Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top đồng hồ nam automatic giá dưới 5 triệu

Nếu bạn đang mua sắm cho chiếc đồng hồ tiếp theo của mình với ngân sách hợp lý là 5 triệu và yêu cầu là một chiếc đồng hồ nam automatic, bạn có thể thấy đó là một trải nghiệm khó chịu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang mua sắm cho chiếc đồng hồ tiếp theo của mình với ngân sách hợp lý là 5 triệu và yêu cầu là một chiếc đồng hồ nam automatic, bạn có thể thấy đó là một trải nghiệm khó chịu.

  Với một biển đồng hồ thạch anh giá rẻ trên mạng, bạn có thể mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm được một chiếc đồng hồ cơ ưng ý.

  Đồng hồ nam automatic

  Trong danh sách dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu đồng hồ nam automatic tốt nhất trong tầm giá, đến từ những thương hiệu có lịch sử lâu đời và đáng tin cậy.

  Đồng hồ nam automatic Orient ‘Bambino Version IV’

  Orient Men's Bambino Version 4 Stainless Steel Japanese-Automatic Watch with Leather Calfskin Strap, Brown, 22 (Model: FAC08003A0)

  “Bambino Version IV” là một chiếc đồng hồ đeo tay tự động được sản xuất bởi Orient, một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ độc đáo, chất lượng cao. Từ năm 1950 đến nay, Orient tiếp tục hoàn thiện chế tác của họ bằng cách phát triển các chuyển động cơ học độc đáo. Những chuyển động giống như những chuyển động được tìm thấy trong “Phiên bản Bambino IV” này.

  Orient mong muốn tái định nghĩa phong cách bằng cách sử dụng thời trang đường phố Nhật Bản mới nhất cho thế giới. Bambino Version IV giới thiệu cho chúng ta mặt kính đồng hồ hình vòm giúp tạo điểm nhấn cho vạch giờ bằng đồng. Vẻ ngoài sang trọng với mặt đồng hồ màu đen, các vạch giờ bằng đồng và kim thứ nhất, thứ hai và thứ ba được tạo điểm nhấn bằng vàng.

  Hoàn thiện với dây đeo cổ tay bằng da bê màu nâu. Một chiếc đồng hồ nam automatic tuyệt vời, với phong trào lịch sử, phong cách ăn mặc sang trọng, nhưng cũng thể thao và có thể được đeo hàng ngày. Đồng hồ nam automatic này được nhập khẩu từ Nhật Bản và sử dụng bộ máy tự động của Nhật Bản, có đường kính vỏ 41mm và khả năng chống nước đến 30m. Để chuyển đổi điều đó cho đầu đọc, nó chịu được nước bắn hoặc ngâm trong thời gian ngắn. Không thích hợp để bơi hoặc tắm. Có một cửa sổ ngày chỉ với ngày tháng.

  Đồng hồ Seiko 5 Blue Dial Automatic (SRPB37K1)

  Seiko Men's Seiko 5 43.5mm Steel Bracelet & Case Hardlex Crystal Automatic Blue Dial Analog Watch SRPB37K1

  Các Seiko 5 là một người yêu thủy sản của đồng hồ. Với khả năng chống nước được đo bằng ATM (khí quyển), chiếc đồng hồ này có thể chịu được áp suất 10 ATM và phù hợp với những người thích lặn và lặn với đồng hồ của họ. Không giống như những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước, Seiko 5 xử lý độ sâu 100 mét hoàn toàn dưới nước.

  Bộ máy trong chiếc Seiko 5 này là bộ máy tự động 24 viên ngọc có tên “Calibre 4R36”. Bộ máy của Seiko được tạo ra ở Shizukuishi, Iwate. Mô hình này đi kèm với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, với móc cài bằng nút nhấn với tính năng khóa an toàn. Đây là một dây đeo và khóa an toàn tuyệt vời để lặn.

  Kính được làm bằng tinh thể khoáng hardlex và có kích thước vỏ là đường kính 44mm và độ dày 13mm. Nó đủ dày để lặn nhưng đủ mỏng để mặc hàng ngày mà không gặp vấn đề gì với tủ quần áo. Với kim Luminus thứ nhất, thứ hai và thứ ba, hoàn chỉnh với ngày và tháng, chiếc Seiko này là một vẻ đẹp chức năng của một chiếc đồng hồ.

  Bulova Men’s Classic American Clipper (96C130)

  Bulova Dress Watch (Model: 96C130)

  Đơn giản và thanh lịch, Bulova Men’s Classic American Clipper này là một thiết kế ngày / tháng của Bulova. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, chiếc đồng hồ tự động lên dây cót này là một chiếc đồng hồ ngân sách tuyệt vời cho những người không muốn chi tiêu nhiều nhưng trông như họ đã làm. Với đường kính vỏ 42mm và dày 11,5mm, chiếc đồng hồ này đủ nhỏ để vừa vặn thoải mái dưới cổ tay áo sơ mi.

  Đồng hồ nam automatic này có khả năng chống nước và có thể xử lý nước từ rửa tay của bạn, nhưng không được chế tạo để bơi hoặc lặn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất