1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá máy ảnh GoPro Hero4 Silver

Máy ảnh GoPro Hero4 Silver là một máy ảnh tuyệt vời cho cả những người kỳ cựu và người mới bắt đầu, và các Chế độ chụp ảnh ban đêm và ánh sáng yếu có chiều sâu hơn nhiều là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của GoPro Hero4 Silver

Máy ảnh GoPro Hero4 Silver là một máy ảnh nhỏ tuyệt vời có một số tính năng đầu tiên, như màn hình cảm ứng LCD và một số cải tiến rõ rệt, như chế độ ánh sáng yếu tuyệt vời và chế độ Ảnh ban đêm, cho dòng máy ảnh GoPro. Nó dễ dàng là một trong những máy ảnh hành động tốt nhất hiện có, nhưng khả năng quay video chất lượng cao của nó cũng có thể được sử dụng để quay các sự kiện bình thường hàng ngày, không chỉ ai đó đạp xe xuống dốc.

Ưu điểm:

  • Chế độ chụp ảnh ban đêm tuyệt vời
  • Màn hình LCD cảm ứng
  • Khả năng chỉnh sửa video cấp độ chuyên nghiệp

Nhược điểm:

  • Không có ổn định hình ảnh trong máy ảnh
  • Tuổi thọ pin cần được cải thiện
  • Chống nước kém

Đánh giá hiệu suất GoPro Hero4 Silver

Mặc dù Hero4 Silver GoPro cung cấp chất lượng hình ảnh và chất lượng video tuyệt vời nhưng nó thiếu bất kỳ tính năng ổn định hình ảnh trong máy ảnh nào, điều này thật kỳ lạ. Hãy thử Panasonic Lumix LX10 nếu bạn muốn một số công cụ trong máy ảnh hoặc nếu vlog của bạn không thực sự yêu cầu cam hành động. Hero4 Silver Edition cũng cung cấp một chế độ ánh sáng yếu tuyệt vời mà bạn có thể thiết lập để tự động khởi động, điều này rất phù hợp khi bạn đang đạp xe qua các khu vực có nắng và bóng râm. Chế độ Ảnh chụp ban đêm thậm chí là tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người lâu năm để quay video hoặc hình ảnh chất lượng vào ban đêm.

Về thiết kế

Với Camera GoPro mới, bạn sẽ phải vào cài đặt theo cách thủ công để bật wi fi của mình. Điều này có nghĩa là wi-fi sẽ không tự động bật và làm tiêu hao pin của bạn, điều này thật tuyệt, nhưng GoPro vẫn còn một số việc phải làm để kéo dài thời lượng pin. Và trong khi máy quay video Hero4 Black Edition có thể có lợi thế về tốc độ khung hình, thì Hero4 Silver là chiếc máy đầu tiên có màn hình cảm ứng. Hãy xem Canon PowerShot G7 X Mark II để tìm một chiếc máy ảnh có màn hình cảm ứng tuyệt vời hoặc như trước đây, vlog của bạn không thực sự yêu cầu máy ảnh hành động.

Các tính năng

Ứng dụng GoPro miễn phí để tải xuống và hỗ trợ khá tốt trong việc cố gắng tìm ra khoảnh khắc cực kỳ thú vị mà bạn đã bắt gặp. Không có bộ sạc đi kèm trong hộp, chỉ là một cáp USB mini để sử dụng với máy tính hoặc bộ chuyển đổi tường. Hero4 Silver Edition có thể quay với tốc độ 30 khung hình / giây và cung cấp khả năng chỉnh sửa video cấp độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thật không may, nó vẫn cần một số vỏ chống thấm. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm (mặc dù Hero4 Silver không đắt đến vậy), hãy cân nhắc thử Máy quay Canon Vixia HF R700 .

Tổng kết đánh giá GoPro Hero4 Silver

Các GoPro Hero4 Bạc là một máy ảnh tuyệt vời mà mất những gì bạn thích từ GoPro Camera trước, giống như Hero3 Silver và Hero4 Đen, và cho biết thêm một số tính năng mới độc đáo và lạ mắt mà làm cho Hero4 Bạc camera hành động tuyệt vời có sẵn ngay bây giờ. Nó cũng tương đối rẻ nên bạn có thể dùng thử mà không làm tổn hại quá nhiều đến tài khoản ngân hàng của mình.

Tin tức liên quan
Những điều thú vị về GoPro

Những điều thú vị về GoPro

Đánh giá GoPro Hero 7: Người đồng hành đáng tin cậy!

Đánh giá GoPro Hero 7: Người đồng hành đáng tin cậy!

Đánh giá GoPro HERO 4 Session có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Đánh giá GoPro HERO 4 Session có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Đánh giá GoPro HERO 5 có tốt không, nên mua Session hay Black?

Đánh giá GoPro HERO 5 có tốt không, nên mua Session hay Black?

So sánh GoPro 4 và 5 theo 13 tiêu chí đánh giá quan trọng nhất

So sánh GoPro 4 và 5 theo 13 tiêu chí đánh giá quan trọng nhất

Đánh giá máy quay GoPro Fusion 360: Camera không góc chết dành cho dân phượt!

Đánh giá máy quay GoPro Fusion 360: Camera không góc chết dành cho dân phượt!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất