Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Cách nhận biết đệm bông ép chính hãng bền đẹp và không bị xẹp lún

Đệm bông ép hiện được nhiều người sử dụng bởi có giá khá mềm, đặc biệt loại đệm này nằm rất thoáng và thoải mái , được thiết kế khá nhẹ và có thể gập gọn cất đi dễ dàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những chiếc đệm tốt sẽ cho bạn giấc ngủ vô cùng thoải mái và dễ chịu. Nhất là vào mùa đông, có lẽ bạn sẽ không thể an giấc nếu không có một chiếc đệm cho mình.

  Đệm bông ép, sản phẩm được cho là có nhiều ưu điểm và giá thành lại khá mềm mại phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Được mọi người khá quan tâm và lựa chọn cho gia đình mình.

  Phân biệt đệm bông ép chính hãng và nhái
  Phân biệt đệm bông ép chính hãng và nhái

  Trên thị trường hiện nay thương hiệu đệm bông ép được nhiều người quan tâm phải kể đến: đệm bông ép Sông Hồng, Everon, Hanvico, Canada. Bởi sản phẩm đệm bông ép của các thương hiệu trên có chất lượng khá tốt và giá cả cũng được nhiều người đánh giá khá mềm so với các loại đệm cao su và đệm lò xo.

  Tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận cũng rất dễ mua phải các loại đệm bông ép nhái của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm được làm nhái có chất lượng kém thường nằm nhanh bị lún và có độ bền không cao.

  Dưới đây là cách để bạn phân biệt đệm bông ép nhái và đệm bông ép chính hãng.

  Cách phân biệt đệm bông ép nhái và đệm bông ép chính hãng

  Từ khóa và ruột đệm đều có tên của thương hiệu
  Từ khóa và ruột đệm đều có tên của thương hiệu

  Cách này không quá khó , khi mua đệm bông ép của thương hiệu nào bạn cũng nên chú ý đến nhãn mác của sản phẩm từ bao bì, lớp vải bọc ngoài và cả đệm bên trong.

  Thường các thương hiệu sẽ dập logo và thương hiệu của mình lên sản phẩm nên bạn cần kiểm tra kĩ để nhận biết dễ dàng hơn.

  Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến cả kích thước của sản phẩm , có thể một số loại hàng nhái do được gia công nên không có độ chính xác cao. Đệm có thể bị hao hụt về kích thước.

  Đặc biệt có một cách phân biệt đệm bông ép nhái và đệm bông ép chính hãng qua cân nặng được khá nhiều người áp dụng. Trong trường hợp vỏ ngoài được làm nhái đầy đủ nhãn mác và khá giống khiến bạn không phân biệt được thì bạn có thể dùng các này để kiểm tra.

  Sản phẩm chính hãng sẽ được làm không những chuẩn về kích thước mà còn chuẩn về cân năng. Sản phẩm không đạt đủ cân nặng là do đệm không được ép chặt nên nhẹ hơn và dễ bị xẹp lún khi sử dụng 1 thời gian ngắn.

   

  Làm thế nào để mua được đệm bông ép chính hãng?

  Chọn đại lý bán sản phẩm uy tín và chất lượng
  Chọn đại lý bán sản phẩm uy tín và chất lượng

  Ngoài việc chú ý quan sát và nhận biết những dấu hiệu nêu trên thì bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng để mua sản phẩm.

  Không nên ham đệm giá rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng không những sản phẩm nhanh hỏng mà còn có thể làm ảnh hưởng cột sống của bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất