1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Ý nghĩa của các màu đá thạch anh

Thạch anh trong tự nhiên có màu tím, màu trắng, màu hồng, màu ám khói và quý nhất là màu vàng. Tùy thuộc vào ý nghĩa của từng màu đá thạch anh để lựa chọn một loại đá phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học trên Thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai. Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Riêng Thạch anh tím được xếp vào dòng họ đá quý (gemstone) và được gọi bằng tên riêng là đá quý Amethyst.

Thạch anh còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh. Chính vì sự màu nhiệm này, Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại đá có mặt nhiều nhất trong tự nhiên, đá thạch anh trắng có màu trắng mờ đục, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắngtiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

Thạch anh tím

thạch anh tím

Cũng giống như sắc tím ưu tú của nó, loại đá này được gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh, không chỉ có màu sắc đẹp khỏe khoắn, bản chất đá thạch anh tím là đem lại sức mạnh tâm linh cho con người. Thạch anh tímbiểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội -chính trị.

Thạch anh hồng

thạch anh hồng

Thạch anh hồng

Loại đá phong thủy này có năng lực lớn nhất về tình yêu nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.Thạch anh hồng thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Ghi chú: nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ..

Thạch anh ám khói

thạch anh ám khói

thạch anh ám khói

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; những vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh ám khói có thể là vòng tay đôi, các món đồ tượng chế tạo để bày biện cho những căn phòng chính trong nhà. Ngoài ra, loại đá này cũng giúp gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi vừa giúp cho sức khỏe mọi người trong gia đình được cải thiện hơn đồng thời gắn kết tình đoàn kết và thương yêu nhau. Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói.

Thạch anh vàng

đá thạch anh vàng

đá thạch anh vàng

Còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàngrất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Phân biệt vòng tay đá thạch anh thật giả

Phân biệt vòng tay đá thạch anh thật giả

Tác dụng của 7 loại vòng đeo tay đá thạch anh đối với sức khỏe và phong thủy

Tác dụng của 7 loại vòng đeo tay đá thạch anh đối với sức khỏe và phong thủy

Tác dụng của thạch anh đen và cách phân biệt đá thạch anh đen thật giả

Tác dụng của thạch anh đen và cách phân biệt đá thạch anh đen thật giả

Có những loại bếp từ Nhật Bản nào?

Có những loại bếp từ Nhật Bản nào?

Tổng hợp bếp hồng ngoại đôi giá rẻ nhất

Tổng hợp bếp hồng ngoại đôi giá rẻ nhất

Ý nghĩa của hồ ly thạch anh trắng

Ý nghĩa của hồ ly thạch anh trắng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất