5 lý do tại sao Dash Cam đáng mua hơn bạn nghĩ

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Chắc hẳn ai nghĩ đến Dash Cam cũng giống như chúng ta, chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến những video vui nhộn đến từ Nga. Tuy nhiên, thiết bị này tất nhiên có rất nhiều thứ để cung cấp hơn thế. Nhưng tại sao bạn nên mua một cái?

Dash Cam không phải là một thiết bị mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tại tòa soạn . Đó là lý do tại sao tất cả chúng tôi đều vui mừng hơn khi Mio gửi cho chúng tôi MiVue 866 mới để thử nghiệm. Chuyên môn của chúng tôi có thể không quá xuất sắc trong lĩnh vực này, nhưng nhờ mô hình tiện dụng này, chúng tôi đã biết được chính xác những gì bạn có thể làm với một Dash Cam như vậy.

 

Để đưa bạn vào những phát hiện của chúng tôi, chúng tôi đã liệt kê năm lý do cho bạn tại sao bạn nên mua một chiếc.

 

# 1 An toàn trên hết!

Bất cứ ai trên đường đều biết rằng an toàn là trên hết. Điều gì đó dễ dàng đạt được với Dash Cam hơn nếu không phải như vậy. Rất nhiều điều xảy ra trên đường đi và với suy nghĩ rằng tất cả các chuyển động, hành động đỗ xe và sai lầm của bạn được ghi lại một cách đơn giản mang lại một chút yên bình.

 

Ngoài ra, Dash Cam tất nhiên là một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn chống lại tội phạm và phá hoại. Bạn có thể không ngăn cản, nhưng các hành động sau đó dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Mio MiVue 866 Dash Cam

Hãy để mắt đến mọi thứ! (Hình ảnh: Mark Hofman / MUỐN)

# 2 Quay những thước phim tuyệt vời về chuyến đi đường của bạn

Bất cứ ai thường xuyên dắt xe thực hiện những hành trình đẹp chắc hẳn đều có trong thẻ nhớ đầy những hình ảnh đẹp. Nhưng những người thực sự muốn ghi lại chuyến đi của họ có thể làm điều đó tốt nhất với Dash Cam. Mặc dù thực tế rằng những chuyến đi qua những ngọn núi hay những cảnh đẹp trong đời thực đương nhiên sẽ thú vị hơn rất nhiều, nhưng giờ đây bạn đang bị ràng buộc bởi những trách nhiệm mà người lái xe mang theo. Vì vậy, nó sẽ chỉ là bạn đã bỏ lỡ một cái gì đó trên đường đi. May mắn thay, với một Dash Cam, bạn có thể xem những hình ảnh này một cách đơn giản.

 

# 3 Ghi lại các vụ tai nạn với Dash Cam của bạn

Lái xe là một trong những điều tuyệt vời nhất ở đó. Ít nhất, đó là những gì chúng tôi nghĩ. Nhưng thật không may, đúng là mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra tốt đẹp trên con đường. Tai nạn là chuyện xảy ra hàng ngày ở đất nước chúng ta và về mặt đó, thật tuyệt khi có một Dash Cam trên tàu. Cho dù đây là để điều tra tai nạn của chính bạn hay của người khác: nó đảm bảo rằng bạn mạnh mẽ hơn trong đôi giày của mình. Và điều đó thường tốt đẹp sau một tai nạn.

 

Với những hình ảnh mà Dash Cam của bạn đã thực hiện, bạn có thể xem được tai nạn của mình. Có thể không phải là điều bạn đang chờ đợi, nhưng tuyệt vời cho tất cả các công việc bảo hiểm đi kèm với nó.

 

Mio MiVue 866 Dash Cam

An toàn trên đường! (Hình ảnh: Mark Hofman / MUỐN)

# 4 Chụp những bức ảnh độc đáo!

Ngoài việc bạn có thể ghi lại một chuyến đi đường đẹp trong một đoạn video, thì tất nhiên cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Những bức ảnh mà bình thường bạn sẽ không bao giờ chụp. Trong mọi trường hợp, nó đảm bảo rằng cuốn sách ảnh của bạn được cung cấp một số hình ảnh rất độc đáo.

 

Điểm # 5 trên YouTube với Dash Cam của bạn

Chúng ta khó có thể không kết thúc với sự liên kết mà chúng ta đã bắt đầu danh sách này. Dash Cam được biết đến nhiều nhất với các video vui nhộn có thể tìm thấy trên YouTube và Dumpert. Nếu những lý do trên đã khiến bạn nghi ngờ thì đây có thể là yếu tố quyết định. Bất kỳ ai luôn muốn đạt được thành công trên YouTube cũng có thể mua Dash Cam. Vì hãy thành thật mà nói: rất nhiều điều điên rồ xảy ra trên đường đi và bạn nên nắm bắt chúng tốt hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

So sánh máy ép cam bằng inox và máy vắt cam chạy điện : Nên chọn mua loại nào để kinh doanh nước ép cam tươi nguyên chất 100% ?

So sánh máy ép cam bằng inox và máy vắt cam chạy điện : Nên chọn mua loại nào để kinh doanh nước ép cam tươi nguyên chất 100% ?

Mùa hè đã tới, những ly sinh tố, nước ép vỉa hè mát lạnh hấp dẫn như vẫy gọi mọi người. 10k - 20k/ly sao mà kiếm tiền dễ quá. Bạn cũng có thể làm như họ khi trong tay có một chiếc máy ép cam bằng inox hoặc máy vắt cam chạy điện đa năng. Vậy nên lựa chọn loại nào cho việc kinh doanh tăng lợi nhuận?

Tin tức về Máy ảnh

Đánh giá camera Huawei P40 Pro. Có phải là camera khủng nhất?

Đánh giá camera Huawei P40 Pro. Có phải là camera khủng nhất?

Huawei P40 Pro là điện thoại thông minh hàng đầu của Huawei. Xây dựng dựa trên những thành công của thế hệ P20 Pro và P30 Pro trước đó, P40 Pro được nhắm mục tiêu cụ thể đến các nhiếp ảnh gia. Cùng khám phá xem chiếc camera của Huawei P40 Pro đem đến những gì.
Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Pentax K-3 Mark III

Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Pentax K-3 Mark III

Bây giờ khi mọi người nói về máy ảnh không gương lật, nhiều người cũng nghĩ đến sự tuyệt chủng của DSLR. Nhưng Pentax không nghĩ vậy, hãng vẫn tin tưởng vào DSLR và tiếp tục công việc của mình. Pentax K3 III ra đời tiếp nối dòng Pentax quen thuộc và được xem như trụ cột của dòng cảm biến DSLR APSC.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!