Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần với nhiều tính năng nổi trội nên hiện được rất nhiều người quan tâm. Và nhiều người muốn biết đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? Bạn có muốn biết điều này không ? hãy cùng tìm hiểu nhé !

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn sười nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi cao cấp có những tính năng nổi trội và ưu việt hơn so với các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường. Với thiết kế âm trần khiến tiết kiệm được diện tích cho phòng tắm nhà bạn và khiến phòng tắm trở nên đẹp và sang trọng hơn. Ngoài ra với tiện ích 3 trong 1 là đèn sưởi, đèn chiếu sáng và quạt thông gió khiến bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng. Đặc biệt sẽ có điều khiển từ xa với 5 công tác riêng biệt • Công tắc 1 : Sử dụng đèn chiếu sáng. • Công tắc 2 : Bật/tăt quạt thông gió. • Công tắc 3 : Cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). • Công tắc 4 : Cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh). • Công tắc 5 : Để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm. Ngoài ra với việc lắp đặt âm trần không những tiết kiệm không gian và việc hơi âm tỏa thẳng từ trên cao xuông người bạn không những có thể sử dụng được tối ưu hơi ấm từ đèn sưởi mà còn đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi sử dụng. Sẽ làm hạn chế đến mức tối đa việc làm bắn nước vào đèn. Không chỉ vậy với việc đi dây điện ngầm cũng khiến bạn an tâm hơn không lo lũ chuột có thể căn đứt hay hở dây điện.

  Chắc hẳn bạn cũng đang khá quan tâm đến sản phẩm. Vì vậy Websosanh sẽ giới thiệu đến bạn đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ nhất ? và địa chỉ mua sản phẩm có chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay

  Bảng giá đèn sưởi nhà tắm âm trần có giá rẻ trên thị trường cập nhật tháng 11/2018

  Tên sản phẩmThương hiệuHình ảnhGiá (vnđ)

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B

  HansĐèn sưởi nhà tắm Hans H4B715.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 – 4 bóng

  HansĐèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 - 4 bóng795.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT – 4 bóng

  KottmannĐèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT - 4 bóng900.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04G

  BraunĐèn sưởi nhà tắm Braun BU04G1.045.000 đ

  Đèn Sưởi Nhà Tắm Moletty M-04HR

  MolettyĐèn Sưởi Nhà Tắm Moletty M-04HR1.082.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B610

  HansĐèn sưởi nhà tắm Hans H4B6101.100.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G Plus

  BraunĐèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G Plus1.149.000 đ

  Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N – 4 bóng

  DuraquaĐèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N - 4 bóng1.150.000 đ

  Mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu ?

  Bên trên là bảng giá đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ trên thị trường cập nhật tháng 11/2018 bạn chỉ việc click vào đường link là có thể đến cửa hàng bán sản phẩm với giá rẻ và cạnh trạnh. Bạn có thể đặt hàng ngay hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể đến các Show room hoặc của hàng lớn chuyên về thiết bị sưởi để tìm hiểu và tham khảo về sản phẩm. Nếu giá các của hàng không chênh lệch quá nhiều bạn nên ưu tiên chọn cửa hàng gần nhà, để mua bán thuận tiện hơn và có chế độ bảo hàng tốt hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất