Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đánh giá máy giặt Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV

Máy giặt lồng đứng Toshiba 9 kg AW-B1000GV(WL) có thiết kế cơ bản gồm vỏ máy bằng kim loại sơn tĩnh điện, bảng điều khiển có nút nhấn. Lồng giặt có thiết kế ngôi sao pha lê bằng thép không gỉ sẽ giúp việc giặt sạch sẽ hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV có tính năng nổi bật nào?

  Máy giặt Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV
  Máy giặt Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV có giá 5.800.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Thiết kế thiết bị giặt là phong cách và tinh tế

  Ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo hiện đại hơn khi có thêm máy giặt Toshiba AW-B1000GV, chiếc máy có thiết kế vừa trang nhã vừa sạch sẽ. Chiếc máy giặt này của Toshiba có khối lượng giặt 9 kg, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình có từ 6 người trở lên. Ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo hiện đại hơn khi có thêm máy giặt Toshiba AW-B1000GV, chiếc máy có thiết kế vừa trang nhã vừa sạch sẽ.

  Giá giặt lai, mạnh mẽ và kháng khuẩn

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV được trang bị thiết kế Hybrid Powerful nổi bật với hai phần cánh quạt hình bất đối xứng. Các bộ phận này hoạt động cùng nhau để tạo ra luồng nước đa chiều mạnh mẽ giúp loại bỏ các vết bẩn bám trên quần áo.

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có thiết kế Hybrid Strong và có hai bộ phận không đối xứng được tạo kiểu như cánh quạt.

  Một hiệu ứng tương tự như hai thác nước

  Cánh quạt nằm dưới đáy mâm giặt của máy giặt Toshiba AW-B1000GV tạo lực đẩy nước chứa bột giặt lên trên làm 2 luồng nước phun ra liên tục hỗ trợ quá trình xả và giặt sạch hơn. Ngoài ra, máy giặt còn có tính năng hiệu ứng thác nước đôi. Tác dụng này giúp xả và giặt sạch hơn.

  Tiết kiệm cả nước và điện

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có khả năng tiết kiệm cả điện năng và nước, từ đó giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ lãng phí. Do đó, máy giặt Toshiba AW-B1000GV chiếm rất ít không gian trong nhà bạn và sử dụng một lượng điện và nước không đáng kể. Mẫu máy giặt AW-B1000GV của Toshiba có thể giảm mức tiêu thụ cả điện và nước giúp bạn không còn nỗi lo về chi phí sinh hoạt.

  Công nghệ giặt cô đặc tận dụng bọt khí

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV được trang bị công nghệ giặt cô đặc tận dụng bọt khí. Công nghệ này đánh tan bột giặt để tạo thành các hạt nhỏ li ti, từ đó có khả năng thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch hơn. Công nghệ giặt cô đặc sử dụng bọt khí được máy giặt Toshiba AW-B1000GV sở hữu.

  Một số loại chế độ giặt đa dạng khác nhau

  Một loạt các chu kỳ làm sạch có sẵn trên máy giặt Toshiba AW-B1000GV. Khi nói đến giặt giũ, việc có nhiều chương trình giặt khác nhau như chương trình giặt này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

  Khả năng giặt của Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV
  Khả năng giặt của Toshiba 9 kg AW-B1000GV

  Hạn chế của máy giặt cửa trên 9kg Toshiba AW-B1000GV

  Lồng giặt của Toshiba lồng đứng 9 kg AW-B1000GV
  Lồng giặt của Toshiba 9 kg AW-B1000GV

  Máy giặt Toshiba 9 kg AW-B1000GV là sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ. Sở hữu 6 chương trình giặt cơ bản, khả năng tiết kiệm điện nước tốt, công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp quần áo được giặt sạch và tiết kiệm bột giặt sử dụng. Tuy nhiên, đây là một model khá cũ, sản xuất từ năm 2013 tại Thái Lan, do vậy nhiều nơi không bán hàng mới, bạn có thể cân nhắc thêm khi lựa chọn. Ngoài ra, đây cũng là model máy giặt dây curoa nên còn rung lắc khi vận hành, khiến máy giặt ồn ào ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của cả gia đình, ngoài ra thì máy cũng dễ làm nhăn vải vóc.

  Đây là sản phẩm bạn có thể tin dùng, ngoài ra nếu muốn tham khảo thêm các mẫu máy giặt khác bạn có thể truy cập địa chỉ websosanh.vn để biết thêm thông tin.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất