Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đánh giá chất lượng chụp ảnh, quay video từ camera Samsung Galaxy M53 5G

Nếu như bạn đang thắc mắc liệu rằng điện thoại Samsung Galaxy M53 5G có chụp hình đẹp hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Được giới thiệu nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh với camera 108 “chấm” khiến nhiều người sử dụng thực sự tò mò về chất lượng chụp ảnh, quay video của điện thoại Samsung Galaxy M53 5G có thực sự tốt hay không.

Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Galaxy M53 5G sở hữu cụm 4 camera khá ấn tượng.

1. Chi tiết các trang bị camera trên điện thoại Samsung Galaxy M53 5G

Samsung đưa tới cho Galaxy M53 5G cụm camera chính bao gồm 4 ống kính gồm:

– Camera chính sử dụng cảm biến Samsung Isocell HM6 108 MP, khẩu độ f/1.8, (wide), PDAF

– Camera góc siêu rộng 8 MP sử dụng cảm biến Sony IMX 355, khẩu độ f/2.2, (ultrawide), 1/4″, 1.12µm

– Camera đo chiều sâu 2 MP, khẩu độ  f/2.4, (depth)

– Camera cận cảnh 2 MP, khẩu độ f/2.4, (macro)

Đi kèm với đó thì máy cũng được trang bị camera selfie Sony IMX 616 32 MP, f/2.2, 26mm (wide).

Máy cũng được tích hợp khả năng quay video 4K bằng cả camera chính lẫn camera trước, hỗ trợ HDR mang tới khả năng ghi màu sắc ấn tượng hơn. Giao diện chụp ảnh của điện thoại Samsung Galaxy M53 5G cũng khá thân thiện với người dùng Samsung, đồng thời máy có thêm chế độ PRO Mode cho phép người chụp ảnh có thể tùy chỉnh các thông số máy chụp linh hoạt từ đó có được những bức ảảnhcos chất lượng như tính toán.

2. Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ camera Galaxy M53 5G

2.1 Ảnh chụp ban ngày

Với những bức ảnh chụp ban ngày, camera 108MP trên điện thoại Galaxy M53 5G cho thấy sức mạnh khi đưa tới các bức ảnh với độ chi tiết cực kỳ tốt, và không phát hiện ra điểm nhiễm trong bức ảnh. Màu sắc có được độ bão hòa màu sắc tốt, và thiên về vẻ tự nhiên chứ không quá rực rỡ như nhiều điện thoại khác.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp từ camera chính của Galaxy M53 5G.

Sự chi tiết của hình ảnh còn được thể hiện ở việc chụp zoom 2x trên Galaxy M53 5G, mặc dù không có camera tele chuyên dụng nhưng chất lượng ảnh chụp zoom 2x trên máy vẫn khá là sắc nét và giữ được màu sắc tốt.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp zoom 2x với camera Galaxy M53 5G.

2.2 Ảnh chụp góc siêu rộng

Cấu trúc ảnh góc siêu rộng trên điện thoại Galaxy M53 5G khá tốt, mở rộng đều về các góc và cả độ chi tiết và màu sắc của hình ảnh đều có được chất lượng tốt, dẫu thua kém so với camera chính.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp bằng camera góc siêu rộng trên Galaxy M53 5G.

2.3 Chụp ảnh thiếu sáng, chụp ảnh tốt

Với các bức ảnh chụp tối, điện thoại Galaxy M53 5G thiếu đi sự sắc nét và khả năng xứ lý các mảng tương phản không thực sự tốt. Tuy nhiên khi người sử dụng bật chế độ Night Mode chuyên dùng cho chụp đêm thì chất lượng ảnh chụp thiếu sáng của Galaxy M53 5G tốt hơn hẳn, khi các chi tiết được đẩy nét hơn, các mảng màu sắc và tương phản được xử lý tốt, mang tới bức ảnh có chất nghệ thuật cao.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp thiếu sáng trên Galaxy M53 5G.

2.4 Chụp cận cảnh

Mặc dù được trang bị camera cận cảnh nhưng với chỉ 2MP thì chúng ta khó có được chất lượng tốt, trên thực tế thì các bức ảnh chụp cận cảnh của Galaxy M53 5G có phần hơi mờ, và màu sắc cũng bị thấp hơn chút so với thực tế. Bù lại thì người sử dụng vẫn được trải nghiệm với những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp cận cảnh từ camera của Galaxy M53 5G.

2.5 Chụp ảnh chân dung xóa phông

Các bức ảnh chụp chân dung xóa phông từ điện thoại Galaxy M53 5G có được khả năng xử lý hậu kỳ khá tự nhiên và chủ thể được lấy nét tốt, tuy nhiên màu sắc của ảnh thì không thực sự rực rỡ.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp chân dung xóa phông từ camera Galaxy M53 5G.

2.6 Chất lượng ảnh chụp selfie

Camera 32MP trên điện thoại Galaxy M53 5G đã thực hiện tốt nhiệm vụ khi đưa tới các bức ảnh tự sướng có độ chi tiết cao, HDR luôn bật mang tới màu sắc sống động cao và chế độ làm đẹp tự nhiên giúp người sử dụng hài lòng với ảnh tự sướng đã chụp.

đánh giá camera galaxy m53 5g
Ảnh chụp selfie từ camera của Galaxy M53 5G.

2.7 Chất lượng quay video

Với các thước phim 4K, điện thoại Galaxy M53 5G phát huy sức mạnh khi đưa tới màu sắc sống động, cùng dải tương phản cao mang tới chất lượng tốt cho khung hình. Độ ổn định khi quay phim cũng ở mức chấp nhận được bởi máy không được tích hợp chống rung quang học.

KẾT LUẬN

Với những gì có được thì điện thoại Galaxy M53 5G thực sự đã mang tới cho người sử dụng một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp và đặc biệt là khả năng chụp đầy đủ sáng, cũng như quay video tốt. So sánh với các điện thoại khác trong cùng phân khúc giá thì Galaxy M53 5G có thể được xếp hạng vào những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất