1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

Đánh giá máy in Canon pixma MG2270

Pixma MG2270 được Canon đem đến thị trường vào năm 2012 với mục tiêu nhắm vào thị trường tầm trung và thấp với mức giá hấp dẫn khoảng 1.4 triệu đồng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm

– Mức giá thành hấp dẫn.

– Thiết kế hiện đại.

– Dịch vụ hỗ trợ tương đối tốt.

– Thiết lập cài đặt nhanh chóng.

Nhược điểm

– Tốc độ làm việc chậm.

– Chất lượng bản in không cao.

– Không được trang bị khay nạp giấy tự động ADF.

– Không hỗ trợ in hai mặt tự động.

– Không kết nối Wifi.

Thiết kế

Máy in Canon Pixma MG2270 sở hữu một kích thước khả nhỏ gọn 15 x 44,25 x 30 cm tương tự như Pixma MG3220 và MG4220 nhưng năng chỉ 5,3 kg (trong khi các dòng máy in khác hầu nết nặng 6,2 kg), giúp máy dễ dàng được di chuyển và lặp đặt trong quá trình sử dụng. Sự khác biệt này có thể do phần cứng của Pixma MG2270 đã bị cắt giảm đi một số tính năng ví dụ: như phần tự động in ấn hai mặt cùng với đó là làm giảm giá thành sản phẩm.

Giống như hầu hết các dòng máy in Pixma khác của Canon, MG2270 được phủ một lớp sơn đen bóng giúp máy trở nên sang trọng hơn, tuy nhiên nó lại làm cho máy in dễ bị bám bẩn, xước và in dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển trên máy in được bố trí gọn phía bên trái của mặt trên máy in với các phím bấm chức năng điều khiển cơ bản cùng với một màn hình hiển thị LCD 2.4 inch giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng máy in một cách nhanh chóng.

Các ứng dụng hình ảnh đi kèm theo máy in khá thú vị giúp bạn quản lý, sắp xếp thư viện hình ảnh nhanh chóng theo các tùy chỉnh: thời gian, địa điểm, sự kiện hoặc theo khuôn mặt trong hình ảnh nhờ khả năng nhận diện. Đó làm một trong những tính năng hấp dẫn có trong phần mềm mà Canon cung cấp.

Hiệu năng

Canon Pixma MG2270 không còn được hỗ trợ kết nối mạng không dây cũng như có dây vì vậy bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là qua kết nối cáp USB. Việc sử dụng cáp khiến bạn không thể thoải mái trong việc lựa chọn vị trí cho chiếc máy in của mình. Máy in có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Window XP, 7, 8 và Mac OS.

Máy in sử dụng hai hộp mực (một màu đen và một hộp màu) được lắp đặt đơn giản phía sau nắp máy, nó cho phép bạn có thể thay mực một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đối với hiệu suất làm việc, máy in Canon Pixma chỉ có một khay giấy đầu vào 100 tờ. Khay giấy đầu ra nằm phía trên. Máy in này cũng không được hỗ trợ khả năng in ấn hai mặt tự động điều này làm cho nó không phải là một chiếc máy in hoàn hảo cho các văn phòng. Một phần chúng ta cũng có thể hiểu vì sao chiếc máy in này lại cho chi phí hấp dẫn đến vậy.

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên về cơ bản những mẫu máy in Pixma MG4220, MG3220…. cũng như MG2270 có tốc độ làm việc khá chậm. Trong các thử nghiệm Adobe Acrobat máy in MG2270 mất đến 2 để cho ra 4 bản in đinh dạng PDF có chứa văn bản và hình ảnh

Canon Pixma MG2220 Acrobat test

Với thử nghiệm này Pixma MG2220 xếp ở vị trí cuối cùng và còn xếp sau hai dòng máy khác khi so sánh với Brother MFC J430w và Kadak ESP 3.2 All-in-One Printer.

Kiểm tra tốc độ máy in bằng việc sử dụng in ấn các định dạng trong Microsoft Office sử dụng Microsoft Word, Excel và PowerPoint, hai chiếc máy in của Canon vẫn không để lại ấn tượng gì nhiều.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

So sánh máy in LBP3300 và Canon 2900 - nên chọn mua loại nào?

So sánh máy in LBP3300 và Canon 2900 - nên chọn mua loại nào?

Top 3 máy photocopy mini Canon giá rẻ chất lượng đáng sắm

Top 3 máy photocopy mini Canon giá rẻ chất lượng đáng sắm

Máy in LBP3300 là máy in gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động?

Máy in LBP3300 là máy in gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động?

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

So sánh máy in phun màu có scan, fax Canon MF4750 và Canon Maxify MB5070

So sánh máy in phun màu có scan, fax Canon MF4750 và Canon Maxify MB5070

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất