Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Dầu gội thái dương 3 có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Dầu gội thái dương 3 là dầu gội thảo dược giúp làm sạch tóc, hỗ trợ trị gàu, nấm, rụng tóc tương đối tốt. Hiện sản phẩm có 2 loại là dầu gội thái dương 3 hương lá và dầu gội thái dương 3 hương hoa.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dầu gội thái dương 3 có tốt không?

  Dầu gội thái dương 3 là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sao Thái Dương đã đồng hành cùng người tiêu dùng với hơn gần 130 sản phẩm với mạng lưới rộng khắp và đang vươn tầm ra quốc tế. Sản phẩm dầu gội thái dương 3 với thông điệp “3 ngày không gàu không ngứa” đã chiếm được cảm tình từ không ít người tiêu dùng với chất lượng thực tế sản phẩm đem lại.

  Với thành phần từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên như: cỏ ngũ sắc, bồ kết, hương nhu, mần trầu, núc nác, xuyên tâm liên, tang bạch bì và các dược liệu khác, dầu gội thái dương 3 là dầu gội đầu có công dụng giúp:

  • Làm sạch tóc, da đầu và sạch gàu ngay từ lần gội đầu tiên, 3 ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, cho người gội.
  • Cung cấp dưỡng chất bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc bị hư tổn
  • Bổ sung tinh dầu Argan quý giúp tóc khỏe từ gốc tới ngọn, đồng thời mềm mại, suôn mượt và óng ả hơn.
  • Giảm xơ, rối, gãy, rụng, chẻ ngọn tóc
  • Hỗ trợ trị nấm đầu và viêm da tiết bã.

  Được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng với nhà máy sản xuất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, dầu gội thái dương 3 là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và sử dụng được cho mọi loại tóc. Để có hiệu quả mềm mượt hơn bạn nên sử dụng thêm dầu xả thái dương 3 do hãng sản xuất.

  Dầu gội thái dương 3 đỏ hương hoa
  Dầu gội thái dương 3 đỏ hương hoa

  Có mấy loại dầu gội thái dương 3?

  Trên thị trường hiện nay, dầu gội thái dương 3 có 2 loại chính là màu xanh và màu đỏ. Trong đó, dầu gội thái dương 3 xanh còn gọi là dầu gội thái dương 3 hương lá còn màu đỏ là dầu gội thái dương 3 hương hoa.

  Dầu gội thái dương 3 có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?
  Dầu gội thái dương 3 có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

  Cả 2 loại này đều có mùi rất dễ chịu, lưu hương sau gội tốt tầm 2 ngày theo đánh giá từ người dùng. Tuy nhiên loại dầu gội thái dương 3 đỏ hương hoa hồng vẫn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn. Cũng có lẽ vì thế mà hãng khá ưu ái khi thiết kế dung tích đa dạng cho loại này để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

  Hiện loại dầu gội thái dương 3 xanh hương lá chỉ có 2 loại thiết kế là dạng chai nhựa có nắp bật mở dung tích 200ml và loại gói nhỏ tiện một lần dùng 5ml đóng dây 10 gói. Còn loại dầu gội thái dương 3 đỏ hương hoa thì có tới 4 loại thiết kế bao bì khác nhau như: dạng gói nhỏ tiện lợi 5ml, dạng chai nhỏ nắp bật 200ml, dạng chai vừa và lớn có vòi nhấn lấy dung dịch dễ dàng với dung tích lần lượt là 600ml và 1100ml.

  Giữa 2 loại dầu gội đầu thái dương này không có gì khác nhau chỉ khác nhau ở mùi hương và thiết kế bao bì. Từ đây, tùy theo sở thích mùi hương yêu thích của bạn mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một loại dầu gội đầu ưng ý.

  Giá dầu gội thái dương 3 bao nhiêu tiền?
  Giá dầu gội thái dương 3 bao nhiêu tiền?

  Giá dầu gội thái dương 3 bao nhiêu tiền?

  Hiện giá dầu gội thái dương 3 trên thị trường đang được bán ra như sau:

  • Giá dầu gội thái dương dây 10 gói*5ml/ gói: 10.000 vnđ
  • Giá dầu gội thái dương 3 200ml khoảng 40.000 vnđ/chai.
  • Giá dầu gội thái dương 3 600ml khoảng 120.000 vnđ/ chai
  • Và giá dầu gội thái dương 3 1100ml khoảng 200.000 vnđ/ chai.

  Mức giá trên là mức giá niêm yết bởi công ty Sao Thái Dương, giá dầu gội thái dương 3 trên thị trường có thể biến động tùy vào nơi bán. Để không bị mua hớ và không mất nhiều thời gian khảo giá cùng lúc nhiều website bạn nên sử dụng cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để tra cứu giá sản phẩm trước khi mua.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất