut có thể được sử dụng ở chế độ ngang hoặc dọc, vì vậy nếu bạn muốn cuộn trên Twitter và sau đó xem nhiều dữ liệu trên bảng tính, chỉ cần xoay màn hình.

  Đặc biệt, màn hình Lepow nổi tiếng là rất bền. Do đó bạn không cần quá lo về hư hại hỏng hóc khi lỡ làm rơi màn.

  Trên đây là 4 mẫu màn hình máy tính mini tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Mong rằng với những gợi ý này, bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm ưng ý để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất